Top các trường Quốc tế ở Hà Nội danh tiếng nhất hiện nay 

Trường quốc tế Singapore (SIS) - top các trường Quốc tế ở Hà Nội chất lượng 

Với sự quan tâm ngày càng tăng của phụ huynh đối với việc đưa con em mình học tại các trường quốc tế ở Hà Nội, với  mục tiêu giúp cho con trẻ có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, hiện đại đã trở nên ngày càng phổ biến. Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều trường quốc tế được thành lập để đáp ứng nhu cầu này của phụ huynh. Bài viết dưới đây Top Hà Nội AZ sẽ chia sẻ danh sách các trường quốc tế ở Hà Nội hàng đầu, giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan và cơ sở để đưa ra những quyết định giáo dục chính xác cho con cái của mình nhé!

Trường quốc tế Singapore (SIS) – top các trường Quốc tế ở Hà Nội chất lượng

Thuộc trong Tập đoàn giáo dục KinderWorld, các trường quốc tế ở Hà Nội đã thể hiện sự đặc biệt với hơn 30 năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường chuyên cung cấp hệ thống giáo dục bao gồm từ tiểu học đến trung học cơ sở. Điều đặc biệt là trường đã kết hợp chương trình giáo dục của Singapore cùng các quốc gia phương Tây vào quá trình giảng dạy. Trường quốc tế Singapore có những điểm mạnh độc đáo mà học sinh và phụ huynh nên chú ý:

  1. Giảng dạy theo giáo trình của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại Học Cambridge (Anh): Trường ưu tiên giảng dạy các môn tự nhiên và ngôn ngữ như Toán, Khoa Học và Tiếng Anh theo các chuẩn mực của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại Học Cambridge (Anh). Điều này giúp học sinh phát triển kỹ năng vững chắc trong những lĩnh vực quan trọng này.
  2. Bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn cầu: Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, học sinh sẽ nhận được các bằng cấp có giá trị quốc tế, được công nhận trên toàn cầu. Điều này bao gồm các bằng cấp như iPSLE, IGCSE, A-level và GAC, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
  3. Chứng nhận từ các Tổ chức Giáo dục danh tiếng thế giới: Trường tự hào được chứng nhận bởi các Tổ chức Giáo dục danh tiếng thế giới như Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC và Tổ chức Giáo dục ACT Hoa Kỳ. Điều này bảo đảm rằng chất lượng giáo dục tại các trường quốc tế của Trường đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp và mang tính quốc tế.
Trường quốc tế Singapore (SIS) - top các trường Quốc tế ở Hà Nội chất lượng 
Trường quốc tế Singapore (SIS) – top các trường Quốc tế ở Hà Nội chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 6666 1818

Website: Trường quốc tế Singapore (SIS)

Facebook: Singapore International School – SIS

Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) – top các trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng đào tạo chuẩn tốt nhất

Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia, thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Nord Anglia, tự hào là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội hàng đầu. Trường này đặc biệt nổi bật với chương trình giáo dục đa dạng, sáng tạo, kết hợp tinh hoa của hai nền giáo dục danh tiếng là Anh Quốc và Việt Nam. Với hơn 29 chi nhánh trên toàn cầu, BVIS đã cung cấp chất lượng giáo dục từ cấp mầm non đến cấp trung học phổ thông.

Một trong những điểm mạnh của BVIS là khả năng mang đến chương trình giáo dục quốc tế chất lượng, giúp học sinh trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và học hỏi từ bạn bè quốc tế. Đồng thời, họ cũng được khuyến khích các bé phát triển tư duy toàn cầu, đồng thời gìn giữ và tôn vinh những giá trị văn hóa của dân tộc. Sau khi tốt nghiệp, học sinh BVIS sẽ được trao Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, mở ra cơ hội rộng mở cho họ theo đuổi học tập tại các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu.

Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia tự hào là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội hàng đầu
Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia tự hào là một trong các trường quốc tế ở Hà Nội hàng đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Thành phố Hoàng Gia, Số 72A đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6266 8800

Website: Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

Facebook: British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi 

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – danh sách các trường Quốc tế ở Hà Nội học phí phải chăng

Wellspring Hà Nội, một trong những trường quốc tế uy tín tại thủ đô thành lập từ năm 2009, đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Trường này tự hào khi được công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học, thể hiện cam kết của mình đối với chất lượng giảng dạy và học tập. Ngoài ra, Wellspring Hà Nội còn là thành viên của một số tổ chức quốc tế danh tiếng như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS và College Board Test Site, chứng tỏ sự cam kết trong việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh.

Trường Wellspring luôn đặt lên hàng đầu chất lượng giáo dục toàn diện và liên tục cập nhật chương trình học để phù hợp với yêu cầu của xã hội ngày càng thay đổi. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường được xây dựng với tiêu chuẩn hiện đại, không chỉ là tốt nhất tại Việt Nam mà còn đạt chuẩn quốc tế, giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập.

Trường Wellspring Hà Nội, một trong những trường quốc tế uy tín tại thủ đô thành lập từ năm 2009
Trường Wellspring Hà Nội, một trong những trường quốc tế uy tín tại thủ đô thành lập từ năm 2009

Một điểm đặc biệt của Wellspring Hà Nội là cơ hội tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế cho học sinh. Điều này giúp học sinh có cơ hội được đánh giá và nhận bằng có giá trị toàn cầu ngay từ bậc Tiểu học, giúp họ tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 95 Phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà nội

Điện thoại: +84 24 7305 8668 | ‎+84 24 730 22 555

Hotline: 09 73 75 9229

Email: [email protected]

Website: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Facebook: Wellspring Hanoi International Bilingual School

Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS) – top các trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội, được thành lập vào năm 2007, đã từ lâu là một biểu tượng trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại thủ đô Hà Nội. Trường không chỉ đào tạo học sinh từ cấp mầm non đến cấp THPT mà còn có những thành tựu đáng tự hào.

Sau 6 năm hoạt động, Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội đã nhận được sự công nhận của Trường Quốc tế Cambridge và gần đây, họ tiếp tục được công nhận là đối tác quý báu của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS) - top các trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao 
Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS) – top các trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Một trong những điểm mạnh của trường là chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình của Cambridge. Điều này cho phép học sinh không chỉ tiếp xúc với kiến thức cơ bản mà còn có cơ hội học để lấy chứng chỉ Cambridge. Họ cũng tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng để phát triển năng khiếu và kỹ năng xã hội.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Điều này đảm bảo rằng học sinh sẽ được hướng dẫn bởi những người thầy giỏi và tận tâm, giúp họ phát triển toàn diện.

Một điểm đặc biệt quan trọng là khi học tại Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) và bằng tốt nghiệp THPT. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn cho họ khi được tuyển thẳng vào một số trường đại học trên thế giới và một số trường Đại học Quốc tế uy tín tại Việt Nam. Đây chắc chắn là một bước đi quan trọng trong sự nghiệp học tập và phát triển tương lai của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6287-2869 / 6287-8889;

Fax: (84-4) 6287-2023

Email: [email protected]

Website: Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS)

Facebook: Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội – Trường Quốc tế Cambridge

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam – danh sách trường Quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, các Trường phổ thông Quốc tế tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cho học sinh. Mỗi trường trong hệ thống này được thiết kế và quản lý một cách chuyên nghiệp và chuẩn mực cho từng cấp học, từ Mẫu giáo, Tiểu học, đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Đội ngũ giáo viên tại các trường phổ thông Quốc tế ở Hà Nội không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tận tụy và đam mê với công việc giảng dạy. Phương châm “Với bạn – Trường tận tâm. Với tri thức – Trường trân trọng” thể hiện sự cam kết của họ đối với sự phát triển toàn diện của học sinh.

Trường phổ thông Quốc tế ở Hà Nội không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tận tụy và đam mê với công việc giảng dạy
Trường phổ thông Quốc tế ở Hà Nội không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn tận tụy và đam mê với công việc giảng dạy

Lãnh đạo của trường Quốc tế này không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng xu hướng giáo dục hiện đại. Các cơ sở vật chất hiện đại cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, giúp họ phát triển toàn diện và chuẩn bị cho một tương lai sáng lạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: KĐT Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3358.1717

Website: Trường phổ thông quốc tế Việt Nam

Facebook: Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường Quốc tế Nhật Bản – trường Quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội là một trong những ngôi trường quốc tế độc đáo tại thủ đô, với sự kế thừa và phát triển theo mô hình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản. Trường này cung cấp một hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến hết trung học phổ thông, với mục tiêu tạo ra những cá nhân trí thức, tự tin, và có phẩm chất quốc tế.

Mô hình giáo dục tại Trường Quốc tế Nhật Bản tập trung vào việc thực hiện một giáo dục toàn diện, với sự tôn trọng đạo đức và giáo dục học sinh về lòng nhân ái và bao dung. Mục tiêu chính của trường là xây dựng những học sinh có lòng nhân ái, đạo đức bao dung, và có khả năng xây dựng một cộng đồng tốt hơn.

Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên đa dạng, chủ yếu bao gồm người Nhật, người Mỹ và một số giáo viên Việt Nam có tâm huyết. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện.

Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội là sự kế thừa và phát triển theo mô hình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản
Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội là sự kế thừa và phát triển theo mô hình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản

Mục tiêu của Trường Quốc tế Nhật Bản là đào tạo ra những con người có lòng nhân ái, đức bao dung, và chiều sâu nội tâm. Họ sẽ được khuyến khích phát triển khả năng làm việc độc lập và sáng tạo. Trường cũng đặt ra mục tiêu đào tạo học sinh đầy đủ năng lực và phẩm chất để trở thành công dân ưu tú và sinh viên đáp ứng chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 36 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: +84 868 541 200

Fax: +84 (04) 73010062

Hotline: +84979860088

Email: [email protected]

Website: Trường Quốc tế Nhật Bản

Facebook: Trường Quốc tế Nhật Bản

Hanoi International School – trường Quốc tế chất lượng nhất tại Hà Nội

Trường Quốc tế Hà Nội là một dự án hợp tác đáng chú ý giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục và Công ty Phát triển Trường Quốc tế của Hoa Kỳ, tại thủ đô Hà Nội. Trường này đặt mục tiêu cung cấp một chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Tầm nhìn của Trường Quốc tế Hà Nội là khuyến khích học sinh khám phá và phát triển tiềm năng cá nhân của họ. Đây là nơi học sinh được khuyến khích phát triển kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Nhà trường tạo điều kiện môi trường học tập tích cực, linh hoạt và khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập.

Hanoi International School - trường Quốc tế chất lượng nhất tại Hà Nội
Hanoi International School – trường Quốc tế chất lượng nhất tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 48 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84 4) 3832 8140 – 3832 7379 

Fax: (8424) 37624184

Website: Hanoi International School

Facebook: Hanoi International School

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel – top ngôi trường Quốc tế hàng đầu tại Việt nam

Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel tại Hà Nội đã xây dựng một chương trình giáo dục theo trường phái phương Tây với đội ngũ giảng viên chất lượng, tài năng và giàu kinh nghiệm.

Ở Trường Alfred Nobel, ngoài chương trình song ngữ, các học sinh còn có cơ hội tham gia vào chương trình giảng dạy Quốc tế để chuẩn bị cho việc thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp THPT SACE (South Australian Certificate of Education) của Nam Úc. Chứng chỉ này được công nhận và chấp nhận ở một số trường đại học trên toàn thế giới nói tiếng Anh. Đáng chú ý, quá trình tuyển sinh tại trường Alfred Nobel luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu cao đối với học sinh ở từng cấp học khác nhau.

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel - top ngôi trường Quốc tế hàng đầu tại Việt nam 
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel – top ngôi trường Quốc tế hàng đầu tại Việt nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 6687 2691

Email: [email protected]

Website: Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel 

Facebook: Alfred Nobel School – A.N.S

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long đã khởi đầu hoạt động từ năm 2010 với mục tiêu quan trọng là đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện về cả mặt văn minh, năng động, và sức khỏe. Trường cam kết phát huy tối đa tiềm năng của học sinh để họ có thể tỏa sáng trong tương lai.

Không chỉ vậy, Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long còn tập trung vào việc tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, giúp học sinh tự tin và sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Tại đây, sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, và xã hội được xem trọng, từ đó hình thành một cộng đồng giáo dục mạnh mẽ.

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long với mục tiêu quan trọng là đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện
Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long với mục tiêu quan trọng là đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long cung cấp giáo dục từ mầm non đến tiểu học và trung học phổ thông. Chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế để đảm bảo rằng học sinh không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà còn được trang bị kiến thức quốc tế và khuyến khích phát triển năng khiếu cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ càng, có kiến thức chuyên môn sâu và niềm đam mê với nghề giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (844) 35401588

Fax: (844) 3540 1589

Email: [email protected]

Website: Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long 

Facebook: Trường THCS và THPT Quốc tế Thăng Long BGS

Trường Song ngữ Quốc tế Newton – top trường Quốc tế tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Trường Song ngữ Quốc tế Newton tại Hà Nội là một ngôi trường quốc tế độc đáo, được kết nối với các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada và nhận được sự thẩm định và cấp phép triển khai từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Tại Newton, học sinh được hưởng lợi từ chương trình học “GW PROGRAM,” bao gồm các môn học của Bộ Giáo dục Việt Nam, song song với các môn học bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ như Toán, Khoa học, và Ngữ văn, do các giáo viên đến từ trường GW (Mỹ) giảng dạy.

Ngoài ra, hàng năm, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ từ cả trường phổ thông Newton và trường GW (Mỹ). Khi đạt đủ 24 chứng chỉ, học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp THPT từ trường GW (Mỹ) hoặc chọn tiếp tục học tại Mỹ, sử dụng một phần tín chỉ đã đạt được tại Việt Nam để hoàn thành học tập tại Mỹ.

Trường Song ngữ Quốc tế Newton được kết nối với các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada
Trường Song ngữ Quốc tế Newton được kết nối với các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Australia, Canada

Mục tiêu đào tạo của trường Newton:

  1. Trang bị kỹ năng sống cho toàn bộ học sinh.
  2. Đặt mục tiêu đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học tại Việt Nam.
  3. Cung cấp cơ hội học các chương trình dự bị đại học, IB hoặc A level để học sinh có khả năng chuyển tiếp vào các trường đại học nước ngoài.
  4. Thúc đẩy việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong quá trình học tập và cuộc sống hàng ngày của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Lô TH2, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội (ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt)

Điện thoại: 024 66 592 888

Email: [email protected]

Website: Trường Song ngữ Quốc tế Newton

Hanoi ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

Hanoi ACADEMY, trường học quốc tế tiên phong tại Hà Nội, đã bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và từ đó đã điểm danh những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục. Trường không chỉ mang đến cho học sinh một môi trường học tập hoàn toàn đa dạng song ngữ, từ tiếng Việt đến tiếng Anh mà còn phủ sóng từ các cấp học, từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông. Mục tiêu hàng đầu của Hanoi ACADEMY là giáo dục và đào tạo “kiến tạo công dân toàn cầu.”

Hanoi ACADEMY không chỉ tự hào về sự kết hợp của văn hóa Việt Nam và quốc tế trong môi trường học tập, mà còn đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng chương trình giảng dạy quốc tế. Dựa trên cơ sở của chương trình học có bản quyền của Anh quốc, trường đã tạo ra một giáo trình độc đáo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh.

Hanoi ACADEMY tự hào về sự kết hợp của văn hóa Việt Nam và quốc tế trong môi trường học tập
Hanoi ACADEMY tự hào về sự kết hợp của văn hóa Việt Nam và quốc tế trong môi trường học tập

Hơn nữa, Hanoi ACADEMY còn có tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, một tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu. Điều này cho phép trường tổ chức các kỳ thi quốc tế và trao những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, mở ra nhiều cơ hội chuyển tiếp học tập và sự nghiệp cho học sinh sau này.

Tại Hanoi ACADEMY, Trường cam kết mang đến cho học sinh một tương lai rộng mở và phong cách học tập đỉnh cao, là bước đệm quan trọng cho sự phát triển của họ trong thế giới ngày nay, nơi sự đa dạng và tích hợp văn hóa là điều tất yếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax:+84 (4) 3 758-9469

Email: [email protected]

Website: Hanoi ACADAMY 

Facebook: Hanoi Academy International Bilingual School

Việc chọn lựa môi trường học cho con là một quyết định không dễ dàng đối với mọi phụ huynh. Với danh sách các trường Quốc Tế ở Hà Nội đã được cung cấp bởi top Hà Nội AZ, hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất cho tương lai của con cái mình. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của TRẦN NGỌC ANH
Trần Ngọc Anh – người trẻ đầy tri thức và tinh thần nghiên cứu, đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa học hỏi thông minh và lòng đam mê có thể mang lại thành công vượt bậc. Cô là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi tri thức và tầm cao mới. Là một học sinh chuyên Văn, Ngọc Anh không có tác giả yêu thích riêng, nhưng cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng đặc biệt gây ấn tượng
Xem thêm