Top các trường khối B ở Hà Nội chất lượng đào tạo cực tốt 

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là một trung tâm học thuật quốc tế với sự đóng góp đa dạng từ các chuyên gia và sinh viên trên toàn thế giới

Các học sinh cần lựa chọn khối học phù hợp để tập trung vào nền tảng kiến thức của họ cho kỳ thi THPTQG . Tuy nhiên, nhiều bạn học sinh vẫn băn khoăn về danh sách các trường khối B ở Hà Nội. Dưới đây, hãy cùng Top Hà Nội AZ sẽ cùng khám phá danh sách các trường đại học thuộc khối B tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất nhé!

Đại học Y Hà Nội – top các trường khối B ở Hà Nội dễ xin việc

Đương nhiên, nếu bạn đang theo học khối B thì Đại học Y Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hàng đầu không thể tuyệt vời hơn. Đây là một ngôi trường mà bạn đã từng nghe đến rất nhiều về danh tiếng của nó trong lĩnh vực Y khoa và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với một lịch sử lâu đời, trường đã được thành lập vào năm 1902 và hiện vẫn tiếp tục hoạt động mạnh mẽ.

Điều đáng tự hào hơn, Đại học Y Hà Nội đã được trao tặng Huân chương Sao Vàng nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày thành lập trường vào ngày 14 tháng 11 năm 2007. Đây là một trong 15 trường đại học trọng điểm quốc gia, chứng tỏ sự uy tín và đóng góp lớn của trường trong lĩnh vực đào tạo Y khoa.

Đại học Y Hà Nội - ngôi trường cho khối B lâu đời tại Việt Nam
Đại học Y Hà Nội – ngôi trường cho khối B lâu đời tại Việt Nam

Trường còn tự hào về đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ cao, bao gồm công chức và viên chức có trình độ đại học và sau đại học. Ngoài ra, rất nhiều các bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Việt Đức, đã tham gia giảng dạy và thực hành tại bệnh viện, mang lại cho sinh viên những cơ hội học tập và thực hành thực tế đầy giá trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3852 3798

Email: [email protected]

Website: Đại học Y Hà Nội

Facebook: Đại học Y Hà Nội 

Học viện Quân Y – danh sách các trường khối B ở Hà Nội chất lượng đào tạo tốt

Học viện Quân y ở Hà Nội được coi là một trong các trường đại học khối B ở hà Nội nổi tiếng gần đây. Trường thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng Việt Nam và nổi tiếng với vai trò đào tạo và nghiên cứu y học liên quan đến quân sự. Ngoài việc phục vụ quân đội Việt Nam, Học viện Quân y còn đóng góp đáng kể trong lĩnh vực y tế đặc biệt cho các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi mà điều kiện dân sinh thường khá khó khăn. Điều này thể hiện rõ sứ mệnh đối với xã hội của trường.

Không chỉ giới hạn ở việc đào tạo cho nước nhà, Học viện Quân y còn hướng tới sự hợp tác quốc tế. Trường thường xuyên tiếp nhận và đào tạo các y sĩ xuất sắc cho nhiều quốc gia bạn như Lào, Campuchia, Cuba và nhiều nước khác trên thế giới.

Học viện Quân Y - danh sách các trường khối B ở Hà Nội chất lượng đào tạo tốt
Học viện Quân Y – danh sách các trường khối B ở Hà Nội chất lượng đào tạo tốt

Nếu bạn quyết định theo học tại Học viện Quân y, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và kỉ luật. Hơn nữa, bạn có thể an tâm về tương lai sau khi tốt nghiệp vì trình độ và kỹ năng bạn sẽ phát triển ở đây đều rất cao cấp. Những năm tháng học tập và rèn luyện tại Học viện Quân y sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia y học vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 160, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 069 698 910

Email: [email protected]

Website: Học viện Quân Y

Facebook: Học viện Quân y

Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam – trường đại học khối B tốt nhất ở Hà Nội

Học viện Y học cổ truyền Việt Nam, hay còn được biết đến với tên gọi Viện Đại học Y học cổ truyền Việt Nam, là một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, chuyên đào tạo trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Trường này đã khẳng định vị trí độc đáo của mình trong hệ thống giáo dục y học ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, Học viện Y học cổ truyền Việt Nam có nguồn gốc từ trường Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, một cơ sở đã tồn tại từ năm 1971.

Học viện Y học cổ truyền Việt Nam là một trong những cơ sở đào tạo y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam và là ngôi nhà của nhiều thầy thuốc y học cổ truyền nổi tiếng. Trường đã và đang góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển kiến thức y học cổ truyền, giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của con người.

>>>>>> Tham khảo thêm: THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI 

Học viện Y học cổ truyền Việt Nam là một trong những cơ sở đào tạo y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam
Học viện Y học cổ truyền Việt Nam là một trong những cơ sở đào tạo y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam

Học viện bao gồm nhiều đơn vị trực thuộc như Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Viện nghiên cứu Y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm Đào tạo và cung ứng dịch vụ theo nhu cầu xã hội, và Trung tâm đào tạo Tiền lâm sàng. Tất cả các đơn vị này đều có đội ngũ cán bộ và viên chức với trình độ chuyên môn cao, cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu y học cổ truyền tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3382 4929

Email: [email protected]

Websile: Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 

Facebook: Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam

Khoa y dược Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Y Dược của Đại học Quốc gia Hà Nội ra đời dưới sự quyết định của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được ghi nhận trong quyết định số 1507/QĐ-TCCB vào năm 2010. Từ thời điểm đó cho đến nay, Khoa Y Dược đã từng bước phát triển và xây dựng vững chắc. Năm học 2012-2013 đánh dấu bước khởi đầu quan trọng khi Khoa bắt đầu tuyển sinh cho hai ngành học quan trọng là Dược học khối A (đào tạo dược sỹ) và Y đa khoa khối B (đào tạo bác sỹ đa khoa).

Trường đại học Y Dược - ĐHQGHN tự hào với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm lâu năm
Trường đại học Y Dược – ĐHQGHN tự hào với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm lâu năm

Mặc dù là một trong những cơ sở đào tạo y dược đại học mới nhất trong cả nước, Khoa Y Dược ĐHQG Hà Nội đã xây dựng nên một nền tảng mạnh mẽ. Nó có nguồn gốc từ Đại học Việt Nam có hơn 106 năm lịch sử và kinh nghiệm đào tạo. Đặc biệt, Khoa còn thiết lập chương trình liên kết quốc tế với Đại học Rennes1, Cộng hòa Pháp. Hợp tác này đã tạo nên mối quan hệ lâu dài trong nhiều lĩnh vực, bao gồm trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên và hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 374 50188

Email: [email protected]

Website: Trường Đại học Y Dược – ĐHQG Hà Nội 

Facebook: Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội

Trường đại học khoa học tự nhiên Hà Nội, một phần của hệ thống Đại học quốc gia Hà Nội, đã ra đời vào năm 1993 như một sự kế thừa và phát triển của truyền thống hơn 40 năm của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Trường chuyên về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Công nghệ mũi nhọn.

Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học quốc gia Hà Nội 
Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội

>>>>>> Xem thêm: Top các trường kinh tế ở Hà Nội có chất lượng dạy tốt nhất

Trường đại học khoa học tự nhiên Hà Nội hiện đang cung cấp 4 trong tổng số 8 ngành học thuộc khối B. Các ngành này bao gồm Khoa hóa học, Địa lý, Sinh học và Khoa học môi trường. Trường có đội ngũ gần 700 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và quản lý, với đội ngũ này có nhiều Giáo sư và Tiến sĩ xuất sắc. Trường đại học khoa học tự nhiên Hà Nội tự hào là một phần quan trọng trong cơ cấu giáo dục và nghiên cứu của Hà Nội, đóng góp quan trọng vào sự phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 334, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 858 4615 & 0243 858 1419

Email: [email protected][email protected]

Website: Đại học Khoa học tự nhiên

Facebook: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội (VNU-International School) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học bằng toàn bộ bằng ngoại ngữ, đã thiết lập sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Chương trình học cung cấp cả bằng cử nhân và thạc sĩ được cấp bởi Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường đại học uy tín trên thế giới.

Khoa Quốc tế - ĐHQGHN là một trung tâm học thuật quốc tế được nhiều chuyên gia và sinh viên trên toàn thế giới quan tâm
Khoa Quốc tế – ĐHQGHN là một trung tâm học thuật quốc tế được nhiều chuyên gia và sinh viên trên toàn thế giới quan tâm

Cho đến thời điểm hiện tại, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN đã thiết lập hợp tác với gần 40 trường đại học quốc tế. Đặc biệt, vào năm 2015, Khoa Quốc tế đã đứng đầu trong việc triển khai chương trình thu hút học viên, trong đó nhiều giáo sư đến từ các quốc gia khác sẽ tham gia vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa. Đây là một bước đi quan trọng, giúp Khoa Quốc tế trở thành một trung tâm học thuật quốc tế với sự đóng góp đa dạng từ các chuyên gia và sinh viên trên toàn thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 3754 8065

Cơ sở 2: Nhà C, nhà E – Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 3557 5992

Cơ sở 3: Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: Trường Quốc Tế – ĐHQGHN

Facebook: Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội 

Đại học Sư phạm Hà Nội – top các trường đại học ở Hà Nội khối B đào tạo tốt nhất

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nằm trong hệ thống các trường khối B ở Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đại học và sau đại học. Trường này đã phát triển thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục đa ngành hàng đầu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Đại học Sư phạm Hà Nội - top các trường đại học ở Hà Nội khối B đào tạo tốt nhất 
Đại học Sư phạm Hà Nội – top các trường đại học ở Hà Nội khối B đào tạo tốt nhất

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào năm 1951, và từ đó đã không ngừng phát triển với nhiều đơn vị trực thuộc như các khoa, viện nghiên cứu sư phạm, và các trung tâm nghiên cứu và ứng dụng. Hiện tại, trường có tổng cộng 23 khoa, trong đó có các khoa phù hợp cho khối B như Sư phạm Sinh học, Sư phạm Hóa học và nhiều ngành khác. Ngoài ra, trường còn có 2 bộ môn trực thuộc và đội ngũ giáo sư danh tiếng đảm nhận việc giảng dạy và nghiên cứu. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng đã đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc, có sự cống hiến và tài năng đáng tự hào cho đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 136, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3754 7823

Email: [email protected]

Website: Đại học Sư phạm Hà Nội

Facebook: Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Giáo Dục, thành lập vào năm 1999, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực giáo dục tại Hà Nội với mô hình đào tạo độc đáo. Trường này đã mang lại sự đổi mới đáng kể trong lịch sử giáo dục Việt Nam thông qua mô hình đào tạo mở, hướng tới sự liên thông tuyệt đối giữa các ngành và lĩnh vực trong đại học, đảm bảo chất lượng cao.

Trường Đại học Giáo Dục đã được vinh danh và nhận nhiều danh hiệu khen thưởng từ các cấp chính quyền và xã hội vì đóng góp to lớn vào lĩnh vực giáo dục. Thậm chí, nhà trường còn được tặng Huân chương Lao động Hạng 3 bởi Chủ tịch nước, thể hiện sự công nhận cao quý về thành tựu và đóng góp của trường.

Đại học Giáo Dục được yêu thích bởi mô hình đào tạo độc đáo và chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đại học Giáo Dục được yêu thích bởi mô hình đào tạo độc đáo và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Một điểm đặc biệt của Đại học Giáo Dục là việc thử nghiệm mô hình đào tạo 3+1 và 4+1 trong việc đào tạo giáo viên trung học phổ thông. Điều này chắc chắn sẽ nâng cao năng lực và chất lượng của các thầy cô giáo trong tương lai.

Nếu bạn thuộc khối B và quan tâm đến ngành giáo dục, trường Đại học Giáo Dục là lựa chọn hoàn hảo. Trường có 2 ngành học phù hợp với bạn trong khối B, đó là sư phạm Sinh học và sư phạm Khoa học tự nhiên. Đây là cơ hội tốt để bạn theo đuổi đam mê của mình và chắp cánh ước mơ trở thành một giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 7301 7123

Email: [email protected]

Website: Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội 

Facebook: Trường Đại Học Giáo Dục-ĐHQGHN

Đại học Y tế công cộng – danh sách các trường khối b ở Hà Nội bạn nên biết

Trường Đại học Y tế Công cộng tại Hà Nội ra đời vào năm 2001, bao gồm 6 khoa và 1 bộ môn. Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động, trường đã phát triển mạnh mẽ với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và chương trình học tiên tiến. Đội ngũ giảng viên là những người có chất lượng và giàu tâm huyết, được đào tạo tại các trường danh tiếng trên toàn thế giới.

Về hình thức xét tuyển, trường Đại học Y tế Công cộng Hà Nội cung cấp ba phương thức chính:

  1. Xét tuyển thẳng: Thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh có thể dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển.
  3. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT: Thí sinh cũng có cơ hội xét tuyển bằng cách dựa vào kết quả học tập trong nhiệm kỳ THPT.
Đại học Y tế công cộng - danh sách các trường khối b ở Hà Nội bạn nên biết 
Đại học Y tế công cộng – danh sách các trường khối b ở Hà Nội bạn nên biết

Để được xem xét đăng ký vào trường, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT hoặc tương đương).
  • Điểm trung bình năm học của các môn học được lựa chọn xét tuyển ở lớp 12 không nhỏ hơn 5,0. Điều này đặc biệt áp dụng cho các thí sinh muốn xét tuyển vào các ngành chương trình học dựa trên kết quả học tập ở cấp THPT.
  • Ngoài ra, đối với ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thí sinh muốn xét tuyển phải có học lực ở lớp 12 xếp loại giỏi.

Trường Đại học Y tế Công cộng Hà Nội cam kết đảm bảo chất lượng đầu vào và tuân thủ quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tạo cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh có khả năng và đam mê trong lĩnh vực y tế công cộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 1A, Đường Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6266 2299

Website: Đại học Y tế công cộng

Facebook: Trường Đại học Y tế công cộng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam – danh sách các trường khối B ở Hà Nội có học phí rẻ

Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trước đây được biết đến với tên gọi Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (VNUA), là một trong những trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực nông nghiệp tại Hà Nội. Trường được thành lập vào năm 1956 và đã phát triển thành một cơ sở giáo dục có đội ngũ giảng viên và nhân viên với trình độ cao cấp, chuyên môn sâu rộng để phục vụ cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu.

Học viện Nông nghiệp Hà Nội - ngôi trường có khuôn viên rộng nhất Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Hà Nội – ngôi trường có khuôn viên rộng nhất Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam hiện đang cung cấp 27 mã ngành đào tạo, trong đó có đến 20 mã ngành thuộc khối B. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc đào tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, Học viện này đóng vai trò quan trọng và được công nhận là cơ sở uy tín hàng đầu cho việc học và nghiên cứu các ngành liên quan đến nông nghiệp. Điều này cũng thể hiện qua đội ngũ giảng viên của Học viện, được xem là mạnh mẽ và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6261 7586

Website: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Facebook: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đại học Công nghiệp Hà Nội – các trường đại học khối B uy tín chất lượng

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thuộc hệ thống các trường khối B ở Hà Nội, là một trường đại học trực thuộc Bộ Công Thương. Trường này đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, chú trọng đến đào tạo và nghiên cứu định hướng ứng dụng, và đạt trình độ và chất lượng chuẩn quốc gia cũng như quốc tế trong một số lĩnh vực.

Với ba cơ sở đào tạo trải rộng trên tổng diện tích gần 50 ha, Trường đã xây dựng một mạng lưới liên kết với nhiều cơ sở đào tạo khác trên khắp cả nước. Điều này giúp trường có khả năng đào tạo đa dạng các cấp trình độ để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường lao động đang ngày càng phát triển.

Đại học Công nghiệp Hà Nội - các trường đại học khối B uy tín chất lượng
Đại học Công nghiệp Hà Nội – các trường đại học khối B uy tín chất lượng

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn tự hào về việc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng với Trung tâm Thông tin Thư viện và ký túc xá tiện nghi, để phục vụ hơn 6.700 học sinh và sinh viên. Điều này giúp tạo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho cộng đồng học sinh và sinh viên của trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 298, Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0243 765 5121

Email: [email protected]

Website: Đại học Công nghiệp Hà Nội 

Facebook: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Việc xác định khối và trường đại học phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về các trường thuộc khối B ở  Hà Nội, được Top Hà Nội AZ tổng hợp và chia sẻ, sẽ giúp các bạn tìm ra ngôi trường lý tưởng cho mình. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được một nơi học tập phù hợp nhất với mục tiêu và đam mê của mình nhé!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN THỊ TRÀ MY
Nguyễn Thị Trà My – Nữ Thần Của Tri Thức và Nghị Lực. Trong thế giới học tập đầy biến đổi, Nguyễn Thị Trà My tỏa sáng như một tia sáng rực rỡ, định hướng đến những nguyên tắc vững vàng của tri thức và khát vọng thành công. Hiện tại, My là trưởng nhóm nội dung tại tophanoiaz.com, nơi cô góp phần xây dựng và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng mạng.
Xem thêm