Ngành quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội có cơ hội việc làm cao? 

Đại học Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành quản trị nhân lực

Trong thời kỳ hiện đại đầy biến động và phát triển không ngừng, Quản trị Nhân sự đã trở thành một lĩnh vực quan trọng và đặc biệt được chú ý trong xã hội. Bài viết sau đây Top Hà Nội AZ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ngành quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội để giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa môi trường học tập phù hợp để phát triển bản thân trong lĩnh vực này.

Ngành quản trị nhân lực là gì ?

Ngành Quản trị Nhân lực tại một trường đại học ở Hà Nội là gì? Quản trị Nhân lực là một lĩnh vực quan trọng trong việc điều hành và phát triển nguồn nhân lực của tổ chức một cách hiệu quả.

Trong ngữ cảnh của các công ty và tổ chức, Quản trị Nhân lực đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát huy tối đa tiềm năng và chuyên môn của từng thành viên trong tổ chức. Nó cũng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên. Vì lẽ đó, Bộ môn Quản trị Nhân lực tại trường này cần phải có tầm nhìn chiến lược và liên tục tích hợp với hoạt động của doanh nghiệp.

Tóm lại, Quản trị Nhân lực là một chuyên ngành tại trường đại học này, chuyên đào tạo kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến việc quản lý con người trong môi trường công việc. Với các doanh nghiệp và tổ chức, nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển và thành công của họ.

Quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội?

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc dân

Khoa Quản trị Nhân lực tại một trường đại học ở Hà Nội có một lịch sử phát triển ấn tượng. Ban đầu, khoa này được thành lập vào năm 1961 dưới tên Khoa Kinh tế Lao động tại Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Qua nhiều năm, sau sự phát triển không ngừng, vào năm 2007, khoa đã chính thức đổi tên thành “Khoa Kinh tế và Quản lý Người lao động.” 

Khoa này được biết đến là một trong những đơn vị có đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng và chuyên môn mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực quản trị nhân lực tại Hà Nội. Ngoài các giảng viên nội trú, khoa còn có sự tham gia đóng góp của các cán bộ giảng viên đến từ nước ngoài, họ đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy và hợp tác với các tổ chức giáo dục ở Anh, Pháp, Hoa Kỳ, và Canada.

Với hơn nửa thế kỷ thành lập và phát triển, khoa đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân về kinh tế và quản trị nguồn nhân lực, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và tổ chức kinh tế trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, khoa này còn đóng vai trò quan trọng như một trung tâm nghiên cứu về quản trị nhân lực ở Hà Nội.

Để khuyến khích sự động viên và đam mê trong học tập, trường đã thành lập Quỹ Học bổng Khuyến học dựa trên đóng góp của cựu sinh viên trong ngành Quản trị Nhân lực. Từ khi thành lập, đã có nhiều sinh viên tài năng nhận được học bổng từ Quỹ này, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành tại trường cũng như cộng đồng Hà Nội nói chung.

>>>>>> Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội?

Đại học Kinh tế Quốc dân Ngoài không chỉ có giảng viên nội trú mà còn có sự tham gia đóng góp của các cán bộ giảng viên đến từ nước ngoài
Đại học Kinh tế Quốc dân Ngoài không chỉ có giảng viên nội trú mà còn có sự tham gia đóng góp của các cán bộ giảng viên đến từ nước ngoài

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3628 0280

Email: [email protected]

Website: https://www.neu.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ktqdNEU

Trường Đại Học Lao Động – Xã Hội cơ sở Hà Nội

Ngành quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội? Đó chính là Đại học Lao Động – Xã Hội. Tại đây, các bạn tân sinh viên không chỉ được đặt niềm tin vào ngành quản trị nhân lực mà còn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Chương trình học tại Đại học Lao Động – Xã Hội chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên sự hiểu biết sâu rộng về quản trị nhân lực. Các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này sẽ được truyền đạt một cách tỉ mỉ, bao gồm việc tìm hiểu về chính sách quản lý, quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực, cách quản trị con người, và cách đánh giá tài năng và tính cách của một cá nhân dựa trên hành động và lời nói của họ. Điều này giúp sắp xếp vị trí làm việc một cách tối ưu cho từng cá nhân, hướng đến việc làm cho công việc trở nên hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Đại học Lao Động – Xã Hội tự hào về đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư và hoàn thiện một cách tối ưu, giúp học sinh có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất. Nhờ những nỗ lực này, trường đã đào tạo thành công hàng nghìn nhà quản trị nhân lực tài năng và tự tin.

>>>>>> Gợi ý cho bạn: THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI

Chương trình học tại Đại học Lao Động – Xã Hội chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên sự hiểu biết sâu rộng về quản trị nhân lực
Chương trình học tại Đại học Lao Động – Xã Hội chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên sự hiểu biết sâu rộng về quản trị nhân lực

Ngoài ra, Đại học Lao Động – Xã Hội cũng áp dụng chính sách đãi ngộ hợp lý, chắc chắn sẽ thu hút các bạn học sinh và gia đình. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên sự lựa chọn tốt và hứa hẹn cho bất kỳ ai quyết định theo đuổi ngành quản trị nhân lực tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3556 4584

Website: www.ulsa.edu.vn

Fanpage:Đại Học Lao Động – Xã Hội

Trường Đại Học Thương Mại

Khi chọn học chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực tại Hà Nội, trường Đại Học Thương Mại là một sự lựa chọn xuất sắc. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị – quản lý và quản trị nguồn nhân lực.

Chương trình đào tạo tại trường không chỉ giới hạn ở mức kiến thức cơ bản, mà còn đi sâu vào các kỹ năng quản trị nguồn nhân lực cần thiết cho doanh nghiệp. Sinh viên sẽ học cách xây dựng chiến lược, thiết lập chính sách, lập kế hoạch nhân lực, quản lý lao động, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, đánh giá hiệu suất, quản lý trả công, và quản lý mối quan hệ lao động trong doanh nghiệp và tổ chức.

Một trong những điểm mạnh tại trường là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và việc duy trì kiến thức luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Sinh viên cũng được thường xuyên tham gia vào các chương trình thực tế để áp dụng kiến thức vào thực tế.

Trường Đại Học Thương Mại nổi tiếng với ngành quản trị nhân lực
Trường Đại Học Thương Mại nổi tiếng với ngành quản trị nhân lực

Hơn nữa, trường có một mạng lưới đối tác mạnh mẽ, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Từ những điều này, không thể phủ nhận rằng trường Đại Học Thương Mại luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê ngành quản trị nguồn nhân lực tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Phòng 206, Tòa nhà hành chính 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0934 544 115 & 0364 001 912

Email: [email protected]

Website: https://tmu.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/daihocthuongmai

Trường Đại Học Nội Vụ

Khoa Quản trị nguồn nhân lực tại Hà Nội đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ và uy tín trong lĩnh vực quản trị nhân lực, và nó thuộc về Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Khoa chịu trách nhiệm tổ chức và thúc đẩy hoạt động giáo dục và đào tạo ở cả trình độ đại học và sau đại học. Ngoài ra, Khoa còn tổ chức các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến chuyên môn quản trị nhân lực.

Khoa Quản trị nguồn nhân lực cũng đã thiết lập sự hợp tác mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế, khoa học và công nghệ để đảm bảo rằng các hoạt động của Khoa phù hợp với mục tiêu và hướng phát triển của Trường trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Ngành quản trị nhân lực ở đại học Nội vụ chuyên nghiệp và chất lượng
Ngành quản trị nhân lực ở đại học Nội vụ chuyên nghiệp và chất lượng

Không chỉ có đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, Khoa còn được bổ sung bởi nhiều giảng viên kiêm nhiệm có kinh nghiệm và chuyên môn cao từ các trường đại học, cơ quan Bộ, và các Viện nghiên cứu quản trị nhân lực. Đặc biệt, Khoa còn tự hào về việc mở CLB Nhà Quản Trị Nhân Lực, tạo ra môi trường thực tiễn nghiệp cho sinh viên trong Khoa. Điều này cung cấp cho họ cơ hội quý báu để thực tập và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Ngõ 36, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 02437532864

Website: https://huha.edu.vn

Trường Đại Học Công Đoàn

Khoa Kinh tế lao động đã làm nền cho việc thành lập khoa Quản trị nhân lực tại Đại học Công Đoàn Hà Nội vào năm 1978. Khoa này có trách nhiệm quản lý chuyên môn và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Quản trị nhân lực. Khoa cũng đảm nhiệm việc quản lý sinh viên chính quy ngành Quản trị nguồn Nhân lực, hợp tác với các bộ phận khác trong trường để thực hiện các hoạt động và nhiệm vụ khác được giao. Nhiệm vụ hàng đầu của Khoa là đào tạo đại học về Quản trị nhân lực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, phục vụ cộng đồng, và hỗ trợ phát triển giáo dục, kinh tế – xã hội trong giai đoạn Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Khoa có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đại học Công Đoàn trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn quan tâm đến đào tạo về Quản trị nhân lực tại Hà Nội
Đại học Công Đoàn trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn quan tâm đến đào tạo về Quản trị nhân lực tại Hà Nội

Sau 13 năm hoạt động, Khoa Quản trị nhân lực đã tuyển sinh và đào tạo thành công 13 khóa học với hơn 2.500 sinh viên, trong đó có hơn 1.500 tốt nghiệp. Thống kê cho thấy hầu hết các sinh viên ra trường từ ngành Quản trị nhân lực đều có việc làm ổn định và thu nhập tốt. Nhiều trong số họ đã phát triển năng lực quản trị tại các vị trí quan trọng trong tổ chức và xã hội. Khoa đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn quan tâm đến đào tạo về Quản trị nhân lực tại Đại học Công Đoàn Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 169 P. Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02438573204

Facebook: https://www.facebook.com/dhcd.edu.vn/

Website: http://dhcd.edu.vn/

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, một trong những trường hàng đầu tại thủ đô, cam kết đào tạo chương trình chuyên ngành quản trị nhân lực với mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công trong lĩnh vực này. Chương trình học bao gồm các nội dung cơ bản về hoạch định và thu hút nguồn nhân lực, quản lý đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, quản lý quan hệ lao động, và nhiều kỹ năng quan trọng như phân tích, lập kế hoạch nhân sự, tổ chức đào tạo, lãnh đạo nhóm, và giao tiếp hiệu quả với các thành viên trong tổ chức.

Với mức tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 93,8%, sinh viên quản trị nhân lực của trường có cơ hội đảm bảo về một sự nghiệp ổn định sau khi hoàn thành chương trình học. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của chương trình đào tạo tại trường.

Ngoài ra, để khuyến khích sự phấn đấu và thành tích học tập xuất sắc, sinh viên ngành quản trị nhân lực còn có cơ hội nhận hàng nghìn suất học bổng khuyến học và thậm chí các suất học bổng du học tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Trung Quốc. Điều này không chỉ giúp họ nắm vững kiến thức mà còn mở ra cơ hội trải nghiệm quốc tế và phát triển kỹ năng quốc tế quan trọng trong sự nghiệp quản trị nhân lực của mình.

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, một trong những trường hàng đầu tại thủ đô
Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, một trong những trường hàng đầu tại thủ đô

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3765 5121

Email: [email protected]

Website: https://www.haui.edu.vn/vn

Fanpage: www.facebook.com/DHCNHN.HaUI/

Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Chuyên ngành Quản trị Nhân lực và Nhân tài thuộc khoa Quản trị Kinh doanh của một trường đại học Quốc Gia Hà Nội đã thiết lập một vị thế vô cùng quan trọng trong lĩnh vực đào tạo. Với lịch sử phát triển dài hơi và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều trong số họ đã du học tại nước ngoài và mang về kiến thức mới mẻ, trường đã thu hút sự quan tâm của sinh viên từ khắp cả nước về lĩnh vực Quản trị Nhân lực.

Bên cạnh đó, trường cũng đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành Quản trị Nhân lực và cả sinh viên toàn trường. Nhờ vào những nỗ lực này, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực này.

Với những điều kiện thuận lợi và sự cam kết đầy nhiệt huyết của trường, các ứng viên đam mê lĩnh vực Quản trị Nhân lực không thể không cân nhắc lựa chọn trường Đại học Quốc gia Hà Nội là nơi thực hiện đam mê và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đại học Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành quản trị nhân lực
Đại học Quốc Gia Hà Nội đã xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành quản trị nhân lực

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868 226 656

Email: [email protected]

Website: https://hsb.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/HSBUndergraduatePrograms

Giờ mở cửa: 08:00–17:00

Trường Đại học Phenikaa

Chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị nhân lực tại một trường đại học ở Hà Nội đã được xây dựng dựa trên nền tảng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trong quá trình học, sinh viên sẽ tiếp cận với các chuẩn đầu ra được áp dụng trong lĩnh vực quản trị nhân lực, giúp họ nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào ngành nghề này.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn thúc đẩy phương pháp học tập chủ động. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và tập trung vào việc giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực quản trị nhân lực. Điều này giúp họ tích luỹ kinh nghiệm thực tế và phát triển khả năng làm việc độc lập, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Trường Đại học Phenikaa xây dựng nền tảng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp
Trường Đại học Phenikaa xây dựng nền tảng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Trường cũng tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Điều này giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân lực, có khả năng xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến nhân sự. Sinh viên được đào tạo để xây dựng và triển khai các chính sách nhằm tạo ra môi trường làm việc tối ưu, đóng góp vào hiệu quả của tổ chức doanh nghiệp. Đây là sứ mệnh của trường để đào tạo ra những nhà quản trị nhân lực xuất sắc nhất, sẵn sàng đối mặt với thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: P. Nguyễn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 02462918118

Website: https://phenikaa-uni.edu.vn

Hy vọng rằng những lời chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi:“ ngành quản trị nhân lực học trường nào ở Hà Nội”. Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo và khả năng tiếp cận kiến thức và kỹ năng thực tiễn mà trường này có thể mang đến cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN THỊ TRÀ MY
Nguyễn Thị Trà My – Nữ Thần Của Tri Thức và Nghị Lực. Trong thế giới học tập đầy biến đổi, Nguyễn Thị Trà My tỏa sáng như một tia sáng rực rỡ, định hướng đến những nguyên tắc vững vàng của tri thức và khát vọng thành công. Hiện tại, My là trưởng nhóm nội dung tại tophanoiaz.com, nơi cô góp phần xây dựng và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng mạng.
Xem thêm