Top 11 các trường Tiểu học tốt ở Hà Nội ba mẹ nên tham khảo cho bé

FPT Schools thực hiện quá trình giáo dục bằng các phương pháp và hình thức tích cực và đa dạng

Hiện nay, ngày càng có sự gia tăng trong việc cho con học tại các trường tiểu học tư thục, quốc tế và song ngữ ở Hà Nội. Điều này đặt ra một thách thức không nhỏ đối với phụ huynh khi họ cần lựa chọn một trường có chất lượng và uy tín cho con em mình. Dưới đây, Top Hà Nội AZ sẽ giới thiệu danh sách các trường tiểu học tốt ở Hà Nội để giúp quý phụ huynh có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn phù hợp.

Hệ thống Giáo dục Vinschool – top các trường Tiểu học tốt ở Hà Nội

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển
Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển

Những Lợi Ích Cho Học Sinh Tại Vinschool:

  • Hệ thống giáo dục toàn diện: Tại Vinschool, các con sẽ phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ với hệ thống giáo dục 5 trong 1 bao gồm văn hóa, tiếng Anh, thể chất, nghệ thuật và kỹ năng sống được tích hợp ngay trong giờ học chính khóa. Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ như hội sách Vinser, hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, tọa đàm về giới tính tuổi teen đóng góp cho việc rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, và sự chủ động của học sinh.
  • Giáo viên xuất sắc: Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng, tư duy cấp tiến và tạo sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy và tiếp cận học sinh.
  • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn: Hệ thống phòng học tại Vinschool được thiết kế đạt tiêu chuẩn cao và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình học tập. Trường cũng có các phòng chức năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện của học sinh. Hành lang rộng rãi, thoáng đãng với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, và nước nóng lạnh tiêu chuẩn giúp đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi nhất. Mỗi lớp học còn được trang bị tủ đựng đồ cá nhân có chìa khóa riêng cho từng học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Lô F4 – THCS 1, Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lô đất B3 – TH01 Khu đô thị Gia Lâm, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6511

Email: [email protected]

Website: Trường Tiểu học Vinschool 

Fanpage: Vinschool

Trường Tiểu học và THCS FPT – top các trường Tiểu học tốt ở Hà Nội được cha mẹ review nhiều

Hà Nội tự hào có hệ thống các trường tiểu học xuất sắc, trong đó Trường Tiểu học và THCS FPT nổi bật với hai cơ sở hiện đang hoạt động tại thành phố này. Cơ sở thứ nhất nằm tại địa chỉ 15 Đông Quan, quận Cầu Giấy, còn cơ sở thứ hai đặt tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Đây là những ngôi trường công nghệ hàng đầu trong thủ đô, thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn FPT. Trường đào tạo hai cấp bậc quan trọng là tiểu học và trung học cơ sở, hướng tới việc xây dựng môi trường học tập hiện đại và đa dạng, thúc đẩy hoạt động trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện cho học sinh.

Trường Tiểu học và THCS FPT thừa kế toàn bộ sức mạnh về công nghệ và nghiên cứu khoa học từ Tập đoàn FPT nói chung và FPT Education nói riêng. Chương trình học tập ở đây được thiết kế mở cửa, đưa học sinh sớm tiếp xúc với ứng dụng công nghệ để họ có thể tự quản lý quá trình học tập, tích cực tham gia và đáp ứng các thách thức của cuộc cách mạng số hóa và toàn cầu hóa. Điều này giúp phát triển tư duy đa chiều, khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, và khám phá tiềm năng cá nhân, giúp học sinh tự tay thực hiện những dự án cá nhân để củng cố kiến thức cho tương lai.

Tại Trường Tiểu học và THCS FPT, ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh còn được tiếp cận với các môn học đặc trưng của thời đại số hóa như STEM, Công nghệ 4.0, Lập trình, và Phát triển cá nhân. Chương trình học tiếng Anh ở đây cũng được thiết kế đặc biệt để phát triển tối đa kỹ năng ngôn ngữ của học sinh và đảm bảo đạt chuẩn Cambridge với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

FPT Schools thực hiện quá trình giáo dục bằng các phương pháp và hình thức tích cực và đa dạng, bao gồm cả lớp học đảo ngược. Họ sử dụng công nghệ và các nền tảng trực tuyến cũng như phần mềm hỗ trợ để tổ chức dạy học theo chủ đề và dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. Hơn nữa, mỗi năm, FPT Schools tổ chức hơn 50 sự kiện ngoại khóa để giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và có cái nhìn rõ ràng hơn về lựa chọn nghề nghiệp.

Để trở thành công dân toàn cầu, học sinh ở FPT Schools được chuẩn bị không chỉ về thể lực mà còn về kỹ năng sống và tư duy tiến bộ. Kỹ năng tự học tập – tự đào tạo, khả năng làm việc nhóm, và tư duy phản biện là những kỹ năng quan trọng mà học sinh được phát triển thông qua tất cả các môn học. Đồng thời, học sinh được khuyến khích suy nghĩ tích cực, quản lý cảm xúc, và luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức, dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nhiệm.

FPT Schools thực hiện quá trình giáo dục bằng các phương pháp và hình thức tích cực và đa dạng
FPT Schools thực hiện quá trình giáo dục bằng các phương pháp và hình thức tích cực và đa dạng

Để trở thành một phần của FPT Schools, học sinh khối 1 sẽ tham gia phỏng vấn với giáo viên để đánh giá khả năng tương tác, năng lực ngôn ngữ và chỉ số cảm xúc (EQ) của họ. Còn học sinh khối 6 có thể lựa chọn tham gia xét tuyển thẳng hoặc tham gia đánh giá năng lực đầu vào. Phương thức xét tuyển thẳng được áp dụng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi và chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Phương thức đánh giá năng lực đầu vào sẽ đảm bảo chất lượng đầu vào và phù hợp với phương pháp học tập tại FPT School thông qua việc phỏng vấn học sinh về Tư duy Khoa học, Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Văn phòng Tuyển sinh Trường Tiểu học và THCS FPT

Địa chỉ:

Cơ sở 1 (khối Tiểu học và THCS): 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 (dành riêng cho khối THCS): Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:

0837 069 333 (Tiểu học)

024 3906 9333 (THCS)

Website: Trường Tiểu học và THCS FPT

Fanpage: Trường Tiểu học và THCS FPT 

Trường Quốc tế Nhật Bản – danh sách các trường Tiểu học ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Trường Quốc tế Nhật Bản, tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội gần đây trong lĩnh vực giáo dục. Được khánh thành vào ngày 07 tháng 05 năm 2016, trường này là kết quả của sự hợp tác đáng kể giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) và trường Đại học Chuo ở Tokyo, Nhật Bản. Mục tiêu chính của trường là mang đến cho học sinh một nền giáo dục tiên tiến theo lối Nhật Bản, trải từ mầm non tới trung học phổ thông.

Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới việc đào tạo học sinh với lòng nhân ái, đức bao dung và ý thức cộng đồng.
Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới việc đào tạo học sinh với lòng nhân ái, đức bao dung và ý thức cộng đồng.

Trường Quốc tế Nhật Bản đặt nền tảng về kỷ luật và khuyến khích học sinh theo đuổi sự xuất sắc thông qua phương pháp giáo dục thay thế khen thưởng, kỉ luật. Trong quá trình đào tạo, trường cam kết xây dựng những con người trung thực, tự tin, và tự trọng. Họ được khuyến khích phát triển kỷ luật nội tâm, khả năng suy nghĩ độc lập, cũng như khả năng làm việc cả một mình và làm việc cùng nhóm.

Mục tiêu của Trường Quốc tế Nhật Bản là hướng tới việc đào tạo học sinh với lòng nhân ái, đức bao dung và ý thức cộng đồng. Họ cũng được trang bị đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết để trở thành những công dân ưu tú và sinh viên chuẩn quốc tế. Đây là nơi mà giáo dục không chỉ là việc truyền đạt kiến thức mà còn là việc nuôi dưỡng tâm hồn và tạo nên những tương lai tươi sáng cho các em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979 860 088 & 0973 284 088

Email: [email protected]

Website: Trường Quốc tế Nhật Bản

Fanpage: Trường Quốc Tế Nhật Bản

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring – top trường tiểu học Quốc tế ở Hà Nội tốt nhất cho bé

Với hạ tầng hiện đại, các trường tiểu học tốt ở Hà Nội ngày càng khẳng định vị thế của mình. Trong số đó, trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã nhanh chóng trở thành điểm đến mơ ước của nhiều gia đình.

Là trường phổ thông song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam, Wellspring nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu. Trường này cung cấp một mô hình liên thông cho cả ba cấp học: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông và được công nhận bởi hệ thống Cambridge.

Wellspring nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu
Wellspring nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu

Không chỉ sở hữu kiến trúc hiện đại và khuôn viên đẹp như các trường học Hàn Quốc, Wellspring còn tạo ra một môi trường học tập và giải trí thân thiện đối với học sinh. Chính vì vậy, không ít phụ huynh mong ước con cái của họ có cơ hội được học tại đây.

Tại Wellspring, học sinh không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành thông qua các hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp học sinh phát triển cái nhìn sâu sắc về các vấn đề và làm cho họ có khả năng thích nghi trong nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 95 phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0973 759 229 & 024 7305 8668

Email: [email protected]

Website: Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Fanpage:Wellspring Hanoi International Bilingual School 

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – danh sách các trường Tiểu học ở Hà Nội hàng đầu

Trường tiểu học Hà Nội nổi bật với nhiều điểm mạnh đặc biệt. Trong số đó, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được xem là một điển hình xuất sắc. Trường này nổi tiếng với chất lượng giảng dạy vượt trội, đặc biệt là sự đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục toàn diện và sự phát triển cá nhân của học sinh.

Một trong những điểm đặc biệt của Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm chính là sự chú trọng đặc biệt đến việc rèn luyện tính tự lập cho học sinh. Trường luôn khuyến khích học sinh tự tin, khám phá và phát triển tư duy sáng tạo. Đội ngũ giáo viên của trường được đánh giá cao về kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Cha mẹ học sinh tin tưởng vào sự am hiểu và tận tâm của họ trong việc giúp con cái phát triển toàn diện.

Mục tiêu giáo dục tại Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm rất rõ ràng. Trường không chỉ muốn giúp học sinh phát triển trí tuệ và thể chất, mà còn chú trọng đến việc xây dựng phẩm chất và khả năng tự học, tự nghiên cứu. Điều này giúp học sinh có một tư duy linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong tương lai.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm chú trọng đặc biệt đến việc rèn luyện tính tự lập cho học sinh
Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm chú trọng đặc biệt đến việc rèn luyện tính tự lập cho học sinh

Ngoài ra, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm cũng đặc biệt quan tâm đến việc giảng dạy ngoại ngữ, nhằm đáp ứng yêu cầu của thế giới ngày càng hội nhập và quốc tế hóa. Điều này giúp học sinh có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế một cách tự tin.

Tổng quan, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm ở Hà Nội thực sự là một ví dụ xuất sắc về chất lượng giáo dục và đào tạo học sinh không chỉ về kiến thức mà còn về phẩm chất và khả năng phát triển cá nhân. Đây là nơi mà các phụ huynh có thể tin tưởng rằng con cái của họ sẽ được chăm sóc và phát triển một cách toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3787 0338

Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 6261 3838

Điện thoại: 1900 1545

Email: [email protected]

Website: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Fanpage: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- Hà Nội

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:15

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu tại Hà Nội tự hào là một trong những trường tiểu học hàng đầu với chương trình học đa mục tiêu và tiên phong trong việc phát triển hình thức dạy học song ngữ. Trường sử dụng mô hình tổ chức dạy học hiện đại và đa dạng, cho phép phân hoá theo trình độ, tích hợp các môn học, và thậm chí tổ chức các buổi học ngoài trời, trải nghiệm thực tế để học sinh có cơ hội phát triển toàn diện.

Luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng giáo dục tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, đồng thời khuyến khích giao lưu hợp tác và ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy. Cam kết giáo dục kĩ năng sống dựa trên 08 giá trị cốt lõi của trường để giúp học sinh phát triển một cách toàn diện.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam
Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam,

Nhà trường tự hào có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn và trên chuẩn, họ đều có niềm đam mê, tận tâm với nghề giáo và được đào tạo nâng cao trình độ hàng năm cả trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi cũng thường xuyên được các chuyên gia trong nước và quốc tế thỉnh giảng, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới, đồng thời luôn tôn vinh và kế thừa các giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam. Cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập đa dạng và phát triển bản thân một cách toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Tổ 59 đường Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3784 4889

Email: [email protected]

Website: Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu

Fanpage:Trường Nguyễn Siêu

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy – top trường Tiểu học ở Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, đã khai giảng từ năm 2009 và trải qua những năm tháng phấn đấu không ngừng. Trường này tự hào là một hệ thống liên cấp, từ mầm non cho đến trung học phổ thông.

Hanoi Academy mang đến cho học sinh một môi trường học tập độc đáo và đa ngôn ngữ, kết hợp hoàn hảo giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và giáo trình quốc tế dựa trên bản quyền của Anh Quốc. Điều này đảm bảo rằng học sinh không chỉ tiếp cận kiến thức mà còn phát triển kỹ năng và tư duy toàn cầu.

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy - top trường Tiểu học ở Hà Nội đạt chuẩn quốc tế 
Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy – top trường Tiểu học ở Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Trong quá trình học tập, Hanoi Academy tập trung vào việc phát triển toàn diện cho học sinh. Trường nuôi dưỡng bản lĩnh và sự tự tin, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu của thế hệ mới. Không chỉ xuất sắc trong học tập, học sinh của Hanoi Academy thường tham gia và đạt thành tích cao trong các cuộc thi thể thao, sáng tạo, khoa học và tiếng Anh cả trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: D45 – D46 khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3743 0135 & 024 3643 0137 & 0986 940 909

Email: [email protected]

Website: Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Fanpage: Hanoi Academy International Bilingual School

Trường tiểu học Lômônôxốp – trường Tiểu học số 1 tại Hà Nội

Trường tiểu học Lômônôxốp đã xây dựng một tầm nhìn vô cùng quan trọng với khẩu hiệu: “Tạo dựng nền tảng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ Hà Nội.” Nhằm đảm bảo mục tiêu này, trường luôn đặt ra ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe, kiến thức và kỹ năng giao tiếp của học sinh.

Trường tiểu học Lômônôxốp đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình như một trong những ngôi trường xuất sắc nhất tại thủ đô Hà Nội. Điều này rõ ràng thể hiện qua việc hàng năm, trường đều đặt ra hàng trăm học sinh giỏi, đủ sức đỗ vào các trường danh tiếng như Amsterdam, Marie Curie, Nguyễn Tất Thành và các trường chuyên khác trong thành phố.

Không chỉ hướng đến sự phát triển của học sinh, trường cũng chú trọng đến đội ngũ giáo viên. Đội ngũ này được đào tạo chính quy, luôn nỗ lực để nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực sư phạm. Họ đam mê công việc và yêu trẻ, luôn dành trọn tâm huyết cho việc giảng dạy.

Trường tiểu học Lômônôxốp đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình như một trong những ngôi trường xuất sắc nhất tại thủ đô Hà Nội
Trường tiểu học Lômônôxốp đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình như một trong những ngôi trường xuất sắc nhất tại thủ đô Hà Nội

Đặc biệt, trường tiểu học Lômônôxốp có đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Hàng tuần, các chuyên gia nước ngoài sẽ đến trực tiếp trường để giảng dạy, đảm bảo rằng học sinh có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Tiếng Anh từ những người nói bản ngữ.

Như vậy, trường tiểu học Lômônôxốp đang nỗ lực không ngừng, để mang lại cho học sinh Hà Nội một môi trường học tập tốt nhất, giúp họ phát triển mạnh mẽ, tự tin và sáng tạo trong mọi hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3785 2628 & 024 3200 8475 & 0962 607 227

Email: [email protected]

Website: Trường tiểu học Lômônôxốp

Fanpage: Trường Tiểu học Lômônôxốp

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường tiểu học Lê Quý Đôn – danh sách các trường Tiểu học có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội

Trường tiểu học Lê Quý Đôn được biết đến là một trong những ngôi trường tiểu học hàng đầu tại Hà Nội, nơi có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và năng động, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giảng dạy. Đặc biệt, trường này đã được công nhận là trường tiêu biểu mức độ II đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội.

Mục tiêu chính của trường:

  1. Tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện, giúp họ tự tin định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực cá nhân, cũng như kỹ năng tự giải quyết các vấn đề trong học tập và cuộc sống.
  2. Thúc đẩy khả năng tự giải quyết của học sinh trong cả học tập và cuộc sống, giúp họ trở thành người tự tin và linh hoạt.
  3. Rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, khả năng chia sẻ thông tin và khả năng tư duy độc lập cho học sinh. Những kỹ năng này không chỉ giúp họ thành công trong học tập mà còn hỗ trợ trong cuộc sống sau này.
  4. Trường tiểu học Lê Quý Đôn đặc biệt chú trọng vào việc đổi mới phương pháp dạy học. Điều này bao gồm tăng cường giảng dạy tiếng Anh, dạy môn toán và khoa học bằng tiếng Anh, nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh, giúp họ đủ năng lực để hội nhập vào cộng đồng quốc tế. Học sinh sẽ được tiếp xúc với các phương pháp học tập tiên tiến từ các nước phát triển, giúp họ phát triển đam mê trong việc học tập, tôn trọng bản thân và người khác.
Trường tiểu học Lê Quý Đôn đặc biệt chú trọng vào việc đổi mới phương pháp dạy học
Trường tiểu học Lê Quý Đôn đặc biệt chú trọng vào việc đổi mới phương pháp dạy học

Trường tiểu học Lê Quý Đôn tự hào là một ngôi trường tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh và đảm bảo rằng họ sẽ trở thành những công dân xuất sắc trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Đường Lưu Hữu Phước, khu đô thị Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6287 2079 & 024 2241 0795 & 0985 623 990

Email: [email protected]

Website: Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Fanpage: Le Quy Don Hanoi Primary School

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Trường tiểu học Lý Thái Tổ – top các trường Tiểu học ở Hà Nội có học phí phải chăng

Trường tiểu học Lý Thái Tổ ở Hà Nội được thành lập với mục tiêu hàng đầu là phát triển toàn diện nhân cách và năng lực của học sinh. Mục tiêu này nhằm đảm bảo rằng tất cả các em học sinh sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc và sẵn sàng để đối mặt với các cơ hội thành công trong tương lai, đặc biệt trong môi trường làm việc và sáng tạo đỉnh cao.

Trường tiểu học Lý Thái Tổ đã xây dựng danh tiếng của mình như một nơi mang đến hạnh phúc cho học sinh. Khuôn viên của trường được trang trí với nhiều cây xanh và cung cấp bữa ăn dinh dưỡng. Không chỉ thế, khuôn viên của trường còn rộng lớn và thoáng mát, với cơ sở vật chất hoàn hảo, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển và học tập.

Trường tiểu học Lý Thái Tổ đã xây dựng danh tiếng của mình như một nơi mang đến hạnh phúc cho học sinh
Trường tiểu học Lý Thái Tổ đã xây dựng danh tiếng của mình như một nơi mang đến hạnh phúc cho học sinh

Một điểm đặc biệt của trường là đội ngũ giáo viên tận tâm và xuất sắc. Họ đoàn kết, nhiệt huyết, và luôn tận dụng cơ hội học hỏi. Đặc biệt, họ có tinh thần trách nhiệm cao và phẩm chất đạo đức rất tốt. Trình độ chuyên môn của họ đều ổn định và cân đối. Ban giám hiệu của trường luôn thể hiện trách nhiệm và kiến thức vững vàng, luôn là mẫu điển hình trong mọi hoạt động và phong trào của trường.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên của trường luôn sáng tạo trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy và tiếp cận giảng dạy. Điều này giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng của họ và chuẩn bị cho tương lai một cách toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6326 9966 & 024 6251 2232

Văn phòng: 024 6281 1486

Tuyển sinh: 024 2216 6688

Tài vụ: 024 6281 1487

Email: [email protected]

Website: Trường tiểu học Lý Thái Tổ

Fanpage: Trường Tiểu Học Lý Thái Tổ

Giờ mở cửa: 07:40 – 16:30

Trường tiểu học Chu Văn An – top các trường Tiểu học tốt nhất Hà Nội ba mẹ nên biết

Trường tiểu học Chu Văn An ở Hà Nội là một ví dụ xuất sắc về trường học tốt trong khu vực. Trường đã đặt ra một mục tiêu rất cao, đó là trở thành trường tiểu học hàng đầu và chuyên biệt về STEM theo chuẩn quốc tế, cùng với việc dạy tiếng Anh theo chương trình Cambridge. Điều này đảm bảo rằng học sinh được tiếp cận môi trường học tập chất lượng và họ có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của trường không chỉ nằm ở việc đạt được các tiêu chuẩn quốc tế mà còn ở việc tạo ra một môi trường giáo dục tập trung vào năng lực, trí tuệ (head), cảm xúc (heart) và kỹ năng (hand) của cả giáo viên và học sinh. Điều này giúp bồi đắp và phát triển không chỉ khả năng học tập mà còn tính cách và kỹ năng sống của mỗi học sinh một cách tự nhiên. Trường áp dụng phương pháp tiếp cận học sinh hoàn toàn mới và cách thức truyền tải kiến thức văn minh, cởi mở, giúp học sinh phát triển tư duy tiến bộ.

Trường tiểu học Chu Văn An - top các trường Tiểu học tốt nhất Hà Nội ba mẹ nên biết 
Trường tiểu học Chu Văn An – top các trường Tiểu học tốt nhất Hà Nội ba mẹ nên biết

Sứ mệnh của Trường tiểu học Chu Văn An là xây dựng và duy trì một môi trường học thuật có tư duy tiến bộ, trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc. Hơn nữa, trường còn hướng đến việc bồi đắp những tính cách tốt và kĩ năng sống thiết yếu để các em tự tin hòa nhập và phát huy phẩm chất và năng lực của họ trong thời đại mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Lô TH khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2246 2889 & 0985 899 964

Email: [email protected]

Website: Trường tiểu học Chu Văn An

Fanpage: Trường Tiểu học Chu Văn An

Dưới đây là danh sách các trường tiểu học tốt ở Hà Nội mà Top Hà Nội AZ đã tổng hợp. Hi vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp các phụ huynh tìm ra ngôi trường tốt nhất để con em họ có môi trường học tập tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm