TOP 9 NHÀ TANG LỄ HÀ NỘI PHỤC VỤ TRỌN GÓI 

Nhà tang lễ Bệnh viện E

Việc tổ chức lễ tang là một trong những nhiệm vụ quan trọng của gia đình khi chúng ta phải đối mặt với sự ra đi của người thân yêu. Ở Hà Nội, việc tổ chức lễ tang tại nhà thường gặp nhiều khó khăn, do đó, việc chọn các nhà tang lễ là một lựa chọn sáng suốt và thích hợp nhất trong thời điểm này. Bài viết dưới đây Top Hà Nội AZ sẽ giới thiệu đến bạn những nhà tang lễ Hà Nội phục vụ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Nhà tang lễ Phùng Hưng – danh sách nhà tang lễ Hà Nội uy tín chất lượng 

Nhà tang lễ Phùng Hưng tại Hà Nội đã từ lâu được biết đến là địa điểm uy tín và đáng tin cậy để tổ chức lễ tang cho người thân khi họ trở về nơi suối vàng. Với hàng loạt lễ tang đã được tổ chức và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, nhà tang lễ Phùng Hưng cam kết mang đến sự tin tưởng và tôn trọng trong mỗi buổi tang lễ.

Nhà tang lễ Phùng Hưng
Nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng nổi bật với không gian rộng lớn, cùng đội ngũ phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi tiếp nhận thi hài của người quá cố, đội ngũ phục vụ sẽ chu đáo đưa xe và băng ca để đón thi hài về bảo quản tại nhà lạnh của nhà tang lễ, sẵn sàng cho quá trình tổ chức lễ tang đúng nghĩa và đầy tôn kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 125 Phùng Hưng, Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 02439232323

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – top nhà tang lễ thành phố Hà Nội chuyên nghiệp 

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng ở Hà Nội đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các buổi tang lễ cho người đã qua đời, đặc biệt là cho các đồng chí đã phục vụ trong quân đội. Với lịch sử lâu đời, nhà tang lễ Hà Nội này đã tổ chức nhiều tang lễ quan trọng với sự tham gia của cấp lãnh đạo quốc gia.

>>>>>> Gợi ý cho bạn: TOP 10 DỊCH VỤ TANG LỄ HÀ NỘI TRỌN GÓI, GIÁ RẺ

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Nhà tang lễ không chỉ tổ chức lễ tang cho các cán bộ cấp cao với nghi thức quân đội chặt chẽ, mà còn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các gia đình có người thân là cán bộ chiến sĩ. Nơi đây cũng là trung tâm thực hiện lễ truy điệu và bàn giao hài cốt của các liệt sĩ từ chiến trường và các nạn nhân của tai nạn máy bay quân đội. Như vậy, Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng không chỉ là nơi tưởng nhớ và tri ân đối với người đã khuất mà còn là biểu tượng của lòng đoàn kết và tôn trọng đối với những người lính dũng cảm của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0974705396

Nhà tang lễ Thanh Nhàn – top các nhà tang lễ ở Hà Nội trọn gói 

Nhà tang lễ Thanh Nhàn nằm trong khuôn viên rộng hơn 5500m2 của bệnh viện Thanh Nhàn, với diện tích riêng của nó là hơn 800m2. Vị trí thuận tiện giúp nhà tang lễ phục vụ lên đến 800-900 đám tang mỗi năm.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn
Nhà tang lễ Thanh Nhàn

Nhà tang lễ Thanh Nhàn mang đậm dấu ấn hiện đại, được trang bị đầy đủ ghế ngồi chờ, khu bếp đun và khu vệ sinh. Đây là nơi tổ chức đám tang của nhiều người dân thủ đô, nơi họ được an nghỉ cuối cùng. Đội ngũ phục vụ của nhà tang lễ được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp thiếu sót đáng kể.

>>>>>> Gợi ý cho bạn: Top 10 nơi đặt vòng hoa tang lễ Hà Nội nổi tiếng gần đây 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 44 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.39714176 – 0948 813 118

Website: Dịch vụ tang lễ Thanh Nhàn 

Facebook: Nhà Tang Lễ Thanh Nhàn

Nhà tang lễ Thanh Trì – nhà tang lễ Hà Nội giá rẻ 

Nhà tang lễ Thanh Trì tọa lạc tại khuôn viên nghĩa trang Văn Điển, Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, trở thành nhà tang lễ Hà Nội quan trọng cho cư dân thuộc khu vực này. Với sự quan tâm đặc biệt đến môi trường, nhà tang lễ Thanh Trì đã đảm bảo sự vệ sinh và vẻ đẹp cho khuôn viên, cùng với việc tổ chức đám tang theo lễ nghi trang trọng và hiện đại.

Nhà tang lễ Thanh Trì
Nhà tang lễ Thanh Trì

Khánh thành vào ngày 12/10/2012, nhà tang lễ này tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình trong việc tổ chức tang lễ cho người thân của họ. Điều này đã thu hút sự tin dùng và lòng tin từ rất nhiều người dân, giúp họ tổ chức một lễ viếng và tang lễ trọn vẹn cho người đã vĩnh viễn ra đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Khuôn viên nghĩa trang Văn Điển, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Facebook: Nhà Tang Lễ Thanh Trì

Số điện thoại:  0988.884.112 – 0972.706.622

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy – top nhà tang lễ tốt nhất tại Hà Nội 

Nhà tang lễ Hà Nội ở Cầu Giấy tọa lạc ngay bên cạnh nghĩa trang Mai Dịch, trên con phố Trần Vỹ, thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng lớn vượt quá 12.000 mét vuông, nơi đây là điểm đến thích hợp để tổ chức tang lễ cho người thân yêu của bạn.

Nhà tang lễ Cầu Giấy được thiết kế hiện đại và tiện nghi, bao gồm tổng cộng ba phòng tang lễ riêng biệt:

  1. Phòng chính có diện tích lên tới 504 mét vuông, đủ rộng rãi để đón tiếp đám tang và gia đình trong khoảnh khắc cần nơi thể hiện tình cảm và tri ân.
  2. Hai phòng tang lễ số 2 và số 3 rộng mỗi phòng khoảng 360 mét vuông, cùng với một phòng lạnh để bảo quản thi hài, đảm bảo sự chu đáo và tôn trọng đối với người đã qua đời.
  3. Ngoài ra, có hai nhà chờ rộng rãi lên đến 120 mét vuông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, giúp đảm bảo mọi quy trình diễn ra trơn tru. Nhà tang lễ Cầu Giấy có khả năng phục vụ đến 12 đám tang mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu của người dân trong thời điểm khó khăn này.
Nhà tang lễ quận Cầu Giấy
Nhà tang lễ quận Cầu Giấy

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tang lễ, Nhà tang lễ Hà Nội khu Cầu Giấy đã xây dựng niềm tin mạnh mẽ từ phía người dân, trở thành địa điểm đáng tin cậy để tổ chức lễ tang cho người thân đã khuất, mang đến sự an ủi và tôn vinh cho họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Trần Vỹ, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Facebook: Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988.884.112 – 0972.706.622

Nhà tang lễ Đông Anh – nhà tang lễ thành phố Hà Nội nổi tiếng 

Nhà tang lễ tại Hà Nội ở Đông Anh luôn là nơi quan trọng và đáng tin cậy trong việc tổ chức lễ tang cho người thân đã qua đời. Nhà tang lễ Đông Anh, với sự chuẩn bị và cơ sở vật chất hiện đại, có khả năng phục vụ đến 8 đám tang mỗi ngày, với 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập. Ngoài ra, nhà tang lễ còn có phòng lạnh để bảo quản thi hài, sân bãi đỗ xe rộng rãi, cây xanh và thảm cỏ tạo nên không gian yên bình.

Nhà tang lễ Đông Anh - nhà tang lễ thành phố Hà Nội nổi tiếng 
Nhà tang lễ Đông Anh – nhà tang lễ thành phố Hà Nội nổi tiếng

Những quy trình tổ chức tang lễ tại đây được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhà tang lễ Đông Anh để gửi gắm tình cảm cuối cùng đến người thân yêu đã ra đi. Đơn giản chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà tang lễ Đông Anh, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cần thiết, từ việc tiếp nhận thi hài cho đến việc tổ chức lễ tang. Điều này giúp gia đình giảm bớt gánh nặng và tập trung vào việc tưởng nhớ người đã khuất mà không lo lắng về các thủ tục phức tạp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0986682006

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 – top các nhà tang lễ ở Hà Nội tổ chức trang trọng 

Nhà tang lễ ở Hà Nội – bệnh viện 354 là một điểm đến quan trọng cho những nghi lễ cuối cùng cho các quân nhân và gia đình của họ, cũng như cho những người đã mất và có bảo hiểm y tế, cũng như người dân trong quận Ba Đình và các vùng lân cận. Nhà tang lễ Hà Nội –  Bệnh viện 354 đã hết lòng phục vụ và tổ chức nhiều lễ tang với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đáng kể.

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 - top các nhà tang lễ ở Hà Nội tổ chức trang trọng 
Nhà tang lễ Bệnh viện 354 – top các nhà tang lễ ở Hà Nội tổ chức trang trọng

Không gian tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và dịch vụ tổ chức khoa học. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những chuyên gia trong việc quản lý thi hài và thực hiện các thủ tục tang lễ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Nhà tang lễ Bệnh viện 354 còn luôn đảm bảo có đủ các trang thiết bị và vật dụng cần thiết để phục vụ tang lễ một cách chuyên nghiệp nhất. Nhờ điều này, những buổi lễ tang diễn ra một cách suôn sẻ và đầy đủ, mang lại sự hài lòng cho người thân và gia đình đang trong lúc buồn bã.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 120 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0974705396

Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An – nhà tang lễ chất lượng số 1 tại Hà Nội

Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An tại Hà Nội đã ra đời và đi vào hoạt động kể từ năm 1994, đây là một trong những ngôi nhà tang lễ được quản lý bởi Bộ Công An. Nằm trong lòng thủ đô, Nhà tang lễ Bộ Công An được xây dựng với quy mô rộng lớn, được thiết kế để phục vụ nghi lễ tang trọng, tuân theo các nghi thức quân đội.

Nơi đây, Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 thuộc sự quản lý của Bộ Công An, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Sự uy tín và đặc biệt là lòng tận tâm của nhân viên trong việc tiếp nhận thi hài và tổ chức tang lễ đã góp phần làm dịu đi nỗi đau cho gia đình người quá cố.

Quy tình tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An
Quy tình tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An

Tại Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An, quá trình tổ chức tang lễ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo rằng không có thiếu sót nào để làm phiền tang gia trong những khoảnh khắc khó khăn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại đây, để có thể chọn lựa Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 Bộ Công An là địa điểm tổ chức tang lễ lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0974705396

Nhà tang lễ Bệnh viện E – top nhà tang lễ phục vụ trọn gói tại Hà Nội 

Nhà tang lễ Bệnh viện E luôn cam kết đảm bảo sự chu đáo và chuyên nghiệp trong việc tổ chức tang lễ. Đội ngũ phục vụ tại đây được đào tạo kỹ lưỡng và hiểu biết về mọi nghi lễ và thủ tục trong quá trình tổ chức tang lễ. Điều này giúp gia đình của người đã mất tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Nhà tang lễ Bệnh viện E
Nhà tang lễ Bệnh viện E

Nhà tang lễ Bệnh viện E thường tiến hành cuộc trao đổi chặt chẽ với người đại diện gia đình trước khi bắt đầu tổ chức tang lễ. Quá trình này giúp đảm bảo rằng tất cả các chi tiết và yêu cầu đều được thống nhất trong hợp đồng, cũng như trong suốt quá trình tổ chức. Nhà tang lễ Hà Nội này tôn trọng và tuân theo mọi nghi thức, tín ngưỡng tôn giáo của gia đình để đảm bảo rằng tang lễ diễn ra theo cách mà gia đình mong muốn và đúng với lòng kính trọng đối với người đã qua đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 91 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Dưới đây là danh sách các nhà tang lễ Hà Nội mà Top Hà Nội AZ muốn chia sẻ với bạn. Quá trình lựa chọn một địa điểm tổ chức tang lễ là vô cùng quan trọng khi bạn đang cần tổ chức một buổi tang lễ cho người thân yêu. Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn nhà tang lễ nào phù hợp nhất, hãy liên hệ với dịch vụ tang lễ trọn gói trên để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN TRUNG HẢI
Với danh hiệu “thủ khoa kép”, Hải đã ghi dấu ấn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT với tổng điểm 29,75, khiến nhiều người phải kính phục. Sinh viên lớp chuyên Hoá của trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng, đã xuất sắc đạt điểm tối đa trong môn Toán và Hóa học, giúp cậu đăng quang thủ khoa khối A. Nguyễn Trung Hải không chỉ là ngôi sao sáng trong lĩnh vực học thuật mà còn là hình mẫu vượt qua mọi thách thức. Với niềm đam mê không ngừng, cậu luôn đứng trong top 5 học sinh giỏi nhất lớp, tham gia thành công trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Hoá cấp thành phố và kỳ thi Hóa học Hoàng gia Úc.
Xem thêm