Top 10 các trường dân lập ở Hà Nội tốt nhất hiện nay 

Trường THPT Newton - top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội phụ huynh cần biết

 Việc lựa chọn trường cấp 3 cho con cái luôn là một trong những vấn đề quan trọng và đầy lo lắng của các phụ huynh tại Hà Nội. Bên cạnh các trường công lập, các trường dân lập ở Hà Nội ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Vậy, trong danh sách các trường dân lập ở Hà Nội, đâu là những ngôi trường xuất sắc nhất? Top Hà Nội AZ sẽ trình bày về những ngôi trường cấp 3 dân lập hàng đầu tại Hà Nội trong bài viết này, để giúp các phụ huynh có cái nhìn rõ hơn và tin tưởng hơn trong quá trình quyết định lựa chọn trường học cho con em mình.

Trường THPT Marie Curie – top các trường dân lập ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt

Trường Marie Curie ở Hà Nội là một trong các trường dân lập ở Hà Nội nổi tiếng, đa cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông. Trường đã và đang đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại đây, sự chú trọng đặc biệt được đặt vào việc giáo dục nhân cách, phát triển năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống, và quan tâm đến sức khỏe của học sinh.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Marie Curie đã ghi danh mình với nhiều thành tích ấn tượng. Trường nổi tiếng từ những năm đầu với việc đào tạo học sinh giỏi ở khối cấp 2 và tiếp tục duy trì thành công trong việc đào tạo học sinh ở khối cấp 3. Ngoài chương trình học truyền thống, Trường Marie Curie còn mang đến sự đa dạng bằng việc phát triển các lớp tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và phương pháp dạy học tiên tiến, học sinh tại đây có cơ hội phát triển trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho việc du học hoặc học đại học, từ đó trở thành những công dân toàn cầu có phẩm chất và năng lực ưu tú.

Trường Marie Curie ở Hà Nội là một trong các trường dân lập ở Hà Nội nổi tiếng, đa cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông
Trường Marie Curie ở Hà Nội là một trong các trường dân lập ở Hà Nội nổi tiếng, đa cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông

Học sinh tại Trường Marie Curie không chỉ được học đủ các môn theo chương trình quốc gia mà còn được tập trung tăng cường kiến thức các môn trọng điểm như Toán, Văn, và Tiếng Anh. Điều đặc biệt quan trọng là sự hợp tác tích cực giữa nhà trường và phụ huynh, với sự đầu tư cho việc giảng dạy Tiếng Anh chất lượng cao từ lớp 1, giúp các học sinh có cơ hội phát triển toàn diện và tự tin trong học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3256 5353

Cơ sở 2: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – 024 3223 2833

Cơ sở 3: TH3, KĐT Văn Phú, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội – 024 6291 7326

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Marie Curie

Fanpage: Marie Curie Hanoi School

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm – top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội

Trường Trung học phổ thông dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm, tọa lạc tại Hà Nội, có một lịch sử phát triển đầy đặc biệt. Trường được thành lập vào tháng 8/1993, ban đầu mang tên “Trường phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm” theo quyết định của sở Giáo dục Hà Nội. Tuy nhiên, từ năm 2005, theo quyết định số 218/QĐ-UBND ngày 13/1/2011 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, trường đã chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang trường tư thục.

Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc loại hình trường ngoài công lập và luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trường dân lập hoàn hảo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã cam kết cung cấp môi trường học tập bán trú cho học sinh (100% học sinh ngày học 2 buổi và ăn trưa tại trường). Ban đầu, từ năm 1993 đến 1996, trường đã phải thuê mướn địa điểm để hoạt động, nhưng hiện nay, trường đã tự xây dựng một cơ sở hiện đại, sang trọng, và đáng tự hào. Từ năm 2005 trở đi, trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm - top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội
Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm – top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội

Đội ngũ giáo viên tài năng của trường gồm 220 thành viên, trong đó có 5 tiến sĩ, 23 thạc sĩ, 136 cử nhân và nhiều cán bộ nghiệp vụ có trình độ Cao đẳng và Trung cấp, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng trong quá trình giảng dạy.

Trong tháng 5/2006, Trường Trung học phổ thông dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được công nhận là một trường chuẩn Quốc gia, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Năm 2009, trường đã nhận được Bằng khen từ Chính phủ và vào tháng 11/2010, trường đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao về đóng góp của trường trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, trường cũng thực hiện phương châm giáo dục học đi đôi với hành động. Hiện tại, trường đang triển khai mô hình xây dựng một trung tâm giáo dục hướng nghiệp và lao động sản xuất, nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng sống và hiểu sâu hơn về công việc và cuộc sống xã hội. Điều này đồng thời giúp học sinh định hình tương lai của họ một cách rõ ràng và bám sát với thực tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 5433

Hotline tuyển sinh: 1800 9285

Email: [email protected]

Website: Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Fanpage: Hệ thống Giáo Dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh – top các trường thpt dân lập Hà Nội có môi trường học tập năng động

Tại Hà Nội, tồn tại một số trường dân lập đặc biệt nổi tiếng. Trong mùa tuyển sinh, hàng ngàn phụ huynh cùng học sinh từ khắp nơi đổ về những trường này, mong muốn con cái mình có cơ hội theo đuổi giấc mơ học tập. Đối với họ, sẵn lòng chấp nhận những khó khăn như việc phải học xa nhà và gánh nặng học phí cao hơn so với trường công lập. Một trong các trường dân lập ở Hà Nội nổi tiếng chính là Trường Trung học phổ thông dân lập Lương Thế Vinh.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là ngôi trường đi đầu của lĩnh vực giáo dục trong giai đoạn đổi mới, và nó là niềm tự hào của cả khối các trường dân lập. Điều đặc biệt là thành tích trong việc đào tạo học sinh đỗ vào các trường đại học, thậm chí còn vượt qua cả các trường chuyên danh tiếng. Trường Lương Thế Vinh cung cấp cả hai cấp học là Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, tuy nhiên, khối Trung học cơ sở có vẻ ít phô bày hơn. Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 của trường thường thu hút một số lượng học sinh đông đảo, là điểm tựa cho những ước mơ học tập của học sinh và phụ huynh.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là ngôi trường đi đầu của lĩnh vực giáo dục trong giai đoạn đổi mới
Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là ngôi trường đi đầu của lĩnh vực giáo dục trong giai đoạn đổi mới

Ngay từ khi thành lập, trường luôn đề cao mục tiêu đào tạo “giáo dục toàn diện cho học sinh, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp và sẵn sàng cho học sinh tham gia vào các trường đại học và cao đẳng”. Trường mạnh mẽ quyết định rằng việc học không chỉ đơn thuần để đạt điểm số, học kiến thức, mà còn để phát triển kỹ năng thu nhận kiến thức, khả năng sáng tạo, khả năng xử lý và khả năng thích ứng trong môi trường toàn cầu.

Với hơn 20 năm phát triển và những thành tựu đáng kể, Trường THPT Lương Thế Vinh đã giành được lòng tin từ xã hội và trở thành “thương hiệu niềm tin” đối với phụ huynh và học sinh, những người mong muốn con cái của họ được đào tạo toàn diện. Từ những năm đầu tiên, khi phải thuê mượn cơ sở học tập và đối mặt với những khó khăn về cơ sở vật chất, trường đã đi xa hơn để có một môi trường học tập khang trang và hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở A: 35 Đinh Núp, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0374 136 655 & 024 6663 8338

Cơ sở 1: Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội – 024 3568 2603

Website:Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Fanpage:

Cơ sở A:THCS & THPT Lương Thế Vinh – Cơ sở Tân Triều

Cơ sở 1: THCS & THPT Lương Thế Vinh – Cơ sở Tân Triều

Trường THPT Đoàn Thị Điểm – danh sách các trường thpt dân lập ở Hà Nội nên học nhất

Trường THPT Đoàn Thị Điểm là một trong các trường dân lập ở Hà Nội uy tín, đã xây dựng danh tiếng vững chắc và trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh. Trường này đã ra đời theo Quyết định số 1932/QĐ-UB vào tháng 8/2008 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đánh dấu sự phát triển liên tục từ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm, tiến hóa thành một trường phổ thông đa cấp học. Vào tháng 8/2013, Trường đã tự hào nhận được danh hiệu “Trường đạt chuẩn Quốc gia.”

Trường THPT Đoàn Thị Điểm được xây dựng với kiến trúc hiện đại, có tổng diện tích lên đến 16.500 m2. Với 130 phòng học và nhiều phòng chức năng rộng rãi, sáng sủa và được trang bị đầy đủ tiện nghi, Trường tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Khu vực nhà ăn và phòng ngủ riêng biệt có sức chứa lên đến 2000 học sinh, đảm bảo cung cấp bữa trưa và thời gian nghỉ trưa tại Trường. Đội ngũ giáo viên tại Trường có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề giáo dục, và luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm - danh sách các trường thpt dân lập ở Hà Nội nên học nTrường THPT Đoàn Thị Điểm - danh sách các trường thpt dân lập ở Hà Nội nên học nhất hất 
Trường THPT Đoàn Thị Điểm – danh sách các trường thpt dân lập ở Hà Nội nên học nhất

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Trường THPT Đoàn Thị Điểm còn đặt sự chú trọng vào việc phát triển nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Điều này thể hiện qua các chương trình và hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, và hướng nghiệp được tổ chức đều đặn. Trường đặt mục tiêu giúp học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, và xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 6287 2448 & 024 6674 4699

Cơ sơ 2: 3QCJ+758, P. Nguyễn Đình Tứ, p, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam  – 024 6265 2709

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Fanpage: Trường THCS Đoàn Thị Điểm Hà Nội 

Trường THPT Nguyễn Tất Thành – top các trường dân lập ở Hà Nội có học phí phải chăng

Trường THPT Nguyễn Tất Thành, một trong các trường dân lập ở Hà Nội nổi bật, được thiết lập vào ngày 04/7/1998 và thuộc hệ phổ thông chất lượng cao của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường này bao gồm hai cấp học: Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT), và được quản lý trực tiếp bởi trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành đang từng bước xây dựng thành một tổ chức giáo dục hiện đại, với cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn cao. Đặc biệt, trường này tự hào với đội ngũ giáo viên xuất sắc, có kiến thức sâu về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục. Nhiều giáo viên tại trường còn là cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học uy tín như trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, và Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội.

Vì tính đặc thù của mình, trường Nguyễn Tất Thành tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Học sinh phải thi hai môn bắt buộc, đó là Ngữ Văn và Toán, với thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tham gia môn thi tự nguyện là Tiếng Anh để cộng điểm thưởng.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành đang từng bước xây dựng thành một tổ chức giáo dục hiện đại, với cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn cao
Trường THPT Nguyễn Tất Thành đang từng bước xây dựng thành một tổ chức giáo dục hiện đại, với cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn cao

Một trong những điểm mạnh nổi bật của trường Nguyễn Tất Thành là công tác quản lý học sinh. Trường đã hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Tiếng Anh Equest để đảm bảo rằng học sinh có cơ hội học tốt tiếng Anh. Điều này đã nhận được sự hài lòng từ nhiều học sinh và phụ huynh, đặc biệt bởi khả năng đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6684 9823

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Fanpage: Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội

Trường THPT Trí Đức – trường cấp 3 dân lập tốt nhất Hà Nội

Trường THPT Trí Đức ở Hà Nội đã gây được uy tín là một trong những trường dân lập hàng đầu tại Việt Nam, sánh ngang với các trường mạnh ở khu vực. Trường không chỉ chú trọng vào chất lượng giáo dục mà còn tạo ra môi trường thân thiện và đa dạng cho học sinh.

Trường THPT Trí Đức thu hút học sinh từ khắp cả nước, từ hơn 40 tỉnh thành, bao gồm cả những nơi xa như Cần Thơ và Hà Giang. Phụ huynh tin tưởng gửi con em mình đến đây để học tập và rèn luyện.

Với diện tích gần 10.000m2, nằm gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trường xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt với hệ thống hồ nước và cây xanh. Điều này giúp trường luôn sạch sẽ và trong lành. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, từ phòng học, phòng bộ môn, phòng vi tính, đến các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, thư viện đọc truyền thống và điện tử, cùng nhiều phòng chức năng khác.

Trường THPT Trí Đức ở Hà Nội đã gây được uy tín là một trong những trường dân lập hàng đầu tại Việt Nam
Trường THPT Trí Đức ở Hà Nội đã gây được uy tín là một trong những trường dân lập hàng đầu tại Việt Nam

Học sinh tại Trường THPT Trí Đức được tập trung vào học tập và rèn luyện suốt 3 năm học THPT. Phương pháp luyện thi đại học của trường tập trung vào việc hình thành nền tảng vững chắc cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Chương trình Anh văn Quốc tế giúp học sinh luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS.

Trường THPT Trí Đức đặt sự phát triển cá nhân và sáng tạo của học sinh lên hàng đầu. Học sinh được khuyến khích học thật, thi thật, và sống thật, thay vì chỉ chạy theo điểm số.

Lý do mà bạn nên lựa chọn Trường THPT Trí Đức bao gồm môi trường giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên xuất sắc, lộ trình học tập khoa học, và hệ thống câu lạc bộ đa dạng. Điều quan trọng hơn cả, trường giúp học sinh phát triển tư duy độc lập, khả năng sáng tạo, và đạo đức tốt trong môi trường xanh và hài hòa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Tổ dân phố số 5, Phú Mỹ, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3768 6902

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 0387 051 818

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Trí Đức

Fanpage: Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Anhxtanh – một số trường thpt dân lập có chất lượng tốt ở Hà Nội

Anhxtanh, một trong những trường dân lập đầu tiên tại Hà Nội, ra đời vào năm 1995 với sứ mệnh mang đến giáo dục chất lượng và đổi mới. Được thành lập bởi các giáo sư viện sỹ tại Viện Vật lý và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia, tên gọi “Anhxtanh” được lựa chọn để tôn vinh những đóng góp của họ.

Trường Anhxtanh luôn dẫn đầu trong việc phát triển chương trình giáo dục tiên tiến, không ngừng cập nhật và áp dụng những thành công từ các nước phát triển khác. Chương trình học tập tại đây không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho học sinh sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn môn học.

Với hơn 600 học sinh và một đội ngũ giáo viên trẻ trung và xuất sắc, trường Anhxtanh luôn nỗ lực hướng tới khẩu hiệu “chất lượng là danh dự của nhà trường.” Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường học tập tiêu chuẩn, thân thiện, và khơi gợi niềm tin vào khả năng cá nhân thông qua việc kết hợp giữa học tập nghiêm túc và hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Trường Anhxtanh luôn dẫn đầu trong việc phát triển chương trình giáo dục tiên tiến
Trường Anhxtanh luôn dẫn đầu trong việc phát triển chương trình giáo dục tiên tiến

Học sinh tại trường Anhxtanh được phân thành hai khối lớp, bao gồm lớp chất lượng cao và lớp thường dựa trên kết quả học tập của họ. Điều này tạo cơ hội cho các em học sinh lớp thường nâng cao trình độ và chuyển lên lớp chất lượng cao nếu họ đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi định kỳ. Trong năm học vừa qua, trường Anhxtanh đã nhận được phản hồi tích cực từ 100% phụ huynh về sự tiến bộ của học sinh trong cả việc rèn luyện và học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3232 3264 & 0966 711 311

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Anhxtanh

Fanpage: THPT Anhxtanh Hanoi

Trường THPT Đào Duy Từ – top trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội được phụ huynh tin tưởng

Trường THPT Đào Duy Từ ở Hà Nội là một mô hình trường dân lập tiên tiến và hiện đại trong hệ thống giáo dục phổ thông ở thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của trường này nằm ở việc kết hợp thành công tính động và sự tự chủ trong cơ cấu quản lý tư thục với sự giàu có về chuyên môn của Khoa chuyên Vật lý – một đơn vị đào tạo tài năng hàng đầu trên toàn quốc, với một lịch sử truyền thống và kinh nghiệm quản lý đáng kể, cùng với trang thiết bị thí nghiệm và quan hệ đối ngoại mạnh mẽ.

Trường THPT Đào Duy Từ ra đời trong thời kỳ mới, sẵn sàng đối mặt và đáp ứng các thách thức và yêu cầu mới về chất lượng giáo dục. Nhà trường đã xây dựng được uy tín cao trong cộng đồng thông qua các thành tựu và thành quả rõ ràng. Trong thời gian ngắn, trường đã phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công ấn tượng, đặc biệt là thông qua việc nhiều học sinh của trường đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và có tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học cực kỳ ấn tượng.

Trường THPT Đào Duy Từ ở Hà Nội là một mô hình trường dân lập tiên tiến và hiện đại trong hệ thống giáo dục phổ thông ở thời điểm hiện tại
Trường THPT Đào Duy Từ ở Hà Nội là một mô hình trường dân lập tiên tiến và hiện đại trong hệ thống giáo dục phổ thông ở thời điểm hiện tại

Liên tục trong nhiều năm, Trường Đào Duy Từ đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp vào danh sách các trường THPT có kết quả thi đại học cao nhất trên toàn quốc. Trong 9 năm gần đây, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường THPT ở Hà Nội có số lượng học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia ở các môn Toán, Hóa học, Vật lý, Ngữ Văn, Tiếng Anh, và đặc biệt 100% học sinh tham gia đều đạt giải. Đây thực sự là những thành tựu đáng tự hào của cả thầy cô giáo và học sinh tại ngôi trường dân lập này, thể hiện một cách rõ ràng năng lực giáo dục đỉnh cao mà trường đã xây dựng và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 182, Đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3553 4221

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Đào Duy Từ

Fanpage: Trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội

Trường THPT Newton – top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội phụ huynh cần biết

Trong bước đi đầu tiên vào hành trình giáo dục tạo nên một thế hệ học sinh Việt Nam đầy tri thức và kỹ năng sống, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhung (nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) cùng với những người đồng lòng với mục tiêu này đã tham gia xây dựng một ngôi trường đặc biệt tại Hà Nội, mang tên một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học và nhà toán học vĩ đại của thế kỷ XVII – Isaac Newton. Trường này ra đời với mục tiêu rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy độc lập, khả năng sáng tạo, và trang bị họ với các kỹ năng cần thiết để tự tin hòa nhập vào cuộc sống trong một thời đại đầy cơ hội và thách thức.

Trường THPT Newton thật sự là một môi trường nơi sự đam mê được kích thích, sáng tạo được khuyến khích, tinh thần hợp tác được đẩy mạnh, và tính chuyên nghiệp luôn được ưu tiên. Nơi đây cũng là ngôi trường cầu nối giữa học sinh và các cổng trường đại học danh tiếng, cả trong và ngoài nước, giúp họ tự tin hội nhập vào cộng đồng toàn cầu.

Trường THPT Newton - top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội phụ huynh cần biết
Trường THPT Newton – top trường thpt dân lập học phí rẻ tại Hà Nội phụ huynh cần biết

Với chương trình đào tạo quốc tế, sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến, và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cả trong và ngoài nước, Trường THPT Newton luôn tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu giáo dục cá nhân của từng học sinh. Mục tiêu của trường là giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng sáng tạo của họ và tự chủ xác định hướng đi phù hợp nhất với khả năng và đam mê cá nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Khu đô thị Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3202 2020

Email: [email protected]

Website: Trường THPT Newton

Fanpage: Trường THCS – THPT Newton

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng – top các trường dân lập ở Hà Nội có nhiều giáo viên trình độ cao

Trường Trung học phổ thông (THPT) Đinh Tiên Hoàng, một trong những trường dân lập nổi tiếng tại Hà Nội, đã được thành lập từ năm 1989. Trường này tự hào sở hữu một đội ngũ giáo viên xuất sắc, được tuyển chọn từ các trường THPT hàng đầu trong thành phố và các tỉnh lân cận. Những người thầy và cô giáo tận tâm này luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Thành quả của họ không thể phủ nhận, với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT lên tới 98% qua nhiều năm.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng cũng nổi bật với việc thúc đẩy truyền thống “Học tập tốt, kỷ luật tốt”, giúp nhiều học sinh thành đạt và phát triển. Ngoài ra, trường này đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2000 từ tổ chức quốc tế GIC UKAS vào năm 2005 và đã được vinh danh bởi Bộ Khoa học Công nghệ bằng Cúp vàng ISO vào năm 2006. Điều này chứng tỏ sự cam kết của trường trong việc quản lý chất lượng giáo dục.

Trường Trung học phổ thông (THPT) Đinh Tiên Hoàng, một trong những trường dân lập nổi tiếng tại Hà Nội, đã được thành lập từ năm 1989.
Trường Trung học phổ thông (THPT) Đinh Tiên Hoàng, một trong những trường dân lập nổi tiếng tại Hà Nội, đã được thành lập từ năm 1989.

Học sinh tại Trường THPT Đinh Tiên Hoàng không chỉ học về kiến thức mà còn được dạy về giá trị sống và kỹ năng tự học. Điều này giúp họ đạt được kết quả tốt, thúc đẩy tình yêu và sự sáng tạo trong việc học tập.

Thêm vào đó, trường cũng có một phòng tư vấn học đường với các chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm. Điều này giúp học sinh có sự hỗ trợ trong việc lựa chọn nghề nghiệp và trường học sau khi tốt nghiệp phổ thông. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng còn thiết lập liên kết với Học viện Hartford của Singapore tại Hà Nội và Trung tâm Apollo để mở các lớp đào tạo tiếng Anh dành riêng cho những học sinh có ý định đi du học nước ngoài hoặc theo học tại các trường cao đẳng và đại học nước ngoài tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3715 2521

Hotline: 0902 222 889

Email: [email protected]

Website:Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Fanpage: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng – Ba Đình

Bài viết dưới đây Top Hà Nội AZ đã tổng hợp danh sách các trường dân lập ở Hà Nội, giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về những lựa chọn giáo dục tốt nhất cho con cái mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm về đón đọc. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm