Khám đau đầu ở đâu Hà Nội? 6 địa chỉ khám đau đầu uy tín bậc nhất

phòng khám đau đầu uy tín bậc nhất hà nội

Hiện nay, đau đầu là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối mặt. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, mà còn gây ra những khó khăn trong công việc hàng ngày của mọi người. Để nhận thức được vấn đề này, dưới đây là một số địa chỉ Khám đau đầu ở đâu Hà Nội? 6 địa chỉ khám đau đầu uy tín bậc nhất. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm!

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ uy tín và hàng đầu tại Hà Nội về việc khám và chữa trị các trường hợp đau đầu. Bệnh viện này cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả bao gồm cả phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) và ngoại khoa (phẫu thuật) tùy thuộc vào nguyên nhân gây đau đầu của bệnh nhân.

Tại Việt Đức, các bác sĩ chuyên gia có thể khám và điều trị các trường hợp đau đầu tự phát như đau đầu, đau nửa đầu, đau đầu migraine, đau đầu kèm chóng mặt, đau đầu kèm mất ngủ, và nhiều trường hợp khác. Bệnh viện chấp nhận bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên và bệnh nhân dưới 16 tuổi sẽ được chuyển đến bộ môn chuyên khoa Nhi để được khám và điều trị.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Việt Đức bao gồm BS Nguyễn Anh Tuấn và BS Nguyễn Thị Phương Thảo, và bạn cũng có thể tìm đến PGS.TS. BS Nguyễn Văn Liệu, một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý đau đầu.

Để khám và chữa trị đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức, bạn có thể lựa chọn giữa việc đến Khoa khám theo yêu cầu C4, nằm ở tòa nhà C4 tại cổng 16-18 Phủ Doãn, hoặc đến Khoa khám bệnh. Lưu ý rằng có hai khoa khác nhau, nên bạn nên chọn đúng khoa để đảm bảo được sự chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ của Bệnh viện Việt Đức là Số 16-18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian khám là từ Thứ 2 đến Thứ 7, từ 7h00 đến 16h00 (vào Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu). Ngoài ra, nếu bạn muốn khám với PGS.TS. BS Nguyễn Văn Liệu, bạn có thể đặt lịch hẹn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, địa chỉ Số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lưu ý rằng việc đặt lịch hẹn trước là cần thiết để đảm bảo bạn được phục vụ một cách tốt nhất, vì số lượng bệnh nhân đăng ký khám có thể nhiều vào các ngày cuối tuần. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ khám: Thứ 2 – Thứ 7, từ 7h00 – 16h00 (Thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

2. Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một đơn vị chuyên sâu trong việc khám chữa các bệnh thuộc lĩnh vực Thần kinh. Bệnh viện nổi bật với khả năng chẩn đoán và điều trị hiệu quả các trường hợp đau nửa đầu. Điểm mạnh của bệnh viện này nằm ở việc ứng dụng nhiều kỹ thuật chuyên sâu như đo điện thần kinh và cấy ghép tế bào gốc trong quá trình điều trị bệnh đau nửa đầu. Bệnh viện cũng trang bị các thiết bị hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ 3.0T và 1.5T, cùng máy chụp cắt lớp vi tính 320 dãy để hỗ trợ quá trình điều trị.

Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, người bệnh có thể chọn lựa giữa hai phương pháp khám Đau nửa đầu. Họ có thể tới Khoa khám bệnh hoặc yêu cầu được khám tại Khoa theo nhu cầu cá nhân. Bệnh viện là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh đau nửa đầu.

Khoa Nội Thần kinh - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội? Top các phòng khám tổng quát tốt nhất hiện nay

Một số bác sĩ nổi tiếng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bao gồm TS.BS Ngô Tiến Tuấn, người đang là Chủ nhiệm khoa Nội Thần kinh, và TS.BS Nguyễn Hồng Quân, người đang là Phó Chủ nhiệm khoa Nội Thần kinh. Đây là những chuyên gia đầu ngành trong việc khám chữa bệnh đau nửa đầu, mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện này. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, một cơ sở y tế tuyến Trung ương, đã hoạt động hơn 10 năm và nhanh chóng khẳng định vị thế với tên tuổi và uy tín cao trong cộng đồng bệnh nhân. Bệnh viện này chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, mang lại môi trường phòng bệnh sạch sẽ và gọn gàng.

Với trang thiết bị hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt, hệ thống chụp mạch số hóa và các phòng xét nghiệm tiên tiến, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị đau nửa đầu một cách hiệu quả.

Ngoài ra, bệnh viện này còn chuyên sâu vào nhiều lĩnh vực chẩn đoán và điều trị phức tạp, bao gồm cả chuyên khoa Thần kinh để chăm sóc cho bệnh nhân mắc các vấn đề về đau đầu và đau nửa đầu.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh nhân đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được khám và điều trị đau nửa đầu có thể tìm đến các khoa khám bệnh tại địa chỉ sau:

 • Khoa khám bệnh – Tầng 1 nhà A2

PGS.TS Nguyễn Phương Mỹ

TS.BS Nguyễn Văn Hướng

 • Khoa khám theo yêu cầu – Tầng 2 nhà A2

PGS.TS Ngô Đăng Thục

TS.BS Trần Viết Lực

TS.BS Nguyễn Văn Hướng

 • Phòng khám số 1 – Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng

PGS.TS Nguyễn Công Hoan

PGS.TS Ngô Đăng Thục

PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình

Lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được linh hoạt điều chỉnh hàng tuần tùy thuộc vào lịch làm việc và giảng dạy của đội ngũ bác sĩ. Bệnh viện cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc y tế chất lượng và đáng tin cậy. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1 Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

4. Khám đau đầu ở đâu Hà Nội – Phòng khám Vietlife

Phòng khám Vietlife là một cơ sở y tế tư nhân được biết đến với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, họ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị các vấn đề như đau đầu, đau nửa đầu, suy nhược thần kinh, động kinh, mạch máu não và các bệnh liên quan đến sa sút trí tuệ.

Phòng khám Vietlife không ngừng nâng cấp và cải thiện hệ thống trang thiết bị để đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị. Các trang thiết bị tiên tiến như Máy X-quang kĩ thuật số và Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T được sử dụng để chẩn đoán nguyên nhân gây ra đau nửa đầu.

Phòng khám Vietlife
Phòng khám Vietlife

>>>>>> Xem thêm: Top 5 phòng khám đa khoa Hà Nội tốt nhất hiện nay

PGS.TS Kiều Đình Hùng, một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này, là người phụ trách thăm khám và điều trị bệnh đau nửa đầu tại Phòng khám Vietlife. Ông là Phó Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ tại trường Đại học Y Hà Nội, cũng như là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở khoa Phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Việt Đức. Ông được vinh danh với danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Để đặt lịch hẹn với PGS.TS Kiều Đình Hùng, bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ BookingCare để nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, cũng như được ưu tiên khi điều trị tại Phòng khám Vietlife. Đây là lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang gặp vấn đề về đau nửa đầu. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Phòng khám Đa khoa Meditec

Phòng khám Meditec là một phòng khám đa khoa đầy đủ các chuyên khoa, nổi bật trong đó là nhóm chuyên gia về bệnh Thần kinh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Meditec là địa chỉ để khám và chữa bệnh đau nửa đầu.

Phòng khám này được trang bị các thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến, hỗ trợ mạnh mẽ trong việc chụp chiếu và xét nghiệm chẩn đoán bệnh đau nửa đầu. Hệ thống trang thiết bị y tế tại đây luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ngày nay, bao gồm các thiết bị như Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla và Máy X-quang kĩ thuật số.

Phòng khám Đa khoa Meditec
Phòng khám Đa khoa Meditec

Đội ngũ chuyên gia tại Medlatec có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện hàng đầu như Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y và Bệnh viện Bạch Mai. Trong số họ, có các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng, một chuyên gia về Thần kinh và các bệnh Lão khoa, là giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội, cũng như từng giữ chức vụ Nguyên Trưởng khoa Tâm Thần kinh tại Bệnh viện Lão Khoa Trung ương và là Giám đốc Trung tâm Đào tạo của bệnh viện này.

Ngoài ra, TS.BS Ngô Mạnh Hùng cũng là một trong những bác sĩ chính điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh đau nửa đầu tại Meditec. Ông là Phó Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, là thành viên của Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam, và từng có kinh nghiệm làm Bác sĩ Nội trú tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Hautepierre, Strasbourg, Cộng hòa Pháp.

Ông cũng có chứng chỉ chuyên khoa sâu về Phẫu thuật Thần kinh từ khoa Y trường Đại học Louis Pasteur, Strasbourg, Cộng hòa Pháp. Bệnh nhân có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ tại Meditec khi đối mặt với vấn đề đau nửa đầu của mình. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, một trong những bệnh viện tư nhân uy tín, đã giành được lòng tin của nhiều bệnh nhân trong việc khám chữa và chăm sóc sức khỏe.

Khoa Nội thần kinh tại Bệnh viện này, cùng với các chuyên ngành khác, đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng và các bệnh viện công tại Hà Nội, cũng như với nhiều công ty y tế uy tín. Khoa Nội thần kinh chuyên trách trong việc điều trị một loạt các bệnh lý như đau đầu, đau nửa đầu mãn tính, bệnh mạch máu não, kiểm soát đột quỵ, rối loạn vận động, sa sút trí tuệ Alzheimer, bệnh Parkinson và nhiều bệnh lý khác.

Khoa Nội Thần kinh - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện này không chỉ tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh, mà còn thực hiện các xét nghiệm hỗ trợ như Điện não đồ, Điện cơ đồ, Nghiên cứu dẫn truyền thần kinh và nhiều phương pháp chẩn đoán tiên tiến khác.

 • Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh đau nửa đầu tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là Bác sĩ Đào Thị Bích Hòa, một chuyên gia trong lĩnh vực Nội thần kinh. Bà có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai và Trường Đại học Y Hà Nội, và từng giữ chức vụ Phó phòng tai biến mạch máu não và thần kinh cũng như là Trưởng phòng Động Kinh và Thần kinh trẻ em tại Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bác sĩ Christian Brosset, một chuyên gia khác tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, cũng chuyên sâu về Nội thần kinh. Ông là Chủ tịch Chương trình Đào tạo Y khoa Liên tục tại Bệnh viện Laveran, Pháp, và từng là Trưởng khoa Nội Thần kinh tại Bệnh viện Laveran Hospital.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội chuyên nhận khám và điều trị các bệnh nhân từ tuổi thanh thiếu niên (14 tuổi trở lên) đến người trưởng thành, tập trung vào việc chẩn đoán, phát hiện sớm và điều trị các vấn đề về Thần kinh, bao gồm cả bệnh đau nửa đầu. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những người cần sự chăm sóc y tế chất lượng và chuyên nghiệp. Những nội dung trên sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn: Khám đau đầu ở đâu Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp mọi người biết nhiều địa chỉ khám đau đầu uy tín bậc nhất. Để từ đó có thêm nhiều thông tin, chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Cùng Top Hà Nội AZ để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm