Top 5 phòng khám tâm lý Hà Nội có chuyên gia giỏi nhất

phòng khám tâm lý Hà nội có nhiều chuyên gia giỏi

Có nhiều phòng khám tâm lý Hà Nội chấp nhận thăm khám và tư vấn tâm lý cho mọi người. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở đều được đánh giá cao về chất lượng và trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tâm lý. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ trước khi đến thăm khám là rất quan trọng. Nếu bạn chưa tìm thấy phòng khám tâm lý Hà Nội phù hợp, hãy tham khảo ngay những gợi ý được Top Hà Nội AZ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1.Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE

Trung tâm tham vấn và trị liệu tâm lý SHARE đã khởi đầu hoạt động từ năm 2008 và đến nay đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về tham vấn và trị liệu tâm lý. Một trong những ước mơ hàng đầu của SHARE là cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp và đảm bảo tính riêng tư cho trẻ em, thanh thiếu niên, và người lớn. Vì vậy, độc giả có thể xem xét sử dụng dịch vụ tại địa chỉ này.

Trung tâm tham vấn - trị liệu Tâm lý SHARE
Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE

SHARE có đội ngũ chuyên gia tâm lý uy tín và được đào tạo chính quy về tâm lý học và tham vấn trị liệu tâm lý chuyên sâu gồm:

 • Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền: Cô tốt nghiệp khoa Tâm lý tại Đại học Sư phạm Hà Nội và là một trong 15 thạc sĩ Tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng giữa Đại học Giáo Dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần.
 • Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương: Cô tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội và là một trong những Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ lâm sàng giữa Trường Đại học Giáo dục Hà Nội và Trường Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.
 • Thạc sĩ Tâm lý Trẻ em và Thanh thiếu niên Thân Thị Mận: Cô tốt nghiệp từ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Toulouse le Mirail và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên, đặc biệt trong các vấn đề như lo âu, căng thẳng, khủng hoảng vị thành niên và các rối loạn khác.
 • Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng, Nhà phân tâm học Jean Noel Christine: Anh có bằng chuyên ngành DESS – Nhà Tâm lý Lâm sàng và bệnh học tại Paris, Pháp. Anh đã có 30 năm kinh nghiệp làm việc với thanh thiếu niên gặp khó khăn xã hội và 20 năm làm việc với trẻ tự kỷ và cha mẹ của trẻ tự kỷ.

>>>>>> Giới thiệu cho bạn: Top 5 phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

2. Viện Tâm lý Việt – Pháp

Viện Tâm lý Việt – Pháp – phòng khám tâm lý Hà Nội cung cấp dịch vụ với đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ chuyên khoa Tâm thần, điều này giúp phù hợp với nhiều nhóm bệnh và mức độ rối loạn tâm thần khác nhau. Tham vấn và điều trị tâm lý và tâm thần là một trong những lĩnh vực chính mà Viện hoạt động. Viện Tâm lý Việt – Pháp cung cấp tham vấn cho các nhóm đối tượng gặp khó khăn và rối loạn tâm lý.

Viện Tâm lý Việt - Pháp
Viện Tâm lý Việt – Pháp

Đội ngũ chuyên gia tâm lý của Viện bao gồm nhiều bác sĩ chuyên khoa Tâm thần và chuyên gia Tâm lý. Dưới đây là một số chuyên gia mà bạn có thể tham khảo:

 • PGS. TS. BS CK 2 Võ Văn Bản, Chủ tịch hội Tâm lý trị liệu Việt Nam
 • PGS. TS. Trần Thành Nam, Chủ nhiệm Khoa các Khoa học Giáo dục, ĐH Giáo dục, ĐHQGHN
 • ThS Vũ Thùy Vân – GV Khoa Tâm lý – Giáo dục ĐH Thủ Đô, nhà tâm lý học lâm sàng với 5 năm kinh nghiệm tư vấn và điều trị tâm lý cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • PGS. TS. Trần Văn Công, Phó Chủ nhiệm Khoa các khoa học giáo dục, ĐH Giáo dục, ĐHQGHN
 • ThS Đoàn Thị Hương – Chuyên gia tâm lý tại Viện Tâm lý Việt – Pháp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số  54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý Mindcare

Trung tâm tư vấn và trị liệu Tâm lý Mindcare – phòng khám tâm lý Hà Nội đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ và được nhiều người giới thiệu lẫn nhau. MindCare cũng đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tâm lý học tại Việt Nam

Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý Mindcare
Trung tâm tham vấn, trị liệu Tâm lý Mindcare

MindCare cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho cá nhân, cặp đôi, gia đình và các nhóm cá nhân đang đối mặt với những khó khăn, vướng mắc cần giải quyết, bao gồm:

 • Căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, căng thẳng, và thiếu động lực.
 • Mối quan hệ gia đình, tình yêu, hoặc các mối quan hệ khác gặp phải mâu thuẫn.
 • Cha mẹ có thể thấy con cái của họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, học tập không hiệu quả, thể hiện cảm xúc bất thường, thiếu giao tiếp với cha mẹ, tự ti, và nhiều khía cạnh khác.
 • Đối mặt với các thách thức trong cuộc sống, bao gồm các sự kiện đau buồn và các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến giới tính và bạo lực giới.
 • Cần hỗ trợ trong lĩnh vực tâm lý học đường.
 • Mong muốn hiểu rõ hơn về bản thân.
 • Hoặc đơn giản là muốn có một người đồng hành lắng nghe mà không phán đoán

Đội ngũ chuyên gia của MindCare bao gồm những chuyên gia tâm lý có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đam mê công việc của họ. Một số trong số họ bao gồm:

 • Tiến sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng Ngân: Là giảng viên tại Khoa Tâm lý học, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông đã được đào tạo Thạc sĩ về Tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên tại chương trình phối hợp giữa Đại học Toulouse 2 Le Mirail và Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.
 • Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương: Chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn trị liệu Tâm lý.
 • Thạc sĩ Tâm lý Trần Đăng Hưng: Đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu, với chuyên môn tập trung vào tâm lý trẻ em và vị thành niên.
 • Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Uyên: Là cử nhân Tâm lý học và học viên Cao học chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên. Ông thực hiện tư vấn trị liệu tâm lý cho đối tượng vị thành niên và thanh niên đối diện với các vấn đề như trầm cảm, lo âu, mối quan hệ tình cảm, và nhiều vấn đề tâm lý khác.
 • Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Hải Anh: Là cử nhân Tâm Lý Học, chuyên môn trong việc tư vấn tâm lý, hỗ trợ trong mối quan hệ cặp đôi, gia đình, cha mẹ – con cái, kết nối với người thân, thấu hiểu bản thân, và nhiều khía cạnh khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 22, Ngõ 99 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

>>>>>> Gợi ý cho bạn: Khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top các phòng khám tổng quát tốt nhất hiện nay

4. Trung tâm tư vấn Linh Tâm-  phòng khám tâm lý Hà Nội

Trung tâm tư vấn Tâm lý Linh Tâm – phòng khám tâm lý Hà Nội  đã hoạt động kể từ năm 1997 và cho đến nay, đã hỗ trợ hơn 5 triệu khách hàng trong việc tư vấn Tâm lý. Có thể khẳng định rằng đây là một địa chỉ hàng đầu ở Hà Nội, chuyên về tư vấn và giải đáp các vấn đề tâm lý có sự thâm niên kéo dài suốt nhiều năm.

Trung tâm này cung cấp tư vấn tâm lý cho cả trẻ em và người lớn đối mặt với các khía cạnh khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, với đối tượng là thanh thiếu niên, trung tâm tập trung vào việc giúp họ phát triển các kỹ năng sống và giải quyết xung đột mà không sử dụng bạo lực. Ngoài ra, phòng khám tâm lý Hà Nội còn hỗ trợ những người đã mất niềm tin vào cuộc sống để họ tìm lại sức mạnh, và cung cấp sự hỗ trợ cho các gia đình đang đối mặt với nhiều vướng mắc nhằm đảm bảo sự bình an cho họ.

Trung tâm tư vấn Linh Tâm
Trung tâm tư vấn Linh Tâm

Phòng khám tâm lý Hà Nội có đội ngũ chuyên gia Tâm lý giàu kinh nghiệm, bao gồm:

 • Chuyên gia Tâm lý Trịnh Trung Hòa: Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn và tham vấn tâm lý, ông có chuyên môn trong việc tư vấn về Tình dục, Sức khỏe sinh sản và Ngoại tình.
 • Chuyên gia Tâm lý Phạm Thái Liên: Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý, bà chuyên về giải quyết Khủng hoảng tinh thần và Giáo dục con cái.
 • Chuyên gia Tâm lý Võ Thanh Giang: Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý, bà chuyên về Tâm lý học đường và Giáo dục con cái.

Ngoài ra, phòng khám tâm lý Hà Nội còn có nhiều chuyên gia khác tư vấn trong các lĩnh vực như Hôn nhân, Gia đình, Tình yêu, Tình dục & Sức khỏe sinh sản, Đồng tính và Tình dục, Bạo lực gia đình, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 35 ngõ 66 đường Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, HN

5. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần Braincare

Tâm vấn và tư vấn tâm lý được coi là một trong những điểm mạnh của Braincare. Ngoài ra, phòng khám tâm lý Hà Nội cũng chú trọng vào các dịch vụ nổi bật khác như sàng lọc và đánh giá các vấn đề tâm lý cũng như sự phát triển của trẻ em. Họ cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra và điều trị các rối loạn tâm thần.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần Braincare
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần Braincare

Braincare – phòng khám tâm lý Hà Nội chuyên mảng tư vấn tâm lý ở các lĩnh vực sau:

 • Tham vấn tâm lý học đường: xử lý áp lực học tập, vấn đề tình bạn, tình yêu, bạo lực trong môi trường học đường, vấn đề giới tính, và tình dục.
 • Tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình.
 • Tư vấn về sức khỏe tinh thần cho tổ chức và doanh nghiệp.

Braincare – phòng khám tâm lý Hà Nội đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, bao gồm:

 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Thắm, có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc trị liệu tâm lý và tư vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên, và người trưởng thành. Bà cũng là chuyên gia huấn luyện cấp cao cho Phòng Tham vấn Học đường tại nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, bao gồm cả trường Marie Curie và Nguyễn Trường Tộ.
 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Mai Hương, chuyên gia tham vấn tâm lý học đường, hướng dẫn kĩ năng sống và giá trị sống. Bà cũng tham vấn tâm lý cho nhóm học sinh có vấn đề về sức khỏe tâm thần như trầm cảm và lo âu.
 • Thạc sĩ Lê Thế Hanh, là một thạc sĩ tâm lý học lâm sàng tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, với chuyên môn trong việc tham vấn trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà 59 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là top 5 phòng khám tâm lý Hà Nội có chuyên gia giỏi nhất, nơi mà nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng để chia sẻ về sức khỏe tinh thần của họ. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội trò chuyện với các chuyên gia tâm lý về các vấn đề liên quan đến tình trạng của họ, đồng thời nhận được các phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết về quy trình thăm khám hoặc chi phí điều trị, vui lòng theo dõi Top Hà Nội AZ để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm