Top 5 phòng khám thai Hà Nội uy tín và an toàn cho bà bầu

phòng khám thai uy tín và an toàn tại Hà Nội

Việc lựa chọn một phòng khám thai Hà Nội uy tín và an toàn là một quyết định quan trọng trong quá trình hành động ở bất kỳ thời điểm nào. Bài viết này sẽ giới thiệu và xếp hạng các phòng khám thai hàng đầu tại Hà Nội, giúp các bà bầu tìm được địa điểm chăm sóc chất lượng và an toàn cho mình và thai nhi.

1. Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội là một trong những cơ sở y tế hàng đầu và uy tín tại thủ đô Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động, bệnh viện này đã đạt được nhiều thành tựu và được biết đến như một điểm đến hàng đầu cho sức khỏe và y tế tại khu vực.

Phòng khám thai Hà Nội – Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp một loạt các dịch vụ y tế chất lượng, bao gồm khám chữa bệnh tổng quát, nội tiết, tim mạch, hô hấp, và nhiều chuyên khoa khác. Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý một cách hiệu quả và chính xác.

Bệnh viện Hồng Ngọc
Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, và luôn tận tâm trong việc chăm sóc bệnh nhân. Sứ mệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc là mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân. Bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội đã xây dựng được uy tín lớn trong lĩnh vực y tế và luôn nỗ lực phấn đấu để cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3927 5568

2. Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt

Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt đã được thành lập từ năm 2015 dưới sự khởi xướng của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng. Đây là một cơ sở y tế quy mô nhỏ, chủ yếu hoạt động ngoài giờ làm việc. Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và cũng mở riêng một phòng khám cá nhân, được biết đến với tên gọi Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Sau khi hoàn thành quá trình học tập tại các trường đại học trong nước, Bác sĩ tiếp tục theo đuổi chương trình tiến sĩ chuyên ngành Sản phụ tại Đại học Osaka Nhật Bản. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng đã thu hút sự tin tưởng của nhiều bà bầu, lựa chọn anh để thực hiện quá trình theo dõi và kiểm tra thai kỳ định kỳ.

>>>>>> Xem thêm: Top 8 phòng khám phụ sản Hà Nội uy tín và an toàn

Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt
Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt

Các bà bầu đến Phòng khám Sản phụ khoa Nhật Việt sẽ được tiến hành siêu âm và kiểm tra một cách tỉ mỉ để đánh giá sức khỏe của mình, sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn ở cả mẹ và bé. Mặt dù số hóa tỷ lệ cơ sở y tế này có quy mô nhỏ, họ đã trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc y tế cần thiết. Hơn nữa, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng còn được biết đến với lòng nhiệt tình và sự tận tâm, luôn hết lòng với việc chăm sóc bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 635 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 798 5688
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:30 – 20:00), Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 20:00)

3. Phòng khám Dịch vụ Bệnh viện phụ sản Trung ương

Phòng khám thai Hà Nội – Bệnh viện phụ sản Trung ương (BVPS Trung ương) là một cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực phụ sản và sản phụ khoa. Được thành lập để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và đa dạng cho phụ nữ và gia đình, phòng khám này có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu, hỗ trợ trong quá trình mang thai, và đảm bảo sự an toàn cho mẹ và em bé trong quá trình sinh.

Phòng khám Dịch vụ Bệnh viện phụ sản Trung ương
Phòng khám Dịch vụ Bệnh viện phụ sản Trung ương

Phòng khám này có đội ngũ y bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa, và nhân viên y tế được đào tạo và có kinh nghiệm rộng rãi trong lĩnh vực phụ sản và sản phụ khoa. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám thai, siêu âm thai, tiêm phòng, tư vấn về chăm sóc sức khỏe bà bầu, và nhiều dịch vụ phụ khác. BVPS Trung ương là một địa điểm quan trọng cho phụ nữ và gia đình tìm kiếm dịch vụ y tế chất lượng trong lĩnh vực phụ sản và sản phụ khoa tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: số 56 Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: 0439 367 678

4. Phòng khám An Sinh- phòng khám thai Hà Nội

Phòng khám An Sinh là một cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người dân tại Hà Nội. Phòng khám An Sinh cung cấp nhiều dịch vụ y tế khác nhau, bao gồm khám bệnh, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý thông thường, tiêm phòng, và tư vấn sức khỏe. Có thể có các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bệnh nhân.

Phòng khám thai Hà Nội – Phòng khám An Sinh có thể có đội ngũ y tế chất lượng, bao gồm các bác sĩ chuyên khoa và y tá có kinh nghiệm để đảm bảo bệnh nhân nhận được chăm sóc tốt nhất.

>>>>>>> Tham khảo thêm: Review khám tiền hôn nhân Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

. Phòng khám An Sinh- phòng khám thai Hà Nội
Phòng khám An Sinh- phòng khám thai Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 91, Đốc ngữ, ba đình (đối diện bệnh viện 354, gần cung thể thao quần ngựa)
 • Điện thoại : 04 39922299-0975 669988 (gọi trước để xếp lịch)

5. Phòng khám Đa khoa Minh Tâm

Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – Phòng khám thai Hà Nội là một cơ sở y tế tư nhân, được thành lập tại Hà Nội từ năm 1999. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, phòng khám đã xây dựng được danh tiếng và uy tín mạnh mẽ trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi đã tập trung vào mục tiêu phát triển thành một hệ thống phòng khám đa khoa uy tín. Đội ngũ nhân sự tại phòng khám luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tạo mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ, và đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị y tế.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – Phòng khám thai Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu trong các chuyên khoa như Tai mũi họng, Nội khoa, Nội soi Tiêu hóa, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, và Phụ sản. Khoa Phụ sản của chúng tôi đã trở thành địa điểm tin cậy cho việc khám thai định kỳ, được nhiều bà bầu lựa chọn và đánh giá cao.

Phòng khám Đa khoa Minh Tâm
Phòng khám Đa khoa Minh Tâm

Khoa Phụ sản cung cấp dịch vụ siêu âm 2D, 5D,… để theo dõi sự phát triển của thai kỳ và phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh từ những tháng đầu của thai kỳ. Dịch vụ siêu âm 5D của chúng tôi còn giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ ràng và trực quan về cử chỉ, biểu cảm và hình thái của thai nhi.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ bầu, Phòng khám Đa khoa Minh Tâm đã tạo ra các gói khám thai như Gói thai sản dưới 12 tuần, Gói thai sản dưới 24 tuần và Gói thai sản 36 tuần. Các gói khám thai này bao gồm khám lâm sàng, điện tim, siêu âm, nội soi tai mũi họng, theo dõi tim thai, xét nghiệm, và các sàng lọc chuyên sâu dựa trên giai đoạn của thai kỳ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Cơ sở 1: Số 12A Đường Đinh Công Tráng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 84 Đường Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0919 255 115
 • Website: phongkhamminhtam.vn

Trên đây là 5 phòng khám thai Hà Nội uy tín và an toàn được đông đảo các bà bầu đặt lịch hẹn khám để theo dõi sức khỏe thai kỳ cũng như phát hiện các dấu hiệu bất thường về tình trạng thai nhi. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp những ai đang quan tâm tìm kiếm được địa chỉ phù hợp nhất. Cùng Top Hà Nội AZ tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm