TOP 5 DỊCH VỤ THUÊ XE BA GÁC HÀ NỘI GIÁ CỰC RẺ 

Dịch vụ thuê xe bá gác tại Thanh Sơn

Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển nhanh chóng và mật độ giao thông đông đúc, thường khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Đặc biệt, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa hoặc dọn nhà, việc thuê xe ba gác sẽ là một giải pháp thông minh. Hãy cùng Top Hà Nội AZ tìm hiểu về những dịch vụ cho thuê xe ba gác Hà Nội giá rẻ nhất nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại Hà Nội

Để đảm bảo phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác Hà Nội một cách tốt nhất, công ty đã tạo ra một mạng lưới lái xe ba gác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên cân nhắc thuê xe ba gác chở hàng tại Hà Nội:

 1. Chở hàng cồng kềnh: Xe ba gác ở đây có khả năng chở được hàng hóa và vật dụng cồng kềnh, giúp bạn dễ dàng di chuyển mọi thứ một cách an toàn.
 2. Tiếp cận các tuyến đường cấm: Xe ba gác có thể đi vào các tuyến đường cấm đối với xe tải, giúp bạn tránh được những rào cản không cần thiết trong quá trình vận chuyển.
 3. Di chuyển thuận tiện trong ngõ nhỏ: Với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác dễ dàng di chuyển trong các ngõ nhỏ, phố nhỏ của Hà Nội, nơi mà các phương tiện lớn khó tiếp cận.
 4. Chi phí hợp lý: Chi phí vận tải bằng xe ba gác thường rất thấp, phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu vận chuyển của bạn.
 5. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm: Công ty có một đội ngũ lái xe đông đảo, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu mọi tuyến đường và ngõ ngách tại Hà Nội. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.
 6. Hỗ trợ xếp hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác sao cho bạn có thể chở được nhiều đồ nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
 7. Bốc vác khỏe mạnh: Ngoài đội ngũ lái xe, công ty còn có đội ngũ bốc vác khỏe mạnh có thể thực hiện các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc và sắp xếp.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ 1: Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 3: Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại:098.558.6733
 • Website: http://xebagacchuyendo.com/

Xe lam chở đồ Hà Nội – dịch vụ thuê xe chở đồ Hà Nội giá sinh viên

Trong bối cảnh kinh tế đang không ngừng phát triển, nhu cầu thuê xe ba gác Hà Nội để vận chuyển hàng hóa và đồ đạc ngày càng tăng cao và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên, với những ngõ ngách hẹp tại Hà Nội, việc sử dụng xe tải hoặc vận chuyển hàng bằng xe tải cho các lô hàng nhỏ sẽ dẫn đến chi phí cao.

Dịch vụ thuê xe bá gác Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ thuê xe bá gác Hà Nội giá rẻ

Tại công ty chở Hà Nội đã nhận thức được những khó khăn này và cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyên nghiệp tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Các dịch vụ của công ty bao gồm:

 •  Chuyên chở hàng hóa cho các cửa hàng: từ vật liệu xây dựng, nội thất, tủ lạnh đến đồ gia dụng và đồ kính…
 • Chuyển đồ đạc cho sinh viên: bất kể là giường tủ, bếp gas, quạt hay chăn chiếu…
 • Chuyển đồ đạc cho văn phòng, công ty và doanh nghiệp
 •  Đội ngũ bốc vác hàng hóa theo yêu cầu của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ 1: Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 3: Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 4: Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Địa chỉ 5: Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Trụ sở: Quận Hà Đồng, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983.269.192
 • Website: http://xelamchohang.com/

>>>>>>Xem thêm: TOP 10 DỊCH VỤ THUÊ XE TỰ LÁI HÀ NỘI GIÁ RẺ VÀ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

Dịch vụ Thanh Sơn – địa điểm cho thuê xe ba gác Hà Nội chất lượng 

Đối với bạn chưa biết, dịch vụ thuê xe ba gác của Thanh Sơn tại Hà Nội đã để lại ấn tượng và uy tín trong suốt hơn 8 năm qua. Có nhiều lý do khiến khách hàng thủ đô luôn đánh giá cao thương hiệu Chuyển nhà trọn gói 600k của công ty trong lĩnh vực này:

 1. Chuyên chở hàng hóa và vật dụng cồng kềnh: Thanh Sơn có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa và vật dụng khó khăn một cách dễ dàng.
 2. Xe ba gác tiếp cận mọi tuyến đường: Xe ba gác của Thanh Sơn có thể dễ dàng đi vào các tuyến đường bị cấm đối với xe tải, giúp bạn tránh được những rào cản giao thông không cần thiết.
 3. Di chuyển thuận tiện trong ngõ nhỏ, phố nhỏ của Hà Nội: Khả năng di chuyển linh hoạt trong các ngõ hẹp, phố cổ của Hà Nội giúp việc vận chuyển của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng.
 4. Chi phí vận tải hợp lý: Thanh Sơn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.
 5. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm: Đội ngũ lái xe của Thanh Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu mọi tuyến đường và ngõ ngách tại Hà Nội, đảm bảo sự an toàn và chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển.
 6. Hỗ trợ xếp hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác một cách khoa học và tiết kiệm, giúp bạn chở được nhiều đồ nhất mà không cần lo lắng về việc sắp xếp và khuân vác đồ đạc nặng nhọc.
Dịch vụ thuê xe bá gác tại Thanh Sơn
Dịch vụ thuê xe bá gác tại Thanh Sơn

>>>>>> Gợi ý cho bạn: TOP 10 ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE TẢI HÀ NỘI GIÁ CỰC TỐT 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Ngách 40, ngõ 3 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987675750
 • Website: https://chuyennhatrongoi600k.webflow.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhatrongoi600k
Fanpage Facebook của Thanh Sơn
Fanpage Facebook của Thanh Sơn

Q – Logistics Việt Nam – dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội cực nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội, thì không còn gì tốt hơn Hệ thống Vận tải XE BA GÁC Q – Logistics Việt Nam. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty có một mạng lưới vận chuyển nội thành rộng lớn và là trung tâm tổng đài điều xe lớn nhất ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và chuyển văn phòng, luôn tự hào về sự đa dạng của loại xe trong đội ngũ của mình. Bạn có thể lựa chọn xe taxi tải, xe bán tải hoặc xe ba gác tùy theo nhu cầu vận chuyển của bạn.

Q - Logistics Việt Nam - dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội cực nhanh
Q – Logistics Việt Nam – dịch vụ thuê xe ba gác Hà Nội cực nhanh

Đặc biệt, đội ngũ tài xế luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Xe Ba Gác Q – Logistics Việt Nam. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

 • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 32,Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu,
 • Cầu Giấy, Tp Hà Nội.
 • Số điện thoại: (024).62.73.73.73 – 0948.969.969
 • Website: https://vanchuyenhanoi.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/QLogisticsExpress
Fanpage Facebook của Q - Logistics Việt Nam
Fanpage Facebook của Q – Logistics Việt Nam

Vận tải Bắc Nam – địa điểm thuê xe ba gác Hà Nội chuyên nghiệp

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng hóa, Vận tải Bắc Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bất kể lượng hàng hóa nhiều hay ít. Đặc biệt, chi phí tại đây luôn cạnh tranh với thị trường.

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác – thương binh để vận chuyển hàng hóa, di dời nhà cửa, và chuyển văn phòng với giá cả phải chăng tại Hà Nội. Công ty có sẵn nhiều loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của bạn, bao gồm xe thương binh, xe 3 gác, xe 3 bánh, và cả xe tải nhỏ có khả năng chở hàng hóa từ 500kg đến 1000kg.

Vận tải Bắc Nam
Vận tải Bắc Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Số 71B Ngõ 254/1 Đường Bưởi, P Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 0914.990.111
 • Website: https://thuexetaihanoi.vn/

Dưới đây là top 5 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác Hà Nội giá rẻ cho sinh viên. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển tốt nhất để giúp bạn dễ dàng trong việc chuyển hàng hóa thuận tiện.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN TRUNG HẢI
Với danh hiệu “thủ khoa kép”, Hải đã ghi dấu ấn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT với tổng điểm 29,75, khiến nhiều người phải kính phục. Sinh viên lớp chuyên Hoá của trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng, đã xuất sắc đạt điểm tối đa trong môn Toán và Hóa học, giúp cậu đăng quang thủ khoa khối A. Nguyễn Trung Hải không chỉ là ngôi sao sáng trong lĩnh vực học thuật mà còn là hình mẫu vượt qua mọi thách thức. Với niềm đam mê không ngừng, cậu luôn đứng trong top 5 học sinh giỏi nhất lớp, tham gia thành công trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Hoá cấp thành phố và kỳ thi Hóa học Hoàng gia Úc.
Xem thêm