Top 10 các trường đại học cho khối D ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam 

NEU nổi tiếng với vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo các ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam

Trong tình hình nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao, việc chọn lựa trường đại học phù hợp với bản thân trở nên vô cùng quan trọng. Vậy đối với những bạn học khối D thì các trường đại học cho khối D ở Hà Nội gồm những trường nào? Hãy cùng Top Hà Nội AZ khám phá danh sách các trường đại học cho khối D ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

Trường Đại học Ngoại thương – top các trường đại học cho khối d ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam

Trường Đại học Ngoại thương tại Hà Nội, là một trong những trường đại học hàng đầu thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, chuyên về lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh khối D với thành tích học tập xuất sắc. Trường tập trung tuyển sinh khối D cho tất cả các chuyên ngành, vì vậy điểm chuẩn của trường thường rất cao so với các trường khác cùng ngành.

Ngoài điểm chuẩn cao, Trường Đại học Ngoại thương còn tự hào về môi trường học tập đa dạng, sáng tạo và quốc tế. Sinh viên tại đây được tạo điều kiện để phát triển và học hỏi trong một môi trường năng động và hiện đại.

Trường Đại học Ngoại thương cung cấp một loạt các ngành đào tạo đa dạng, bao gồm Ngành Kinh tế với chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Ngành Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Luật kinh doanh quốc tế, Ngành Tiếng Anh thương mại, Ngành Tài chính – Ngân hàng, Ngành Tiếng Pháp thương mại, Ngành Tiếng Trung thương mại, và Ngành Tiếng Nhật thương mại.

Trường Đại học Ngoại thương còn tự hào về môi trường học tập đa dạng, sáng tạo và quốc tế
Trường Đại học Ngoại thương còn tự hào về môi trường học tập đa dạng, sáng tạo và quốc tế

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra toàn cầu, việc sở hữu một tấm bằng đại học chỉ là bước đầu. Sinh viên ra trường từ Trường Đại học Ngoại thương cần sẵn sàng trang bị cho mình năng lực tư duy và thái độ làm việc tích cực để trở thành những công dân toàn cầu, đáp ứng được với những thách thức và cơ hội trong thế giới ngày nay.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243 2595 160 – 0243 259 5161

Facebook: Trường Đại học Ngoại thương – FTU Times 

Website:Trường Đại học Ngoại thương

Học viện Ngoại giao – các trường đại học ở Hà Nội khối d đào tạo tốt nhất

Học viện Ngoại giao Hà Nội, được thành lập dựa trên Quyết định Số 82/2008/QĐ – TTg ngày 23 tháng 6 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đã xuất phát từ việc nâng cấp Học viện Quan hệ Quốc tế. Trường này có nhiệm vụ quan trọng là tiến hành nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại, cung cấp đào tạo đại học, sau đại học, và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, đồng thời tham gia nghiên cứu và tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng, và Nhà nước.

Học viện Ngoại giao Hà Nội luôn tập trung vào việc đào tạo các ngành học có sự liên quan chặt chẽ đến quan hệ quốc tế, điều này phản ánh rõ trong danh sách các ngành chính bao gồm Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Truyền thông quốc tế và Ngôn Ngữ Anh. Đặc biệt, vì các chuyên ngành này đòi hỏi sự thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, việc tuyển sinh khối D là một phần quan trọng của quá trình tuyển sinh.

>>>>>> Gợi ý cho bạn: Top 11 trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Hà Nội chuẩn quốc tế

Học viện Ngoại giao - các trường đại học ở Hà Nội khối d đào tạo tốt nhất 
Học viện Ngoại giao – các trường đại học ở Hà Nội khối d đào tạo tốt nhất

Học viện Ngoại giao Hà Nội hiện nay đóng vai trò quan trọng là thành viên cốt lõi của Hội đồng nghiên cứu khoa học của Bộ Ngoại giao và trực tiếp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của Bộ với hơn 250 đề tài nghiên cứu đang triển khai. Trong suốt thời gian qua, Học viện đã tham gia thực hiện hàng trăm đề tài và chuyên đề nghiên cứu khoa học ở các cấp độ khác nhau. Chỉ tính từ năm 2008 đến nay, Học viện đã chủ trì và tham gia vào 03 đề tài cấp Nhà nước, 82 đề tài cấp Bộ và 26 đề tài cấp cơ sở. Các cán bộ và sinh viên của Học viện Ngoại giao Hà Nội cũng đã đóng góp vào nhiều chuyên đề nghiên cứu ứng dụng và sản phẩm nghiên cứu đã hỗ trợ trong việc xây dựng chính sách và văn kiện quan trọng của Đảng và Nhà nước như Văn kiện Đại hội XI, XII và XIII, cũng như Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về Hội nhập Quốc tế.

Hơn nữa, Học viện Ngoại giao Hà Nội đã chủ động hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu trong nước để thực hiện các đề tài nghiên cứu chung. Nhiều cán bộ nghiên cứu và giảng dạy của Học viện đã có bài đăng trong các tạp chí khoa học uy tín của khu vực và thế giới, đóng góp vào việc chia sẻ kiến thức và nghiên cứu quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3834 4540

Fax: 024 3834 3543

Email: [email protected]

Website: Học viện Ngoại giao 

Facebook: Kênh thông tin Học viện Ngoại giao – DAV Official

Học viện Báo chí & Tuyên truyền – top các trường đại học cho khối d ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền, một trong các trường đại học cho khối D ở Hà Nội uy tín, được thành lập vào ngày 16/1/1962. Trường là một trường đại học trọng điểm của Việt Nam và trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, có vị trí tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát triển và mở rộng nhiều ngành kinh tế khác nhau
Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát triển và mở rộng nhiều ngành kinh tế khác nhau

>>>>>>> Xem thêm: THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI 

Trường chú trọng đào tạo trong lĩnh vực tuyên giáo và truyền thông. Đa phần các phóng viên, biên tập viên, cán bộ tuyên truyền, cũng như những người làm việc trong lĩnh vực triết học, chính trị, và truyền hình thường xuất thân từ Học viện này. Tuy nhiên, theo sự phát triển và hội nhập của xã hội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mở rộng chương trình đào tạo để bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm kinh tế và Ngôn Ngữ Anh ở nhiều cấp độ khác nhau, từ đại trà đến chất lượng cao và liên kết quốc tế. Học viện Báo chí và Tuyên truyền trở thành môi trường lý tưởng để trồng người có kiến thức về hành chính và chính trị để phục vụ quốc gia.

Các ngành đào tạo tại Học viện này bao gồm Báo chí (bao gồm Báo in, Báo phát thanh, Báo truyền hình, Báo điện tử, ảnh báo chí, quay phim truyền hình), truyền thông đại chúng, truyền thông đa phương tiện, xuất bản, truyền thông quốc tế, Quan hệ quốc tế (bao gồm Thông tin đối ngoại và Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế), quan hệ công chúng, và Ngôn ngữ Anh.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 37546963

Fax: (84-024) 37548949

Email: [email protected]

Facebook: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Website: https://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx

Đại học Thương Mại – trường đại học tuyển khối D đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Trường Đại học Thương mại, gọi tắt là TMU, là một trường đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân tại Hà Nội, Việt Nam. TMU được biết đến với cảnh quan khuôn viên trường đẹp đẽ, nằm trong số hàng đầu các trường đại học tại khu vực này.

Dành riêng cho khối D, TMU cung cấp cơ hội tuyển sinh cho các ngành chuyên sâu về kinh tế, tài chính, luật, quản trị du lịch và khách sạn. Điểm tuyển sinh vào trường luôn được duy trì ở mức phù hợp, làm cho việc xét tuyển trở nên dễ dàng đối với các bạn học sinh có học lực khá trở lên. Trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, với nhiều phòng học được xây dựng và sửa chữa, đi kèm hệ thống điều hòa và ánh sáng hiện đại. Kí túc xá của trường cũng cung cấp đầy đủ tiện nghi, mang lại sự thoải mái cho sinh viên với mức giá phải chăng.

Trường đại học Thương mại có khuôn viên đẹp tại Hà Nội
Trường đại học Thương mại có khuôn viên đẹp tại Hà Nội

TMU có đa dạng các nhóm ngành đào tạo, với sự chú trọng đặc biệt vào Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử… Đây là những lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam mà trường đang phát triển và góp phần đào tạo những chuyên gia tài năng cho xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Số điện thoại:  (024) 3764 3219

Email: [email protected]

Facebook: Trường Đại học Thương mại

Website: Đại học Thương Mại

Học viện Ngân hàng – danh sách các trường đại học ở Hà Nội khối D mới nhất

Học viện Ngân hàng ở Hà Nội là một trường đại học uy tín với sứ mệnh đào tạo cho khối ngành kinh tế, đặc biệt là ngành ngân hàng. Trường được thành lập vào ngày 09/02/1998 và hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng sự hỗ trợ trong việc quản lý giáo dục từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viện Ngân hàng tạo ra một môi trường học tập thân thiện và đầy cơ hội cho sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội nhận học bổng và cơ hội việc làm từ các cơ quan bộ, ngành, tổ chức, và doanh nghiệp. Điều này giúp họ được tiếp xúc với thực tế nghiên cứu và thực hành, cũng như tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, từ đó mở rộng cơ hội việc làm toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Với hơn 60 năm truyền thống phát triển, Học viện Ngân hàng đã và đang tự hào với nhiều thế hệ học viên và sinh viên nơi đây.

Học viện Ngân hàng ở Hà Nội là một trường đại học uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành kinh tế
Học viện Ngân hàng ở Hà Nội là một trường đại học uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành kinh tế

Trường cung cấp nhiều nhóm ngành đào tạo như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Kinh tế. Các ngành này, đặc biệt là tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh doanh quốc tế, luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 561595

Fax: +84 243 852 5024

E-mail: [email protected]

Website: Học viện Ngân hàng 

Facebook: Học viện Ngân hàng

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được thành lập dưới sự ban hành của Nghị định số 678-TTg vào ngày 25 tháng 1 năm 1956, ban đầu có tên là Trường Kinh tế Tài chính. Đại học Kinh Tế Quốc dân (NEU) hiện nay đã trở thành một tên tuổi quen thuộc không chỉ với cộng đồng học thuật mà còn với nhiều người dân Việt Nam. NEU nổi tiếng với vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo các ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Ngoài ra, trường còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế sâu rộng, tư vấn chính sách kinh tế cho Nhà nước Việt Nam, cũng như chuyển giao và tư vấn về công nghệ quản lý và quản trị. Với cam kết đạt được một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, uy tín và tích hợp với cộng đồng quốc tế, NEU là lựa chọn hàng đầu cho những ứng viên Khối D với các ngành học đa dạng mà trường cung cấp.

NEU nổi tiếng với vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo các ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam
NEU nổi tiếng với vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo các ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam

Dưới đây là một số nhóm ngành đào tạo tại NEU: Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán, Marketing, Thương mại điện tử, Kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị nhân lực, Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ thông tin, và nhiều ngành khác.

Kể từ khi thành lập, NEU đã trải qua hành trình đào tạo nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, họ đã thể hiện tính năng động và khả năng thích nghi với nền kinh tế thị trường cũng như có khả năng tiếp thu những công nghệ mới. Trong số những người học tốt nghiệp từ NEU, nhiều người hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Fax: 024.38.695.992

Email: [email protected]

Facebook:NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân

Website: Đại học Kinh tế Quốc dân 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong các trường đại học cho khối D ở Hà Nội D lâu đời. Các tên tuổi như Đặng Thai Mai, Trần Văn Giàu, Đào Duy Anh, Trần Đức Thảo, Cao Xuân Huy, Hoàng Xuân Nhị, Đinh Xuân Lâm, Phan Huy Lê, Hà Văn Tấn, Trần Quốc Vượng, Nguyễn Tài Cẩn, Đinh Gia Khánh, Phan Cự Đệ, Hà Minh Đức, Hoàng Như Mai, Lê Đình Kỵ, Trần Định Hượu… đã góp phần quan trọng vào sự thành lập và phát triển của trường.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội 
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hiện nay, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang tiếp tục bước chân theo dấu vết lịch sử của Đại học Văn khoa thuộc thời kỳ Thu sao vàng tháng Tám, của Đại học Tổng hợp Hà Nội và của Đại học Quốc gia Hà Nội. Mục tiêu của trường là trở thành một đại học nghiên cứu tiên tiến, đảm bảo chất lượng đào tạo và góp phần truyền bá tri thức khoa học xã hội và nhân văn. Trong suốt 75 năm qua, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn được Đảng và Nhà nước Việt Nam công nhận là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn quan trọng nhất của đất nước, với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học có trình độ cao, phục vụ cho sự phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Tất cả các ngành học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đều thuộc khối D1, bao gồm các ngành như Báo chí, Đông phương học, Quan hệ công chúng, Tâm lý học, Văn hóa học, Văn học, Việt Nam học và nhiều ngành khác. Đây là nơi học tập và nghiên cứu lý tưởng cho những người học thuộc khối D, nơi họ có cơ hội tiếp cận kiến thức và kinh nghiệm từ những người học giả và giáo sư xuất sắc, cùng tham gia vào sứ mệnh truyền bá và phát triển tri thức xã hội và nhân văn.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 38 583 799

Email: [email protected]

Facebook: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội 

Website: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội dành riêng cho khối D, với quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng là đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao, góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

Trường Đại học Luật Hà Nội hiện đang tổ chức các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm đại học, cao học và nghiên cứu sinh. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, trường cũng tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, Trường còn thực hiện nhiệm vụ quan trọng khác như tổ chức nghiên cứu và ứng dụng khoa học pháp lý, đáp ứng nhiệm vụ được giao bởi Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội dành riêng cho khối D
Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội dành riêng cho khối D

Đặc điểm nổi bật của Trường Đại học Luật Hà Nội là việc áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của thư viện. Từ năm 1998, thư viện đã tiến hành số hóa toàn bộ các hoạt động nghiệp vụ như tra cứu, quản lý lưu thông tài liệu và quản lý bạn đọc thông qua phần mềm Libol. Hệ thống máy tính của thư viện được kết nối với internet và liên kết với hai cơ sở dữ liệu pháp luật trực tuyến hàng đầu là West Law và Hein online. Ngoài ra, nhà trường đang tích cực xây dựng và phát triển nguồn tài liệu điện tử đa dạng, bao gồm giáo trình, luận văn, luận án, công trình nghiên cứu khoa học, tạp chí luật học và số hoá các tài liệu quý hiếm, để hỗ trợ hoạt động học tập và nghiên cứu của cả sinh viên và giảng viên.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.38352630

Fax: 024.38343226

Email: [email protected]

Facebook: Trường Đại Học Luật Hà Nội

Website: Đại học Luật Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tại Hà Nội là một trong các trường đại học cho khối D ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trường này có uy tín vô cùng cao trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ tại nước ta. Với lịch sử lâu đời và danh tiếng vượt trội, trường Đại học Ngoại ngữ đang đứng đầu trong việc phát triển và phổ cập kiến thức ngôn ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đặc biệt, hầu hết tất cả các ngành học tại trường đều chấp nhận học sinh khối D.

Trường Đại học Ngoại ngữ tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam. Đây cũng là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư và Giáo sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng và đã có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, các giảng viên trình độ Đại học (Cử nhân) cũng cam kết sẽ nâng cao trình độ của mình thông qua các chương trình cao học trong và ngoài nước, từ đó mang lại cho trường nguồn nhân lực vô cùng chất lượng.

Trường Đại học Ngoại ngữ tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam
Trường Đại học Ngoại ngữ tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam

Trường Đại học Ngoại ngữ còn đặc biệt trong việc tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và nâng cao khả năng ngôn ngữ. Hàng năm, trường thực hiện các hoạt động trao đổi, mời giảng viên người nước ngoài tham gia giảng dạy tại trường. Điều này giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, làm việc với người bản ngữ, và tiếp xúc với các phong cách ngôn ngữ đa dạng. Đặc biệt, sinh viên tại trường Đại học Ngoại ngữ được đảm bảo tham gia ít nhất 1 buổi học với giảng viên người bản ngữ trong các buổi thực hành tiếng trong năm một và năm hai của họ, đảm bảo việc nắm vững và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+8424).3754.7269

Fax: (+8424).3754.8057

Email: [email protected]

Website: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội 

Facebook: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Hà Nội – tổng hợp các trường Đại học khối D ở Hà Nội 

Trường Đại học Hà Nội là một trong hai cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ dành riêng cho khối D tại Hà Nội. Với sứ mệnh đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người học ở cả trình độ đại học và sau đại học, Trường Đại học Hà Nội đã trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực này và cung cấp các dịch vụ về ngoại ngữ lớn nhất tại Việt Nam trong suốt hơn nửa thế kỷ hoạt động.

Trường Đại học Hà Nội không chỉ đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ mà còn có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ có trình độ đại học và sau đại học cho các ngành kinh tế-xã hội của đất nước. Trường cũng chuyên trang bị ngoại ngữ cho lưu học sinh, nghiên cứu sinh và thực tập sinh đi học tại nước ngoài, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ chuyên môn và cán bộ quản lý của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương trên toàn quốc. Đặc biệt, tất cả các ngành đào tạo tại Trường đều xét tuyển từ khối D, giúp đảm bảo chất lượng đào tạo ngoại ngữ.

Đại học Hà Nội - tổng hợp các trường Đại học khối D ở Hà Nội 
Đại học Hà Nội – tổng hợp các trường Đại học khối D ở Hà Nội

Ngoài ra, Thế mạnh của Trường Đại học Hà Nội nằm ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học ngoại ngữ, bao gồm phương pháp giảng dạy ngoại ngữ cho các trường chuyên ngữ, nghiên cứu về giảng dạy ngoại ngữ chuyên ngành, nghiên cứu đối chiếu ngôn ngữ, văn hóa-văn minh, và nhiều lĩnh vực khác. Điều này đã được khẳng định thông qua kết quả nghiệm thu các dự án nghiên cứu khoa học của trường, được công bố hàng năm. Trường còn là cơ quan chủ quản của Tạp chí khoa học ngoại ngữ, tạp chí chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam về nghiên cứu khoa học ngoại ngữ, đóng góp quan trọng vào sự phát triển và lan rộng kiến thức trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (84-24) 38544338

Email: [email protected]

Facebook: HanuTimes.net – Kênh thông tin sinh viên trường Đại Học Hà Nội

Website: Đại học Hà Nội

Việc lựa chọn trường đại học phù hợp không chỉ đơn thuần là một quyết định cá nhân, mà còn là một cơ hội quan trọng đối với học sinh khối D tại Hà Nội. Danh sách các trường đại học cho khối D ở Hà Nội hàng đầu này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các lựa chọn và cơ hội học tập trong tương lai. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN TRUNG HẢI
Với danh hiệu “thủ khoa kép”, Hải đã ghi dấu ấn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT với tổng điểm 29,75, khiến nhiều người phải kính phục. Sinh viên lớp chuyên Hoá của trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng, đã xuất sắc đạt điểm tối đa trong môn Toán và Hóa học, giúp cậu đăng quang thủ khoa khối A. Nguyễn Trung Hải không chỉ là ngôi sao sáng trong lĩnh vực học thuật mà còn là hình mẫu vượt qua mọi thách thức. Với niềm đam mê không ngừng, cậu luôn đứng trong top 5 học sinh giỏi nhất lớp, tham gia thành công trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Hoá cấp thành phố và kỳ thi Hóa học Hoàng gia Úc.
Xem thêm