Review chi tiết quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu nổi tiếng nhất nhì Hà Thành

Review chi tiết quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu nổi tiếng nhất nhì Hà Thành

Chào mọi người, mình là Ngọc Anh – một người đam mê ẩm thực và luôn sẵn sàng khám phá những địa điểm ẩm thực mới. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về một quán bún ốc tuyệt vời mà mình vừa có dịp ghé thăm – đó là quán “Bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu”. Được nghe đồn là một địa điểm ẩm thực hấp dẫn, mình không thể nào chần chừ mà nhất định phải đến thử ngay. Hãy cùng mình khám phá hương vị độc đáo và không gian thú vị của quán này nhé!

Thông tin chi tiết quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu 

Menu bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu có gì?

Menu quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu
Menu quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu

Đánh giá chất lượng đồ ăn và dịch vụ tại bún ốc cô Huệ Hà Nội 

Ưu điểm của quán 

  • Mình thích bún ở đây và giá cả hợp lý: Được thưởng thức một tô bún ngon với giá cả phải chăng, đặc biệt là tô đầy ụ với giá 50k, thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Mùi giấm thơm ngon trên nước dùng: Mình rất thích mùi thơm mùi giấm trên nước dùng, tạo nên một hương vị độc đáo cho bát bún.
  • Ốc to, giòn, chả ốc thơm: Ốc ở đây thực sự to và giòn, đặc biệt là chả ốc có mùi thơm đặc trưng. Mình đã gọi thêm một phần chả vì quá ngon!
  • Cô chủ quán rất thân thiện: Mình được phục vụ rất tốt và cảm thấy thoải mái với sự thân thiện của cô chủ quán.
  • Khuyến khích mọi người thử nên: Nếu bạn đang có ý định thưởng thức bún ốc, mình rất khuyến khích ghé thử quán này.
Cửa hàng bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu thường đông vào đầu giờ chiều
Cửa hàng bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu thường đông vào đầu giờ chiều

Nhược điểm cửa quán 

  • Thời gian bán hạn chế: Quán chỉ mở cửa buổi sáng và đóng cửa vào lúc 3h chiều, điều này có thể làm khó khăn cho những người muốn thưởng thức bún ốc vào buổi chiều.
  • Chỗ ngồi có thể hạn chế: Quán có diện tích nhỏ, và đôi khi đông khách, việc đợi chỗ ngồi có thể mất khoảng 10-15 phút.

>>>>>> CÓ thể bạn quan tâm: TOP 9 QUÁN BÚN ỐC HÀ NỘI NGON NỨC TIẾNG MÀ GIÁ BÌNH DÂN

Đánh giá khách quán từ thực khách 

Theo đánh giá của chị Hương Lan trên Food: “Nay khai trương cơ sở 2 bên 151 Kim Ngưu. Mình và chị vào gọi 2 bát ốc to nóng. Ăn hơi bỏng lưỡi chút nhưng rất ngon. Ốc béo lại sần sật. Ai ăn được mắm tôm thì bảo cô cho vô. Thơm hết biết luôn 😋 Có 30k một bát. Đang khai trương nên đồ uống miễn phí nữa. Sẽ quay lại để thử bún nguội.”

Theo đánh giá của chị Ngọc Phương Nguyễn: “Bún ốc nguội chuẩn vị, ngon như mong đợi, nước dùng thanh trong, ốc giòn thơm, bún ốc nóng nước dùng chưa thật ưng lắm nhưng cũng tạm ổn, sẽ ủng hộ món bún ốc nguội mỗi khi có dịp ghé Hanoi.

So sánh bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu và bún ốc sườn Cô Sáu quán nào ngon?

Ở đây, mình muốn so sánh giữa bún ốc sườn Cô Sáu và bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu dựa trên trải nghiệm của mình. Bún ốc sườn Cô Sáu, với giá 45k bao gồm 3 con ốc và 3 sườn, thế nhưng theo ý kiến của mình, phần ăn khá nhỏ và nước dùng lại không có hương vị đặc sắc. Quảng cáo của quán có vẻ hấp dẫn, nhưng khi thử nghiệm, mình không có ý định quay lại vì không hài lòng với trải nghiệm ấy.

Trong khi đó, bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu đã để lại ấn tượng tích cực với mình. Với giá chỉ 30k, mình được thưởng thức bát bún ốc lẫn rau sống tươi ngon. Phần ăn ở đây rất ấn tượng với khẩu phần lớn, no ú ụ. Nước dùng ngon, ngọt, và có hương vị mắm tôm đặc trưng mà mình không thể diễn đạt được bằng lời. Ốc to và giòn, dai, nhai đã miệng, khiến mình cảm thấy đây là nơi phục vụ bún ốc ngon nhất mà mình đã từng thử.

Hình ảnh thực tế tại quán bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu 

Giang hàng của quán luôn thơm phức mùi chả ốc
Giang hàng của quán luôn thơm phức mùi chả ốc
Bún ốc nguội và bún ốc chan tại đây đều siêu ngon
Bún ốc nguội và bún ốc chan tại đây đều siêu ngon
Một tô bún full topping tại bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu
Một tô bún full topping tại bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu
Tại quán cô Huệ ốc được lựa chọn kỹ lưỡng
Tại quán cô Huệ ốc được lựa chọn kỹ lưỡng

Trên đây là những đánh giá cá nhân của mình về bún ốc cô Huệ Nguyễn Siêu. Nếu có dịp đến Hà Nội foodtour thì đừng bỏ qua quán bún ốc siêu ngon này nhé!

Đánh giá bài viết
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm