Top 10 các trường đại học khối C ở Hà Nội chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam 

Ngành tuyển sinh khối C tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền chú trọng vào lĩnh vực lịch sử, đặc biệt là chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

Việc chọn ngành học phù hợp khi bước vào đại học vẫn là một bài toán khó khăn đối với các học sinh THPT, đặc biệt là những bạn đang trong năm cuối chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, nhiều sĩ tử vẫn cảm thấy mơ hồ và không biết rõ rằng khối C có thể học những ngành gì và có cơ hội nào ở các trường đại học. Đừng lo lắng, Top Hà Nội AZ sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các nhóm ngành và các trường đại học khối c ở Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

Đại học Luật Hà Nội – top các trường đại học khối c ở Hà Nội uy tín nhất

Đại học Luật Hà Nội (HLU) là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng, Việt Nam. Với tư cách là một trường đại học công lập, HLU tự hào là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành Luật lớn nhất cả nước. Trường này thực hiện một nhiệm vụ quan trọng là đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Luật cho các bậc đại học, cao học và tiến sĩ. Hơn nữa, HLU còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý, đồng thời thực hiện nhiệm vụ được giao bởi Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sứ mệnh quan trọng của Trường Đại học Luật Hà Nội là đào tạo nguồn nhân lực pháp luật có chất lượng cao. Ngoài ra, trường còn đặt mục tiêu nghiên cứu và chuyển giao các sản phẩm khoa học pháp lý có chất lượng cao, nhằm đóng góp cho sự phát triển của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Đại học Luật Hà Nội (HLU) là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng, Việt Nam
Đại học Luật Hà Nội (HLU) là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng, Việt Nam

HLU cung cấp các ngành tuyển sinh trong khối C như Ngành Luật và Ngành Luật Kinh Tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của học sinh và sinh viên. Hiện nay, trường đã phát triển một hệ thống đào tạo đa dạng, bao gồm tiến sĩ, cao học, đại học, trung cấp (đào tạo cán bộ tư pháp cơ sở), và các khóa bồi dưỡng kiến thức theo chuyên đề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.38352630

Fax: 024.38343226

Email: [email protected]

Fanpage: Trường Đại Học Luật Hà Nội

Website: Đại học Luật Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội – danh sách các trường đại học khối c ở Hà Nội đăng ký xét tuyển là một lợi thế

Đại học Sư phạm Hà Nội nằm trong top các trường đại học khối C ở Hà Nội, và được biết đến như một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao. Trường này đứng trong danh sách các trường đại học trọng điểm của hệ thống giáo dục ở Việt Nam.

Trải qua nhiều thời kỳ phát triển và sự thay đổi về tên gọi, từ Trường Sư phạm Cao cấp, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Quốc gia Hà Nội, cho đến tên hiện tại là Đại học Sư phạm Hà Nội, Nhà trường vẫn duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sư phạm tại Việt Nam. Đây là nơi đã hình thành và phát triển hàng chục nghìn giáo viên ở mọi cấp học, cũng như các chuyên gia giáo dục có uy tín, bao gồm cả những người hoạt động chính trị, nhà khoa học, nhà văn và nhà thơ nổi tiếng. Các tên tuổi như giáo sư Đặng Thai Mai, Đào Duy Anh, Trần Đức Thảo, Trần Văn Giàu, Cao Xuân Huy, Phạm Huy Thông, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Lương Ngọc, Nguyễn Văn Hiệu, Nguyễn Lân cùng với nhà văn Nguyễn Khoa Điềm và nhà thơ Phạm Tiến Duật đã gắn liền với trường này và góp phần làm sáng tỏ nền học vấn của đất nước. Đồng thời, nhiều giảng viên của trường được biết đến như những chuyên gia hàng đầu không chỉ trong nước mà còn trong khu vực và trên thế giới.

>>>>>>> Giới thiệu cho bạn: Top 10 các trường đại học khối C ở Hà Nội chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

Đại học Sư phạm Hà Nội - danh sách các trường đại học khối c ở Hà Nội đăng ký xét tuyển là một lợi thế
Đại học Sư phạm Hà Nội – danh sách các trường đại học khối c ở Hà Nội đăng ký xét tuyển là một lợi thế

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên tuyển sinh các ngành thuộc khối C, bao gồm Quản lý giáo dục, Giáo dục và công dân, Giáo dục chính trị, Sư phạm ngữ văn, Sư phạm địa lý, Sư phạm lịch sử, Việt Nam học, Văn học, Chính trị học (sư phạm triết học), Tâm lý học, Tâm lý học giáo dục, và Công tác xã hội.

Nhà trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học và phòng học đa năng được trang bị đầy đủ thiết bị, phòng thí nghiệm tiên tiến ở một số khoa, thư viện hiện đại, xưởng thực hành, phòng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, cơ sở thực tập sư phạm, sân vận động, nhà thi đấu đa năng và nhiều tiện ích khác, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ. Trường còn có ký túc xá và trạm y tế để đảm bảo sự thoải mái, an toàn và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 136 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 7823

Fax: 024 3754 7971

Email: [email protected]

Fanpage: Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Website: Đại học Sư phạm Hà Nội 

Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học quốc gia Hà Nội (VNU) là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam được đặt tại thủ đô Hà Nội. Trường này đặc biệt nổi tiếng với việc tổ chức đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ trong nhiều lĩnh vực, mang lại chất lượng giáo dục cao cấp. VNU đóng vai trò quan trọng và nòng cốt trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Trong hệ thống này, Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đứng là một trung tâm uy tín với lịch sử và truyền thống lâu đời. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Khoa Luật đã đóng góp không nhỏ vào lĩnh vực luật pháp của đất nước. Ngày 30 tháng 7 năm 1976, Bộ trưởng Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp đã ban hành Quyết định số 1087 thành lập Khoa Pháp lý thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Đây cũng là nơi đào tạo cử nhân luật đầu tiên của Việt Nam thống nhất, tiền thân của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay.

>>>>> Tham khảo thêm: Danh sách các trường đại học khối C00 ở Hà Nội mới nhất hiện nay 

Đại học quốc gia Hà Nội (VNU) là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam được đặt tại thủ đô Hà Nội.
Đại học quốc gia Hà Nội (VNU) là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam được đặt tại thủ đô Hà Nội.

Khoa Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo về Luật học trong ngành tuyển sinh khối C, giúp sinh viên có cơ hội học tập và phát triển trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Khoa Luật còn có chương trình đào tạo thứ hai (bằng kép) dành cho sinh viên đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, cũng như Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Điều này đồng nghĩa với việc Khoa Luật mở rộng cơ hội học tập và nghiên cứu về lĩnh vực luật cho một đối tượng đa dạng của sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Nhà E1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3754 7787

Fax: (024) 3754 7081

Email: [email protected]

Website:Trường đại học Luật – ĐHQG Hà Nội

Facebook:Trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện Hành chính Quốc gia – các trường đại học khối C ở Hà Nội chất lượng đào tạo tốt

Học viện hành chính quốc gia là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng. Trường này là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Nội vụ và đã xây dựng được một lịch sử và truyền thống vô cùng vẻ vang trong lĩnh vực đào tạo quản lý hành chính và quản lý nhà nước.

Học viện Hành Chính Quốc gia được vinh danh và tôn vinh bởi Đảng và Nhà nước bằng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý. Hiện nay, trường đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ yếu cho Đảng và Nhà nước. Tên tiếng Anh của trường là National Academy of Public Administration, viết tắt là NAPA.

Học viện hành chính quốc gia là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng
Học viện hành chính quốc gia là một trong các trường đại học khối C ở Hà Nội nổi tiếng

Học viện có hai cơ sở tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển không ngừng, trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bởi Đảng và Nhà nước. Các chức năng và nhiệm vụ chính của NAPA bao gồm tư vấn cho Chính phủ và Bộ Nội vụ về quản lý hành chính công và cải cách hành chính, đào tạo đại học và cao học về quản lý hành chính công, và tiến sỹ quản lý hành chính. Ngoài ra, trường còn bồi dưỡng cán bộ, công chức và giảng viên trong lĩnh vực hành chính và quản lý nhà nước.

Học viện hiện nay cung cấp nhiều hệ đào tạo và bồi dưỡng đa dạng, bao gồm đào tạo kiến thức về hành chính và quản lý nhà nước, hệ đào tạo tiền công vụ, đào tạo đại học hành chính chính quy, không chính quy, và sau đại học với các chuyên ngành hành chính và quản lý nhà nước. Hơn nữa, trường còn có chương trình đào tạo và bồi dưỡng giảng viên và nghiên cứu viên chuyên về hành chính và quản lý nhà nước, cũng như các chuyên đề đào tạo khác.

NAPA là một ngôi trường đẳng cấp trong ngành quản lý nhà nước và hành chính, và nó là điểm đến lý tưởng cho những ai quan tâm và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 77 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8343223

Fax: 0243 8358943

Website: Học viện Hành chính Quốc gia

Facebook:Học viện hành chính quốc gia

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Hà Nội là một thành viên đáng tự hào của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đã và đang hoàn thành một sứ mệnh quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở khối C, đó là đào tạo và nâng cao trình độ của nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như đóng góp vào việc nghiên cứu, sáng tạo, và truyền bá tri thức về Khoa học xã hội và Nhân văn.

Với hơn 75 năm phát triển, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã vượt qua nhiều khó khăn nhờ sự đoàn kết và tinh thần dấn thân của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu tại Việt Nam. Đặc biệt, trường hướng đến mục tiêu trở thành một đại học nghiên cứu tiên tiến không chỉ trong khu vực mà còn trên trường quốc tế.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Hà là nơi thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn tại Việt Nam
Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Hà là nơi thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn tại Việt Nam

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Hà Nội mở cửa đón chào tất cả các tài năng đam mê trong khối C. Các ngành học đa dạng như Báo chí, Chính trị học, Công tác xã hội, Đông phương học, Hán nôm, Khoa học thư viện, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Quan hệ công chúng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quốc tế học, Tâm lý học, Triết học, Văn học, Việt Nam học, Xã hội học… đều được trường tuyển sinh. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú, giúp sinh viên phát triển toàn diện và chuẩn bị cho tương lai sáng.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn tại Hà Nội là nơi thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn tại Việt Nam, và họ cũng đang góp phần vào việc nâng cao đẳng cấp của giáo dục đại học ở cả khu vực và thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3858 3798

Email: [email protected]

Website: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Facebook: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện báo chí và tuyên truyền

Vào ngày 16-01-1962, theo Nghị quyết số 36 NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III, Học viện này đã được thành lập. Sự ra đời của nó dựa trên việc hợp nhất ba trường: Trường Nguyễn Ái Quốc II, Trường Tuyên huấn và Trường Đại học Nhân dân. Mỗi năm, vào ngày 16 tháng 01, chúng ta tổ chức kỷ niệm sự thành lập quan trọng này.

Ngành tuyển sinh khối C tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền chú trọng vào lĩnh vực lịch sử, đặc biệt là chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngành tuyển sinh khối C tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền chú trọng vào lĩnh vực lịch sử, đặc biệt là chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đóng vai trò quan trọng là một trường của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiệm vụ hàng đầu của học viện này là đào tạo và bồi dưỡng giảng viên về lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tuyên giáo và công tác xây dựng Đảng. Ngoài ra, học viện còn chuyên đào tạo các ngành chuyên ngành báo chí, tuyên truyền và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác ở cấp đại học và sau đại học. Học viện còn là một cơ sở nghiên cứu về lý luận chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực tư tưởng và văn hóa, báo chí và truyền thông. Điều này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, cũng như đóng góp vào việc xác định đường lối và chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Ngành tuyển sinh khối C tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền chú trọng vào lĩnh vực lịch sử, đặc biệt là chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: số 36 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 833 0963

Fax: 024 37548949

Email: [email protected]

Website:Học viện báo chí và tuyên truyền

Fanpage:Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Đại học Lao động – Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội có tổng cộng 3 cơ sở, trong đó có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở giáo dục đại học công lập duy nhất của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao có khả năng ứng dụng trong thực tế.

Trường Đại học Lao động – Xã hội đang tiến tới trở thành trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao
Trường Đại học Lao động – Xã hội đang tiến tới trở thành trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao

Trường Đại học Lao động – Xã hội có những chương trình đào tạo đa dạng các lĩnh vực như Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Đặc điểm nổi bật của trường là trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, lao động và xã hội, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành này, cũng như của đất nước và quá trình hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Lao động – Xã hội đang đứng trên con đường tiến tới trở thành trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực lao động – xã hội. Trường đặt mục tiêu giáo dục ra những người học viên có kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo, linh hoạt, và sáng tạo trong công việc, đồng thời tuân thủ đạo đức nghề nghiệp một cách chuẩn mực. Ngoài ra, trường còn hướng tới việc trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế uy tín trong khu vực ASEAN.

Các ngành tuyển sinh thuộc khối C tại trường gồm có Công tác xã hội và Tâm lý học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy

Điện thoại: 0243.5564584

Fax: 0243.5564584

Website: Đại học Lao động – Xã hội

Facebook: Đại Học Lao Động Xã Hội

Học Viện Ngân Hàng – top trường đại học khối C tốt nhất ở Hà Nội

Học viện Ngân hàng, một trường đại học công lập thuộc sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội và các phân viện tại Bắc Ninh và Phú Yên, đã từ lâu ghi dấu ấn trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, Học viện Ngân hàng đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khối C, chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng của cả nước.

Học viện Ngân hàng ra đời vào năm 1961 với mục tiêu rõ ràng: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực ngân hàng và tài chính, một yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Trường luôn đặt ra mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để trở thành một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này.

Điểm mạnh của Học viện Ngân hàng nằm ở đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn
Điểm mạnh của Học viện Ngân hàng nằm ở đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn

Hiện nay, Học viện Ngân hàng đã mở rộng danh mục đào tạo với 6 ngành học chính: Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế, và Hệ thống Thông tin quản lý. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với ngành Kinh tế. Điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên từ khắp cả nước. 

Điểm mạnh của Học viện Ngân hàng nằm ở đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Với gần 600 giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động.

Học viện Ngân hàng cũng không ngừng nỗ lực trong việc quốc tế hóa chương trình giảng dạy, để đảm bảo sinh viên được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao có thể cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu.

Đối với các tân sinh viên đang theo học khối C có thể đăng ký vào ngành Luật kinh tế, Học viện Ngân hàng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 561 595

Fax: 0243 852 5024

Email: [email protected]

Fanpage:Học viện Ngân hàng

Website: Học Viện Ngân Hàng

Đại học Văn Hóa – danh sách các trường đại học khối C ở Hà Nội có học phí rẻ

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có nguồn gốc từ Quyết định số 134/VH-QĐ của Bộ Văn hoá, nay là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, vào ngày 26/3/1959. Được xem là một trong những ngôi trường hàng đầu về lĩnh vực văn hóa tại Việt Nam, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã và đang đóng góp không nhỏ trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học, và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đóng vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân tài và tham gia hoạch định chính sách về văn hóa của Nhà nước, đồng thời đảm bảo sự hội nhập quốc tế trong lĩnh vực này. Với sự phát triển và định vị là trường đại học lớn nhất thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trong suốt 50 năm qua, trường đã thành công trong việc đào tạo hàng ngàn cán bộ văn hoá xuất sắc, phục vụ trên toàn quốc. Đa số cán bộ văn hoá ở cả trung ương và địa phương đều có nguồn gốc từ trường Đại học Văn hóa Hà Nội, và nhiều trong số họ đã và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý và lãnh đạo quan trọng tại cơ quan chính phủ và ngành văn hoá – thông tin.

Đại học Văn Hóa - danh sách các trường đại học khối C ở Hà Nội có học phí rẻ 
Đại học Văn Hóa – danh sách các trường đại học khối C ở Hà Nội có học phí rẻ

Ngoài ra, trường cũng đã đào tạo nhiều cán bộ văn hoá đến từ các nước láng giềng như Lào và Campuchia, đóng góp vào sự phát triển và hợp tác văn hóa quốc tế. 

Dưới đây là một số ngành tuyển sinh thuộc khối C tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội:

 1. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 2. Kinh doanh xuất bản phẩm
 3. Luật
 4. Báo chí
 5. Thông tin – Thư viện
 6. Quản lý thông tin
 7. Bảo tàng học
 8. Nghiên cứu văn hóa
 9. Văn hóa truyền thông
 10. Văn hóa đối ngoại
 11. Tổ chức và quản lý văn hóa vùng DTTS (Đồng bằng sông Cửu Long)
 12. Văn hóa du lịch
 13. Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật
 14. Lữ hành, hướng dẫn du lịch,…

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tự hào là ngôi trường với uy tín và đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành văn hóa tại Việt Nam và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 418 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02438.511.971

Fax: 02435.141.629

Email: [email protected]

Fanpage: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 

Website: Đại học Văn Hóa

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – trường đại học khối C tại Hà Nội lâu đời

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có nguồn gốc từ Trường Trung học Văn thư Lưu trữ, đã được thành lập theo Quyết định số 109/BT ngày 18/12/1971 của Bộ trưởng Phủ Thủ tướng. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nằm trong sự quản lý của Bộ Nội vụ và có vai trò quan trọng trong việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ là một phần quan trọng của hệ thống hành chính nhà nước.

Nhiệm vụ hàng đầu của trường là đảm bảo đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ có phẩm chất xuất sắc và kiến thức chuyên môn vững vàng, đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình cải cách hành chính nhà nước và sự phát triển của đất nước trong bối cảnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - trường đại học khối C tại Hà Nội lâu đời 
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội – trường đại học khối C tại Hà Nội lâu đời

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tự hào về những thành tựu đáng kể. Dù có những nhiệm vụ cụ thể khác nhau trong các giai đoạn lịch sử khác nhau, nhưng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường luôn duy trì sự đoàn kết, thực hiện mạnh mẽ các chủ trương và nghị quyết của Đảng, và luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao từ các cơ quan cấp trên. Điều này đã giúp trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và không ngừng đổi mới để phát triển.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tự khẳng định vị thế quan trọng của mình trong việc đáp ứng yêu cầu của ngành nội vụ và xã hội. Trường đã đào tạo và bồi dưỡng hàng ngàn cán bộ, cung cấp cho ngành nội vụ và cả xã hội những chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu rộng và phẩm chất đạo đức cao cả. Các thế hệ sinh viên và học sinh tốt nghiệp từ Trường không ngừng trưởng thành và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Trong khuôn khổ ngành tuyển sinh khối C, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đang đào tạo các ngành học quan trọng như Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, Quản lí văn hóa, Thông tin – thư viện, Quản lí nhà nước và nhiều ngành học khác, giúp hình thành những chuyên gia có đóng góp quan trọng cho sự phát triển và quản lý của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 36 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 024 3753 3659

Facebook: Tư vấn Tuyển sinh – Đại học Nội vụ Hà Nội

Website: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Bài viết dưới đây Top Hà Nội AZ đã chia sẻ các trường đại học khối c ở Hà Nội uy tín chất lượng. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn học sinh tìm được lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN THỊ TRÀ MY
Nguyễn Thị Trà My – Nữ Thần Của Tri Thức và Nghị Lực. Trong thế giới học tập đầy biến đổi, Nguyễn Thị Trà My tỏa sáng như một tia sáng rực rỡ, định hướng đến những nguyên tắc vững vàng của tri thức và khát vọng thành công. Hiện tại, My là trưởng nhóm nội dung tại tophanoiaz.com, nơi cô góp phần xây dựng và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng mạng.
Xem thêm