Khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 5 phòng khám dạ dày tốt nhất tại Hà Nội

phòng khám dạ dày tốt nhất tại Hà Nội

Đau dạ dày gây khó chịu và ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt. Khi các cơn đau dạ dày xuất hiện, người bệnh nên đi khám tại bệnh viện, phòng khám uy tín. Nếu bạn đang chưa biết khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội? Thì hãy tìm hiểu ngay top 5 phòng khám dạ dày tốt nhất tại Hà Nội dưới đây. 

1. Bệnh viện Thu Cúc 

Bệnh viện và Phòng khám Thu Cúc đều là một phần của hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Hà Nội, được biết đến với uy tín không ngừng được xây dựng và sự chăm sóc tận tình đặc biệt.

Khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội thì bệnh nhân đã và đang lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và điều trị không chỉ vì niềm tin mà còn bởi sự hài lòng về chất lượng chăm sóc y tế và điều trị tại đây. Trong lĩnh vực chuyên khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ thực hiện các quy trình thăm khám và chẩn đoán bệnh lý thông thường mà còn tiến hành sàng lọc các loại ung thư như ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, và ung thư thực quản.

Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng tiện ích như nội soi không đau, siêu âm ổ bụng, và test hơi thở. Trong số các dịch vụ này, nội soi được coi là một điểm mạnh đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc. Dựa trên kết quả của các xét nghiệm và chụp chiếu, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ lập phác đồ điều trị hoặc tiến hành các thủ thuật y khoa như điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh trong khoảng thời gian 14 ngày hoặc cắt polyp ngay trong quá trình thực hiện nội soi.

Khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội thì tại Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện thích hợp, bệnh nhân được hưởng chăm sóc trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trong đó có các chuyên gia đáng tin cậy như TS.BS Phạm Thị Bình, nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng tại Bệnh viện Bạch Mai, và TS.BS Lê Minh Sơn, nguyên Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa tại Bệnh viện Xanh Pôn. Sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại sự an tâm và tin tưởng cho hàng ngàn bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Bệnh viện Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Giờ làm việc: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật

>>>>>>> Tham khảo thêm: Khám thận ở đâu Hà Nội? Khám phá 3+ phòng khám thận uy tín nhất hiện nay

2. Khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai, được biết đến như là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt và là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nội khoa của Việt Nam, là nơi hàng đầu cho việc khám và điều trị các bệnh lý Tiêu hóa, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến dạ dày và tá tràng. Để trả lời cho câu hỏi khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai tự hào có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ nội khoa Tiêu hóa hàng đầu của cả nước. Trong số các bác sĩ nổi tiếng tại Khoa Tiêu hóa, có GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng, GS.TS Đào Văn Long, và TS.BS Vũ Trường Khanh, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến Tiêu hóa.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Từ năm 2014, Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Trường ĐH Nagoga ở Nhật Bản, để thành lập Trung tâm nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản. Trung tâm này được trang bị các thiết bị nội soi hiện đại, được tài trợ bởi Bộ Công thương của Nhật Bản, có khả năng phát hiện các tổn thương tiền ung thư và ung thư sớm thông qua các phương pháp chẩn đoán chính xác và tiên tiến.

Bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng với sức mạnh của mình trong việc điều trị các trường hợp đau dạ dày bằng các phương pháp y học nội khoa. Đối với những người bệnh muốn thực hiện điều trị bằng thuốc, Bệnh viện Bạch Mai là một lựa chọn tuyệt vời. Trong những tình huống không yêu cầu can thiệp ngoại khoa hoặc không phải trường hợp nặng, việc chọn lựa Bệnh viện Bạch Mai là một quyết định đúng đắn với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Muốn biết khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy đến với khoa Tiêu hoá của bệnh viện Bạch Mai nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tầng 3 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội
  • Giờ làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 6

3. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức, một trong những bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt, đã giữ vững vị thế là một trong những địa chỉ y tế hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng với nhiều chuyên khoa hàng đầu, bao gồm Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Cột sống, Thần kinh, Thận – Tiết niệu…

Bệnh viện này không chỉ nổi bật trong việc thăm khám và điều trị các bệnh thường gặp liên quan đến Tiêu hóa, mà còn được biết đến với uy tín vô song về các phẫu thuật Tiêu hóa và Dạ dày. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp, điều này đã tạo ra tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà còn ở cấp độ khu vực.

Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức

Khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội thì tại Chuyên khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến như nội soi, máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scan, và cả máy chụp cộng hưởng từ MRI. Sự hiện đại và tiện nghi này không chỉ hỗ trợ quá trình khám và điều trị đau dạ dày một cách chính xác và hiệu quả, mà còn đem lại sự yên tâm cho bệnh nhân khi chọn lựa Bệnh viện Việt Đức là nơi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Giờ làm việc: từ Thứ 2 – Thứ 6

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top các phòng khám tổng quát tốt nhất hiện nay

4. Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, một trong những bệnh viện tuyến Trung ương, đã khẳng định vị thế của mình như là một cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội. Trung tâm Y khoa số 1 của bệnh viện này được biết đến là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nội khoa, không chỉ giới hạn ở các chuyên khoa như Tiêu hóa, dạ dày và đại tràng, mà còn bao gồm hầu hết các chuyên khoa quan trọng khác.

Trung tâm được trang bị các thiết bị nội soi hiện đại nhất, giúp hỗ trợ tối đa trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề đau dạ dày. Ngoài ra, hệ thống máy móc khác như máy siêu âm, máy chụp X-quang và xét nghiệm HP qua hơi thở cũng được Trung tâm trang bị đầy đủ, đảm bảo khả năng chẩn đoán chính xác và hiệu quả.

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tại đây, bệnh nhân còn được gặp gỡ với đội ngũ bác sĩ tiêu hóa xuất sắc, nhiều trong số họ đã có kinh nghiệm từ Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Điều này bảo đảm rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc y tế chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa tại Hà Nội. Những nội dung trên sẽ trả lời cho câu hỏi khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Nhà A5 – Bệnh viện Đại học Y HN, số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội
  • Giờ làm việc: Khám các buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7

5. Phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing 

Lợi ích của việc đến phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing để thăm khám về vấn đề dạ dày không chỉ dừng lại ở mức độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ mà còn bao gồm những yếu tố tận tâm và công nghệ y tế hiện đại.

Một trong những ưu điểm quan trọng của phòng khám này là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn. Các bác sĩ tại đây không chỉ được đào tạo từ các nước y tế tiên tiến mà còn có kinh nghiệm làm việc tại các viện lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa và dạ dày. Sự chuyên nghiệp của họ đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing đặc biệt chú trọng vào dịch vụ chăm sóc tận tâm. Bệnh nhân sẽ nhận được sự quan tâm và chu đáo từ đội ngũ y tế, giúp họ cảm thấy an tâm và thoải mái trong quá trình điều trị.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing 
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing

Sự hiện đại của thiết bị y tế cũng là một điểm mạnh đáng chú ý tại phòng khám này. Được trang bị các thiết bị nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, như máy nội soi dạ dày, tiêu hóa, chụp X-quang, máy chụp CT/PET, phòng khám đảm bảo rằng các quá trình chẩn đoán và điều trị sẽ diễn ra với độ chính xác và hiệu quả cao nhất.

Cuối cùng, khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội thì phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing là thích hợp với bạn cung cấp một loạt các dịch vụ khám đa dạng, từ các gói khám đến các xét nghiệm, thăm dò chức năng và tầm soát phát hiện ung thư. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp kiểm tra và điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Số 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Từ T2 – T7 khung giờ từ 7h00 – 16h45

Bài viết đã gợi ý khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top 5 phòng khám dạ dày tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết nên khám dạ dày ở đâu tốt nhất Hà Nội Nội thì có thể tham khảo các địa điểm mà Top Hà Nội AZ đã giới thiệu trong bài. Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt lịch khám tại các bệnh viện lớn và phòng khám chuyên khoa trên cả nước. Cùng Top Hà Nội AZ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm