Top các trường kinh tế ở Hà Nội có chất lượng dạy tốt nhất

Đại học Ngoại thương - Harvard Chùa Láng trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế

Ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, có rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế. Một câu hỏi quan trọng xuất hiện trong tâm trí của họ là: “Trong tất cả các trường kinh tế ở Hà Nội, trường nào mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất?” Vấn đề này không chỉ là nỗi lo lắng của các bạn học sinh, mà còn là áp lực của các bậc phụ huynh của học sinh lớp 12. Dưới đây, Top Hà Nội AZ sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trường đại học kinh tế tại Hà Nội được xem là nổi bật và hot nhất trong thời điểm hiện nay.

Đại học Ngoại Thương- top các trường kinh tế ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam

Đại học Ngoại Thương (FTU) ở Hà Nội luôn tỏa sáng với danh tiếng “lò” đào tạo các tài năng nữ sắc đẹp của Việt Nam cũng như được ví như “Harvard Chùa Láng” trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế. Trường này đã khởi đầu hoạt động từ năm 1960 và được xem là ngôi trường đại học công lập hàng đầu của Việt Nam về đào tạo kinh tế và thương mại quốc tế.

Đại học Ngoại Thương là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, và thương mại quốc tế. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, trường đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và thiết lập quan hệ đào tạo đáng kể với các đối tác như Đại học La Trobe và Queensland ở Úc, Đại học Vân Truyền ở Đài Loan, Đại học Asia Pacific ở Nhật Bản, Đại học Tổng hợp Colorado (CSU) ở Hoa Kỳ, Đại học Bedforshire ở Anh, và Đại học Rennes ở Pháp.

Đại học Ngoại thương - Harvard Chùa Láng trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế
Đại học Ngoại thương – Harvard Chùa Láng trong lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy, Đại học Ngoại Thương còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học tập. Trường cung cấp tư vấn tâm lý và hướng nghiệp cho sinh viên, giúp họ phát triển toàn diện. Với hơn 40 câu lạc bộ khác nhau, từ các câu lạc bộ chuyên môn đến sở thích cá nhân, sinh viên tại Đại học Ngoại Thương có cơ hội phát triển kỹ năng và tài năng của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm truyền thông, truyền hình, âm nhạc và nghệ thuật.

Nhóm ngành mạnh của trường bao gồm Ngành Kinh tế, Ngành Kinh tế quốc tế, Ngành Marketing, Ngành Quản trị khách sạn, và Ngành Ngôn ngữ Anh. Đây là những lĩnh vực mà Đại học Ngoại Thương đã đặc biệt chú trọng và phát triển thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243 2595 160 – 0243 259 5161

Facebook: Trường Đại học Ngoại thương – FTU Times 

Website:Trường Đại học Ngoại thương

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong các trường kinh tế ở Hà Nội, một tên tuổi hàng đầu không thể không kể đến Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chương trình đào tạo tại Đại học này được xây dựng với mục tiêu chính là phát triển cử nhân kinh tế có kiến thức sâu rộng, cập nhật với các xu hướng hiện đại và hệ thống về lĩnh vực kinh tế học. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và liên quan đến thực tiễn kinh tế thế giới, bao gồm cả kinh tế truyền thông, kinh tế y tế, và quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như quản lý kinh tế tổng hợp. Đồng thời, họ sẽ được rèn luyện phương pháp tư duy khoa học và phát triển khả năng nhận biết, truyền đạt, phân tích và áp dụng kiến thức để tham gia vào nghiên cứu và giải quyết các vấn đề kinh tế.

>>>>>> Xem thêm: Tài chính ngân hàng học trường nào? Top 5 trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng tại Hà Nội

Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 
Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên Cử nhân Kinh tế sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn và tích luỹ thêm kiến thức và kinh nghiệm từ các hoạt động thực tế. Họ có thể trở thành các chuyên gia tư vấn, những người thực hiện chính sách kinh tế, nghiên cứu viên, hoặc giảng viên kinh tế. Ngoài ra, họ cũng có khả năng khởi nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế kinh doanh và quản lý.

Các ngành mạnh của Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và Kinh tế Phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 7506

Email: [email protected]

Website: http://ueb.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/ueb.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội là một ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản lý tại miền Bắc Việt Nam. Trường này chuyên đào tạo các chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, đặc biệt là cử nhân kinh tế ở cả trình độ đại học và sau đại học. Bên cạnh đào tạo, trường còn có vị thế đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu kinh tế chuyên sâu và tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, đồng thời chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đặt mục tiêu phát triển thành một trường đại học đa ngành uy tín với định hướng nghiên cứu. Trường này đã và đang đạt được chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, và nhiều lĩnh vực mũi nhọn khác. Nếu bạn quan tâm đến việc học các ngành kinh tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân là lựa chọn hàng đầu. Trong tương lai, trường luôn phấn đấu để có mặt trong danh sách 1000 trường đại học hàng đầu thế giới.

>>>>> Gợi ý cho bạn: Ngành marketing học trường nào ở Hà Nội? Top 6 trường Đại học đào tạo tốt nhất tại Hà Nội 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản lý tại miền Bắc Việt Nam
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản lý tại miền Bắc Việt Nam

Trong chiều hướng phát triển đến năm 2020, trường đang đầu tư để trở thành một trường đại học hiện đại với trang thiết bị tiên tiến. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Trường đang nâng cấp hệ thống phòng học, trang bị các thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và tài liệu tham khảo, cũng như cập nhật hệ thống thông tin để phục vụ đào tạo và nghiên cứu. Ngoài ra, trường cũng đang tiến hành đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn được biết đến với những ngành thế mạnh như Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh thương mại, và Marketing.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Fax: 024.38.695.992

Email: [email protected]

Facebook:NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân

Website: Đại học Kinh tế Quốc dân

Học viện Ngân hàng – danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Giống như Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng ở Hà Nội cũng hướng tới là một trường đại học đa ngành, với sự tập trung vào đào tạo và ứng dụng kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và ngân hàng. Trường đã nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản, từ đó khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội.

Học viện Ngân hàng có một lịch sử phát triển lâu đời và tự hào về đội ngũ giảng viên đầy trách nhiệm và đam mê với ngành nghề. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để thúc đẩy sự gắn kết giữa giảng viên và sinh viên, xây dựng mối quan hệ thầy trò thân thiện và dễ gần. Sinh viên tại Học viện Ngân hàng luôn được đánh giá cao về tinh thần năng động, cẩn thận, và sự trách nhiệm. Đây cũng là nơi dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các khối ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam.

Học viện Ngân hàng - danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất 
Học viện Ngân hàng – danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Theo với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, Học viện Ngân hàng không chỉ tập trung vào các chuyên ngành đào tạo truyền thống mà còn chú trọng phát triển các chuyên ngành mới để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ngân hàng, tài chính và xã hội. Khoa Hệ thống thông tin quản lý là một trong những ví dụ về chuyên ngành mới tại trường, với nhiệm vụ quan trọng là giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Hệ thống thông tin kinh tế.

Sinh viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành của khoa này được trang bị kiến thức vững chắc về ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin quản lý trong các tổ chức ngân hàng, tài chính và doanh nghiệp khác. Họ có khả năng phân tích, thiết kế, tổ chức phát triển và quản lý hệ thống thông tin trong thực tế. Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng tham gia vào quá trình xây dựng chính sách và chỉ đạo thực thi công tác ứng dụng công nghệ thông tin tại các tổ chức tài chính, ngân hàng và doanh nghiệp nói chung.

Các ngành mạnh của Học viện Ngân hàng bao gồm Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Quản lý kinh tế và Quản trị kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 1900 561595

Fax: +84 243 852 5024

E-mail: [email protected]

Website: Học viện Ngân hàng 

Facebook: Học viện Ngân hàng

Đại học Thương Mại – top các trường kinh tế ở Hà Nội uy tín chất lượng

Trường Đại học Thương Mại tọa lạc tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội với diện tích tổng cộng 84.000 m2. Nơi đây được biết đến như một trong những trường đại học có khung cảnh và khuôn viên đẹp nhất trong số các trường đại học tại Hà Nội.

Từ khi được thành lập cho đến ngày nay, Đại học Thương Mại đã đóng góp to lớn vào xã hội bằng việc đào tạo hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế. Trường cũng đã bồi dưỡng một lượng lớn cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và nhiều lĩnh vực khác. Đồng thời, trường đã tiến hành nghiên cứu khoa học trên nhiều đề tài cấp nhà nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ và thực hiện hàng chục hợp đồng nghiên cứu với các cơ quan và doanh nghiệp. Điều này đã giúp trường được đánh giá cao từ phía Nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp.

Đại học Thương Mại đã đào tạo hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế trong nhiều năm qua
Đại học Thương Mại đã đào tạo hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế trong nhiều năm qua

Được xem là một trong những trường đại học hàng đầu, Đại học Thương Mại có lịch sử lâu đời và chất lượng đa dạng, bao gồm nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Trường cũng tự hào với việc đảm bảo cơ hội tiếp cận giáo dục đại học cho các đối tượng chính sách và những người thuộc hộ nghèo. Trường Đại học Thương Mại đã được xếp hạng trong top 5 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và kinh doanh.

Hiện nay, trường có tổng số trên 600 cán bộ viên chức. Đa phần trong số họ đã có kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, bao gồm Nga, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Thuỵ Điển, Úc, Thái Lan, Indonesia, và Đài Loan. Điều này chứng tỏ rằng Đại học Thương Mại là một trường đào tạo chất lượng về các ngành kinh tế ở Việt Nam tổng cộng và đặc biệt ở Hà Nội.

Các ngành thế mạnh của trường bao gồm Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Quản lý kinh tế, và Quản trị kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Số điện thoại:  (024) 3764 3219

Email: [email protected]

Facebook: Trường Đại học Thương mại

Website: Đại học Thương Mại

Trường Đại học FPT – danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học FPT là một trong những cơ sở đào tạo tư nhân hàng đầu tại Hà Nội với tư cách là một thành viên quan trọng của Tổ chức Giáo dục FPT Education, thuộc sự quản lý của tập đoàn FPT. Được thành lập vào năm 2006, trường Đại học FPT đã ghi dấu ấn đáng kể trong việc phát triển hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Mục tiêu chính của trường là đào tạo Kỹ sư và Cử nhân Đại học, và điều này thể hiện rõ sự cam kết mạnh mẽ của FPT trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Trường Đại học FPT nổi bật với cách tiếp cận đào tạo đặc biệt, đó là sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và kết hợp giữa đào tạo thực tiễn và nghiên cứu cùng sử dụng công nghệ hiện đại.

Trường Đại học FPT - danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại 
Trường Đại học FPT – danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại

Trường hiện nay có đến 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy, bao gồm Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), Thiết kế đồ họa, và Truyền thông đa phương tiện. Điều đặc biệt nổi bật tại trường là chương trình học ngoại ngữ được thiết kế cẩn thận, giúp các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trên thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Các ngành mạnh của trường bao gồm Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng và Quản trị khách sạn. Đây là những ngành có tiềm năng lớn và luôn được trường Đại học FPT đặc biệt quan tâm và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 024 7300 1866 & 024 7300 5588

Email: [email protected]

Website:

https://daihoc.fpt.edu.vn/

https://hanoi.fpt.edu.vn/

Fanpage:

www.facebook.com/daihocfpt

www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi/

Trường Đại học Thăng Long – top các trường kinh tế nổi tiếng tại Hà Nội

Trường Đại học Thăng Long, thành lập vào ngày 15/12/1988, tự hào là một trong các trường kinh tế ở Hà Nội đầu tiên. Với danh tiếng và uy tín xây dựng từ những năm đầu thành lập, Đại học Thăng Long được biết đến như một ngôi trường đại học hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam.

Trường Đại học Thăng Long tự hào về sự đa dạng trong chương trình đào tạo và mục tiêu chính là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Trong suốt 33 năm qua, trường đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tựu đáng kể và lọt vào danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội. Điều này đã đóng góp quan trọng vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.

Đại học Thăng Long được biết đến như một ngôi trường đại học hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam
Đại học Thăng Long được biết đến như một ngôi trường đại học hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam

Đại học Thăng Long cam kết không chỉ theo đuổi lợi nhuận mà còn tập trung vào sự phát triển bền vững. Trường hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công bằng, nơi mọi công dân có cơ hội tiến bộ và chinh phục đỉnh cao tri thức qua con đường học tập.

Nhóm ngành mạnh của Đại học Thăng Long bao gồm: Kinh tế quốc tế, Marketing, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đa phương tiện. Những ngành này được đặc biệt chú trọng và phát triển, giúp trường nổi bật trong lĩnh vực đào tạo kinh tế ở Hà Nội và cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3858 7346 & 024 9999 1988

Email: [email protected]

Website: https://thanglong.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/thanglonguniversity

Trường Đại Học Công Đoàn – danh sách các trường kinh tế ở Hà Nội có học phí rẻ

Nằm trong số các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực kinh tế tại thủ đô Hà Nội, Đại học Công đoàn Hà Nội tự hào với tư cách là một trường cao cấp và uy tín. Trường luôn tập trung vào việc đặt học sinh làm trung tâm, không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng giảng dạy và cập nhật chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Đại Học Công Đoàn - danh sách các trường kinh tế ở Hà Nội có học phí rẻ 
Trường Đại Học Công Đoàn – danh sách các trường kinh tế ở Hà Nội có học phí rẻ

 Trong tất cả các hoạt động đào tạo, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu và coi như yếu tố quan trọng nhất. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng và thương hiệu của trường mà còn quyết định sự tồn tại của nó. Vì vậy, việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo được coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Đại học Công đoàn.

Trường có những ngành mạnh đặc biệt, bao gồm Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, và Kế toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3857 3204

Email: [email protected]

Website: https://dhcd.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/tuu.com.vn/

Trường đại học Anh quốc Việt Nam – trường đại học quốc tế đào tạo khối ngành kinh tế

Tại các trường kinh tế ở Hà Nội, đặc biệt là tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), các chương trình học kinh tế được đầu tư mạnh mẽ để giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, từ đó phát triển sự nghiệp và tự tin áp dụng kiến thức trong thực tế. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện thuận lợi để các cử nhân thế hệ mới phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, và kỹ năng tương tác hiệu quả.

Một điểm đặc biệt nổi bật tại trường BUV là chương trình Tài chính và Kinh tế, nơi sinh viên có cơ hội học văn bằng kép. Sau năm đầu học, họ có thể nhận được bằng cử nhân do hai trường đại học uy tín cấp: Đại học Staffordshire (Top 40 Anh Quốc) và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một lựa chọn xuất sắc cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một lựa chọn xuất sắc cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chọn Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, dưới đây là một số lý do quan trọng:

  1. Giảng viên có bằng cấp quốc tế: Tất cả giảng viên tại trường BUV đều sở hữu bằng cấp quốc tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn.
  2. Tỷ lệ tìm việc làm và học lên cao học cao: 100% sinh viên tốt nghiệp tại BUV có thể tìm được việc làm hoặc quyết định theo học cao học trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, giúp họ bắt đầu sự nghiệp một cách nhanh chóng.
  3. Đối tác doanh nghiệp hàng đầu: Trường có hơn 400 đối tác doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp hàng trăm cơ hội thực tập cho sinh viên ngay từ năm đầu, giúp họ tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn quý báu.
  4. Khuôn viên học tập hiện đại: Khuôn viên học tập của BUV đạt chuẩn QS 5 sao và đã được đầu tư lên tới 165 triệu USD, tạo ra môi trường học tập chất lượng.
  5. Phát triển kỹ năng mềm: Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn có cơ hội trau dồi kỹ năng mềm thông qua nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng.

Với những lợi ích này, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một lựa chọn xuất sắc cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Số điện thoại: 022 1625 0250 – 0966 629 909

Website: https://www.buv.edu.vn/  

Trường Học viện Tài chính – chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế

Học Viện Tài Chính Hà Nội đã ra đời vào ngày 17/8/2001 dưới sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, sau quá trình sáp nhập thành công của ba đơn vị: Trường Đại học Tài chính, Kế toán Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính. Với sứ mệnh cao cả là “Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội” Học Viện Tài Chính đã từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong các trường kinh tế ở Hà Nội hàng đầu.

Nếu bạn đang mơ ước theo đuổi các ngành học liên quan đến kinh tế, Học Viện Tài Chính chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên cân nhắc chọn học tại đây:

  1. Chương trình đào tạo chuyên sâu: Học Viện Tài Chính Hà Nội tự hào về chương trình đào tạo chuyên sâu và uy tín của mình. Bạn sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực tài chính và kế toán. Điều này giúp bạn tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp sau này.
  2. Đa dạng các chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế: Học Viện cung cấp nhiều chương trình học khác nhau trong lĩnh vực kinh tế, từ tài chính, kế toán đến quản lý kinh doanh và ngân hàng. Điều này cho phép bạn lựa chọn chuyên ngành phù hợp với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
  3. Cơ sở vật chất giảng dạy khang trang và hiện đại: Học Viện Tài Chính đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đảm bảo rằng sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Các phòng học, phòng thực hành, và phòng máy tính được trang bị hiện đại để hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của bạn.
  4. Kí túc xá cho sinh viên: Học Viện Tài Chính cung cấp đầy đủ kí túc xá cho sinh viên, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm chỗ ở. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và tạo mối quan hệ xã hội trong cộng đồng sinh viên.
  5. Thư viện lớn với hệ thống đầu sách đa dạng: Thư viện của Học Viện Tài Chính là một nguồn tài liệu quý báu giúp bạn nghiên cứu và tự học. Có sẵn một loạt các tài liệu, sách, và tài liệu nghiên cứu để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của bạn.
Học Viện Tài Chính đã từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong các trường kinh tế hàng đầu Việt Nam
Học Viện Tài Chính đã từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong các trường kinh tế hàng đầu Việt Nam

Học Viện Tài Chính Hà Nội không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn là một môi trường thú vị để phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai sáng sủa. Hãy cân nhắc đến Học Viện Tài Chính Hà Nội khi bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 838 9326

Website: https://hvtc.edu.vn/

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp – sinh viên khối ngành kinh tế nên theo học

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp tại Hà Nội đã xác định rõ hướng phát triển đến năm 2030, mục tiêu của họ là trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo và ứng dụng kiến thức. Trường này tự hào về việc tạo ra một môi trường học tập lâu dài và đảm bảo mọi sinh viên đều có cơ hội phát huy tối đa tài năng và tính sáng tạo của mình.

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Đặc biệt, Trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể nghiên cứu và học tập trong môi trường tiên tiến. Điều này giúp họ nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai một cách mạnh mẽ. Trường cũng tập trung vào việc cung cấp cơ hội học tập quốc tế, giúp sinh viên trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường việc làm quốc tế.

Chất lượng đào tạo và giảng dạy luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường và ban giám hiệu. Điều này đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 456 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 024 38 621 504

Website: https://uneti.edu.vn/

Dưới đây là danh sách các trường đại học kinh tế ở Hà Nội, nơi mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất trong việc đào tạo kinh tế. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là những bạn học sinh đang chuẩn bị bước chân vào cuộc hành trình bước vào cánh cửa đại học của mình tại Hà Nội.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN THỊ TRÀ MY
Nguyễn Thị Trà My – Nữ Thần Của Tri Thức và Nghị Lực. Trong thế giới học tập đầy biến đổi, Nguyễn Thị Trà My tỏa sáng như một tia sáng rực rỡ, định hướng đến những nguyên tắc vững vàng của tri thức và khát vọng thành công. Hiện tại, My là trưởng nhóm nội dung tại tophanoiaz.com, nơi cô góp phần xây dựng và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng mạng.
Xem thêm