Tổng hợp các cơ sở của đại học Mở Hà Nội hiện nay 

Tổng hợp các cơ sở của đại học Mở Hà Nội hiện nay 

Đại học Mở Hà Nội, một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước, đã xây dựng một nền tảng đa ngành mạnh mẽ. Với hơn 10 khoa và nhiều chuyên ngành đa dạng, trường hàng năm đón tiếp khoảng 60.000 sinh viên từ các hệ chính quy, tại chức và đào tạo từ xa. Với số lượng sinh viên và ngành học đa dạng thì các cơ sở của đại học Mở Hà Nội cũng rất nhiều. Vậy trường đại học Mở ở đâu? Hãy cùng Top Hà Nội AZ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về trường đại học Mở Hà Nội

Khuôn viên trường Đại học Mở Hà Nội nhìn từ xa
Khuôn viên trường Đại học Mở Hà Nội nhìn từ xa

>>>>>>> Xem thêm: THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI CHÍNH XÁC NHẤT

Các cơ sở của Đại học Mở Hà Nội

 1. Địa điểm các cơ sở của Đại học Mở Hà Nội cụ thể như sau:
 2. Công nghệ Thông tin – Số 96 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 3. Công nghệ Sinh học – Nhà C, số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 4. Công nghệ Điện tử – Thông tin – Số 62, Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
 5. Du lịch – Nhà X1&X2, số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 6. Kinh tế – Số 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 7. Tiếng Anh – Nhà C, số 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 8. Tiếng Trung Quốc – Số 475 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 9. Tài chính Ngân hàng – Tòa nhà An Huy – Lô GD1- 3, khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 10. Luật – Số 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 11. Tạo dáng công nghiệp – Số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 12. Kiến trúc – Tòa nhà An Huy – Lô GD1- 3, khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Những ưu điểm và nhược điểm của trường Đại học Mở Hà Nội

Ưu điểm

Đội ngũ cán bộ:
Hiện tại, Đại học Mở Hà Nội đang tự hào sở hữu một đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học và thạc sĩ đầy năng lực, với tổng số 29 giáo sư, 123 phó giáo sư, 322 tiến sĩ, và 487 thạc sĩ. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, mang lại sự đảm bảo về chất lượng giáo dục.

Cơ sở vật chất:
Trường có diện tích lớn khoảng 60.000 m2, bao gồm 153 phòng học cùng với nhiều phòng thí nghiệm và thực hành. Hơn nữa, trường cũng đầu tư vào việc xây dựng các phòng máy tính và thí nghiệm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Đội ngũ cán bộ tại trường Đại học Mở Hà Nội có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm
Đội ngũ cán bộ tại trường Đại học Mở Hà Nội có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm

>>>>>> Gợi ý cho bạn: Học phí đại học Mở Hà Nội cập nhất mới nhất gần đây

Nhược điểm

Mặc dù Đại học Mở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chương trình học, nhưng điểm yếu duy nhất của trường là cơ sở vật chất vẫn còn hạn chế. Hiện tại, trường có 9 cơ sở đào tạo khác nhau tại Hà Nội, nhiều trong số đó là thuê ngoài để phục vụ chương trình học. Điều này gây khó khăn cho sinh viên và giảng viên, cản trở việc giao lưu giữa các khoa và làm tăng thêm gánh nặng cho giảng viên khi phải giải quyết thắc mắc của sinh viên.

Top 5 khoa đào tạo tốt nhất của trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa du lịch tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Du lịch của trường luôn được quan tâm với sự phát triển của ngành du lịch hiện nay. Đây là một trong những khoa Du lịch đầu tiên được thành lập tại Việt Nam theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khoa du lịch tại trường Đại học Mở Hà Nội
Khoa du lịch tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa tạo dáng công nghiệp (Đồ họa, Thời trang, Nội thất)

Khoa này đã có 23 năm đào tạo và đã khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của mình. Khoa đã đào tạo ra nhiều nhà thiết kế tài năng và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam.

Khoa tạo dáng công nghiệp tại Đại học Mở Hà Nội
Khoa tạo dáng công nghiệp tại Đại học Mở Hà Nội

Khoa luật tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Luật của Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo hơn 32.000 cử nhân luật với chất lượng đào tạo cao, đảm bảo cho sinh viên có thể làm việc trong các công ty, doanh nghiệp và các văn phòng luật sư sau khi tốt nghiệp.

Khoa luật tại trường Đại học Mở Hà Nội
Khoa luật tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa kiến trúc tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Kiến trúc được thành lập để đào tạo cử nhân cho lĩnh vực kiến trúc của Việt Nam, với mục tiêu đào tạo những chuyên gia có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Khoa Tiếng Anh tại trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Tiếng Anh đã được thành lập để đào tạo cử nhân ngành tiếng Anh, đảm bảo kiến thức, kỹ năng và tác phong làm việc cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Khoa Tiếng Anh tại trường Đại học Mở Hà Nội
Khoa Tiếng Anh tại trường Đại học Mở Hà Nội

Bài viết dưới đây Top Hà Nội AZ đã cung cấp đến bạn những địa chỉ chính xác về các cơ sở của đại học Mở Hà Nội. Nếu bạn đang có mong muốn theo đuổi các ngành học được đào tạo tại HOU, hãy tự tin đặt tên trường này vào danh sách ước mơ của bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng tại Đại học Mở Hà Nội.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN TRUNG HẢI
Với danh hiệu “thủ khoa kép”, Hải đã ghi dấu ấn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT với tổng điểm 29,75, khiến nhiều người phải kính phục. Sinh viên lớp chuyên Hoá của trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng, đã xuất sắc đạt điểm tối đa trong môn Toán và Hóa học, giúp cậu đăng quang thủ khoa khối A. Nguyễn Trung Hải không chỉ là ngôi sao sáng trong lĩnh vực học thuật mà còn là hình mẫu vượt qua mọi thách thức. Với niềm đam mê không ngừng, cậu luôn đứng trong top 5 học sinh giỏi nhất lớp, tham gia thành công trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi Hoá cấp thành phố và kỳ thi Hóa học Hoàng gia Úc.
Xem thêm