Top 13 trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội các sĩ tử phải biết 

Top 13 trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội các sĩ tử phải biết 

Trong mùa tuyển sinh năm 2023, sự quan tâm đặc biệt đổ vào các trường đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội. Top Hà Nội AZ sẽ trình bày thông tin về danh sách các trường đại học công lập với điểm chuẩn dưới 20 điểm. Điều này sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh dễ dàng xác định trường học phù hợp cho mình. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết!

Trường Đại học Công Đoàn – trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội các sĩ tử nên biết

Là một trong các trường Đại học ở Hà Nội chấp nhận điểm thi thấp dưới 20 điểm và cung cấp đa dạng các ngành học từ lĩnh vực xã hội đến kinh tế. Dựa vào thống kê, điểm chuẩn tại trường thường nằm trong khoảng từ 15,3 đến 26,1 điểm.

Trường Đại học Công Đoàn - trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội các sĩ tử nên biết
Trường Đại học Công Đoàn – trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội các sĩ tử nên biết

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3857 3204

Email: [email protected]

Website: https://dhcd.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/tuu.com.vn/

Học viện kỹ thuật Mật Mã – top trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội uy tín chất lượng

Khi nhắc đến Học viện Kỹ Thuật Mật Mã ở Hà Nội, người ta thường nghĩ đến sự liên quan chặt chẽ với lĩnh vực bảo mật thông tin, những phương pháp mã hóa, và quá trình giải mã. Nhiệm vụ hàng đầu của Học viện này là đào tạo ra những chuyên gia có khả năng nghiên cứu sâu về lĩnh vực bảo mật thông tin, và nó đã đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất để hỗ trợ việc này.

Mặc dù Học viện Kỹ Thuật Mật Mã nằm trong top các trường Đại học tại Hà Nội với điểm chuẩn không quá cao, tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời với mức điểm chuẩn cao nhất là 26.6 điểm.

>>>>> Xem thêm: THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI 

Học viện kỹ thuật Mật Mã
Học viện kỹ thuật Mật Mã

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 02438544244

Website: https://actvn.edu.vn/

Facebook: Học viện Kỹ thuật mật mã – KMA

Đại học Thủy Lợi – trường Đại học công lập lấy điểm thấp ở Hà Nội

Với mức điểm chuẩn đa dạng, từ 17 đến 26,6 điểm và sự đa dạng trong các ngành học, trường Đại học Thủy Lợi ở Hà Nội là một sự lựa chọn đáng xem xét cho những ai có điểm số không quá cao. 26,6 là điểm cao nhất trong danh sách chuẩn điểm của trường này, và điều này đánh dấu một cơ hội tốt cho những thí sinh có điểm số trong khoảng này.

Ngoài ra, trường Đại học Thủy Lợi thuộc nhóm trường ở Hà Nội có điểm chuẩn thấp, mang lại niềm tin cho các sĩ tử khi họ cân nhắc lựa chọn trường học.

Các ngành học như Công Nghệ Thông Tin và Kỹ Thuật Phần Mềm yêu cầu điểm số tương đối cao để đủ điều kiện vào học. Tuy nhiên, ngành Kỹ Thuật Ô tô, Kỹ Thuật Điều Khiển và Tự Động Hóa có mức điểm chuẩn cao hơn, thường vượt quá con số 20.

Khuôn viên nhiều cây xanh ở Đại học Thủy Lợi
Khuôn viên nhiều cây xanh ở Đại học Thủy Lợi

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3852 2201

Website:Đại Học Thủy Lợi

Fanpage: Đại Học Thủy Lợi

Đại học Điện Lực – top trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp nổi tiếng gần đây

Đại học Điện Lực ở Hà Nội nổi tiếng là một trong những trường có điểm chuẩn thấp. Trường này hiện đang đào tạo 19 ngành học cho cấp bậc Đại học, 7 ngành cho cấp bậc Tiến sĩ và 10 ngành cho cấp bậc Thạc sĩ. Đại học Điện Lực có hai cơ sở đào tạo chính:

  1. Cơ sở 1 tọa lạc tại 235 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  2. Cơ sở 2 nằm tại xã Tân Minh, Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Điểm đầu vào của trường này nằm trong khoảng từ 16 điểm đến 24.65 điểm. Điều này có nghĩa là các thí sinh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định nộp hồ sơ xét tuyển, vì một số ngành học tại trường có điểm chuẩn khá cao.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Top các trường đại học xét học bạ ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay 

Đại học Điện Lực - top trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp nổi tiếng gần đây
Đại học Điện Lực – top trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp nổi tiếng gần đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02422185607

Website: https://epu.edu.vn/

Facebook: Trường Đại Học Điện Lực – EPU

Đại học Lao Động và Xã Hội

Là một trường đại học công lập tại Hà Nội, Trường Đại học Lao Động và Xã hội đang cung cấp đào tạo cho 15 ngành học Đại học chính quy, 5 ngành Thạc sĩ và 1 ngành Tiến sĩ.

Khi nói đến những trường ở Hà Nội có điểm xét tuyển thấp, không thể không nhắc đến Trường Đại học Lao Động và Xã hội. Với mức điểm tuyển từ 15 đến 25 điểm và chương trình đào tạo đa dạng trong các ngành như Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Bảo hiểm và nhiều ngành khác, đây là một lựa chọn hấp dẫn đối với các thí sinh đang phân vân và đắn đo về lựa chọn học trường.

Đại học Lao Động và Xã Hội
Đại học Lao Động và Xã Hội

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3556 4584

Website: www.ulsa.edu.vn

Fanpage:Đại Học Lao Động – Xã Hội

Đại học Thăng Long – top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp nhưng chất lượng đào tạo tốt

Đại học Thăng Long tại Hà Nội là một trong những trường đại học có ngưỡng điểm xét tuyển thấp. Trường này cung cấp đào tạo trong 6 khoa học khác nhau, bao gồm nhiều ngành học đa dạng. Ngoài ra, trường còn đào tạo cả trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ trong ngành Toán Ứng Dụng.

Trường Đại học Thăng Long có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên. Hơn nữa, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động phong trào, cuộc thi, và sự kiện đa dạng dành cho sinh viên.

Nên lưu ý rằng Đại học Thăng Long thuộc loại trường đại học dân lập ở Hà Nội, vì vậy các thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký nguyện vọng, đảm bảo rằng nguyện vọng của họ phù hợp với điểm số và điều kiện của trường. Điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2022 nằm trong khoảng từ 19 đến 26.8 điểm. Có một số ngành học yêu cầu tổ hợp môn chính nhân hệ số 2 để tính điểm xét tuyển.

Cách tính điểm cho các tổ hợp này như sau: Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn chính x2) x 3 / 4 (làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 232 422 & 024 3858 7346 & 024 9999 1988

Email: [email protected]

Website: https://thanglong.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/thanglonguniversity

Trường Đại học Mỏ – Địa Chất

Trong Hà Nội, có một trường đại học chính quy chuyên về nhiều lĩnh vực quan trọng như Dầu khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Khai thác tài nguyên khoáng sản, Bảo vệ môi trường, Tự động hóa, Cơ khí, và nhiều lĩnh vực khác. Điều đặc biệt là trường này lấy điểm thấp so với các trường khác tại Hà Nội, với mức điểm từ 18 đến 27.89 điểm. Tùy thuộc vào ngành học và chương trình đào tạo cụ thể, trường sẽ xem xét điểm nguyện vọng từ điểm sàn cao nhất đến thấp nhất.

Cần lưu ý rằng có một số ngành học như Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh có điểm chuẩn tăng đáng kể qua các năm. Điều này làm cho trường trở thành lựa chọn phổ biến đối với nhiều bạn nam trong danh sách các trường đại học tại Hà Nội mà lấy điểm thấp.

Trường Đại học Mỏ – Địa Chất
Trường Đại học Mỏ – Địa Chất

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: số 18 Phố Viên- phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 038389633

Gmail: [email protected]

Website: Trường Đại học Mỏ – Địa Chất 

Đại học Nội Vụ – danh sách các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp và học phí rẻ

Đại học Nội Vụ tại Hà Nội được biết đến là một trong những trường đại học có điểm chuẩn thấp. Dựa trên các số liệu thống kê gần đây, chúng ta có thể thấy sự biến động trong điểm chuẩn của trường như sau:

Điểm chuẩn của trường tiếp tục tăng lên, với điểm cao nhất là 27 điểm và điểm thấp nhất là 19,75 điểm.

Đặc biệt, đối với các chuyên ngành liên quan đến Ngôn ngữ Anh, cách tính điểm chuẩn sẽ có sự khác biệt so với các ngành khác. Công thức tính điểm cho ngành này là: (Môn 1 + Môn 2 + Môn Anh x 2) / 4 x 3 + điểm ưu tiên (nếu có). Đây là một trong những trường đại học ở Hà Nội nổi tiếng với điểm chuẩn thấp mà các thí sinh có thể xem xét khi lựa chọn ngôi trường phù hợp cho mình.

Đại học Nội Vụ - danh sách các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp và học phí rẻ
truong-dai-hoc-lay-diem-thap-o-ha-noi_13

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 371 Đ. Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02437533659

Website: https://huha.edu.vn/

Facebook: Tư vấn Tuyển sinh – Đại học Nội vụ Hà Nội

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

“Mức điểm 18 điểm đủ để học ở trường đại học nào tại Hà Nội?” Đó là câu hỏi mà nhiều thí sinh sẽ đặt ra khi xem xét tùy chọn học tập tại thành phố này. Trong danh sách các trường có điểm chuẩn thấp, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội là một sự lựa chọn phổ biến. Với dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia điểm chuẩn của trường dao động từ 15 đến 23 điểm. Trong số đó, ngành Sư phạm công nghệ đòi hỏi điểm số cao nhất, đạt tới 18,5 điểm.

Ngoài ra, các ngành học thuộc lĩnh vực Logistics cũng yêu cầu điểm chuẩn khá cao, là 18 điểm. Tuy nhiên, không chỉ có những ngành này, vẫn còn một số chương trình đào tạo khác tại các trường Đại học tại Hà Nội với điểm chuẩn từ 15 đến 16 điểm, giúp tạo ra danh sách các trường đại học có điểm chuẩn thấp ở Hà Nội mà thí sinh có điểm số thấp có thể xem xét.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 84.024.62617586

Website: https://vnua.edu.vn/

Facebook: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đại học Lâm Nghiệp – danh sách trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội đào tạo đa ngành

Là một trong những trường Đại học ở Hà Nội có điểm chuẩn thấp, trường đang cung cấp chương trình đào tạo cho 23 ngành học bậc Đại học chính quy, bao gồm Công nghệ chế biến Lâm sản, Thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật cơ khí, Hệ thống thông tin, Kiến trúc cảnh quan, và nhiều ngành khác.

Điểm sàn để được nhập học vào trường nằm trong khoảng từ 15 đến 18 điểm, tùy thuộc vào từng ngành học cụ thể. Điểm chuẩn này cũng có sự biến đổi giữa các trường Đại học khác nhau tại Hà Nội. Do đó, các thí sinh cần xem xét và lựa chọn cẩn thận để tìm trường Đại học ở Hà Nội có điểm chuẩn thấp phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Đại học Lâm Nghiệp - danh sách trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội đào tạo đa ngành
Đại học Lâm Nghiệp – danh sách trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội đào tạo đa ngành

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: QL21, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Số điện thoại: 02433840233

Website: https://vnuf.edu.vn/

Facebook: VNUF Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam

Đại học Mở Hà Nội – trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội lâu đời nhất

Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường đại học điểm thấp ở Hà Nội, nhưng lại mang đến nhiều cơ hội đáng giá cho sinh viên. Trường hiện đang đào tạo chính quy 17 ngành học, bao gồm Quản trị kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kế toán, và nhiều ngành khác.

Điều đặc biệt là khi bạn học tại HOU, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn với trình độ thạc sĩ. Trường cung cấp 8 chuyên ngành thạc sĩ đa dạng, từ Quản trị kinh doanh, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Điện tử, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Công nghệ Thông tin – Kỹ thuật Viễn thông đến Ngôn ngữ Anh.

Với việc nằm trong danh sách các trường Đại học điểm thấp ở Hà Nội, Đại học Mở Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng với mức học phí hợp lý. Điều này là một tin vui đáng mừng đối với những thí sinh lo lắng về điểm số và mong muốn học tại trường này. Các bạn thí sinh đạt điểm TNTHPTQG trong khoảng từ 16,5 đến 26,75 có thể yên tâm tìm kiếm một trường học phù hợp và chất lượng ở Đại học Mở Hà Nội. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

SĐT: 024 38682321 

Email: [email protected] 

Website: https://www.hou.edu.vn/

Facebook: Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University

Học viện Chính sách và Phát triển

Học viện chú trọng đào tạo các ngành học liên quan đến kinh tế. Vì vậy, những thí sinh có kết quả học tập không nổi bật, không thuộc danh mục học sinh giỏi vẫn có cơ hội đăng ký vào trường này với điểm chuẩn từ 19 đến 20 điểm. Điều này đặt Học viện vào danh sách các trường đại học điểm thấp ở Hà Nội.

So với các trường đại học khác tại Hà Nội, điểm chuẩn của Học viện khá thấp, dao động từ 24,2 đến 30,8 (trong thang điểm 30). Trong số các ngành học tại đây, Ngôn Ngữ Anh là ngành có điểm cao nhất, đạt 30,8 điểm (trong thang điểm 40), tiếp theo là ngành Luật Kinh Tế với điểm chuẩn là 27, và thấp nhất là ngành Kinh Tế và Quản Lý với điểm chuẩn là 24,2 điểm.

Học viện Chính sách và Phát triển
Học viện Chính sách và Phát triển

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 02437473186

Website: http://apd.edu.vn/

Facebook: Học viện Chính sách và Phát triển 

Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải – top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp uy tín và chất lượng nhất

Trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành học liên quan đến kỹ thuật xây dựng và đồng thời cung cấp các khóa học trong lĩnh vực kinh tế xây dựng. Điều đáng chú ý là trường có sự biến động trong điểm chuẩn, với điểm chuẩn cao nhất và thấp nhất chỉ cách nhau 10 điểm. Điểm chuẩn cao nhất mà thí sinh cần đạt là 26.25, trong khi điểm chuẩn thấp nhất là 16 điểm. Điều này khiến trường trở thành một trong những trường đại học có điểm chuẩn thấp nhất tại Hà Nội, thuộc danh sách cuối cùng trong số các trường đại học hàng đầu trong khu vực này.

Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải
Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 3 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3766 3311

Website: www.utc.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/dhgtvtcaugiay

Dưới đây là danh sách các trường đại học công lập có điểm chuẩn thấp tại Hà Nội mà Top Hà Nội AZ đã tổng hợp. Hy vọng rằng các bạn học sinh và phụ huynh đã tìm thấy trường và ngành học phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công trong hành trình học tập phía trước của mình.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận

Về Tác giả

Avatar của NGUYỄN THỊ TRÀ MY
Nguyễn Thị Trà My – Nữ Thần Của Tri Thức và Nghị Lực. Trong thế giới học tập đầy biến đổi, Nguyễn Thị Trà My tỏa sáng như một tia sáng rực rỡ, định hướng đến những nguyên tắc vững vàng của tri thức và khát vọng thành công. Hiện tại, My là trưởng nhóm nội dung tại tophanoiaz.com, nơi cô góp phần xây dựng và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng mạng.
Xem thêm